ยินดีต้อนรับสู่ oho4sale.com
ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โหลดช้าไม่ทันใจคลิ๊กที่นี่ แจ้งปัญหาการใช้งาน
กล้อง, อุปกรณ์ถ่ายภาพ , กิจกรรม, อีเว้นท์, งานแสดงสินค้า , กีฬา , เกมส์, ของเล่น , ของพรีเมี่ยม, แต่งงาน, ร้านดอกไม้, หัตถกรรม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องประดับ, นาฬิกา, แว่นตา , เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม , ดนตรี, อุปกรณ์ , ที่พักและบริการ , โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์สื่อสาร , บริการ, บัญชี , พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง , แฟรนไซส์ , งาน , แม่และเด็ก , สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ , หนัง, เพลง , หนังสือ , อาหาร, สถานบันเทิง , อุปกรณ์สำนักงาน , การศึกษา , ท่องเที่ยว, ที่พัก , ยานยนต์ , ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ , เช่าให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ , เฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งบ้าน , คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ , เสริมสวย, ความงาม , เสื้อผ้า, ของประดับ , ธุรกิจ , อื่นๆ
อะไร     ที่ไหน
* ป้อนคำค้นบางช่องหรือทุกช่อง

เรียนท่านสมาชิกและบุคคลทั่วไป ขณะนี้ทาง oho4sale.com ได้เปิดบริการร้านค้าออนไลน์แล้ว เข้าสู่ระบบหรือสมัครเป็นสมาชิก เพื่อเปิดร้านค้าออนไลน์ เริ่มกันเลย เว็บสมาชิกทั้งหมด
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ภายใน 1 อาทิตย์ โฆษณาของคุณจะขึ้นหน้าแรกของ Google 100% ติดต่อขอซื้อโฆษณา ซื้อขายสินค้า และให้บริการต่างๆ ประกาศของคุณจะแสดงใน 77 เว็บไซต์
http://www.pg-ram.com/new-news.php?a=c2
วุฒิ ม.3 เรียน ป.ตรี ที่ ม.ราม จบภายใน 2 ปี 3 เดือน ทำงานด้วย เรียนด้วย หรืออยู่บ้าน จบ 100% T.081-699-0699
http://www.homeland4rent.com
หาที่พัก ลงประกาศฟรี ห้องเช่า บ้านเช่า ที่พัก ห้องพัก บ้านพัก ราคาถูก 2559
http://www.homeland4sale.com
บ้านและที่ดิน ลงประกาศฟรี ขายบ้าน ขายที่ดิน ราคาถูก 2559 ลงโฆษณาฟรี ทั่วประเทศ
http://www.jobin4.com
หางาน สมัครงาน ค้นหาพนักงานฟรี ค้นประวัติฟรี ลงประกาศงานฟรี ลงโฆษณางานฟรี ตำแหน่งว่างงาน ตำแหน่งงานว่าง ค้นหางานฟรี

รหัส.3398
เรียนจบ 100% เรียน ป.ตรี ที่ ม.รามคำแหง จบภายใน 2 ปี 3 เดือน จบวุฒิ ม.3, ม.6, ปวช, ปวส, ปวท สามารถเรียนได้ทันที จบ ม.6 รับ ป.ตรีทันที หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 38 รวม 475161

รหัส.21653 ประกาศโดยสมาชิก
ขายส่ง กลูต้าฉีดผิวขาวใส โบท็อก ฟิลเลอร์ ร้อยไหมละลาย ของแท้100% ห้วยขวาง ดินแดง กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 40 รวม 366346

รหัส.7202
รับดูฮวงจุ้ยในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พะเยา ภาคเหนือ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ
วันนี้ 58 รวม 400142

รหัส.65683
ขายปลีก/ส่ง กลูต้าแบบฉีด โบท็อก ฟิลเลอร์ ราคาถูกมาๆ ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 21 รวม 8548

รหัส.14059 ประกาศโดยสมาชิก
ครีมหัวไชเท้ารักษาฝ้าT&T,ครีมทาฝ้าที่เห็นผลใช้ดีปลอดภัย,Caviar Essence ครีมคาเวียร์,สบู่วิสเรียมาร์กผิวขาว,มาส์กหน้าเพียวเนเจอร์มาส์กเพียวคืนเดียวรู้เรื่อง, Intensive Whitening Serum by พีโอนี่,กาแฟลดน้ำหนักVitaccino,โทนเนอร์สลายฝ้า 6D Dora,
วันนี้ 38 รวม 255173

รหัส.64561
รับจำนำรถยนต์ ที่ดิน ( แหล่งเงินกู้ด่วน 088-4866-113 ) ดอกเบี้ยต่ำ รับเงินทันที เงินด่วน เงินสด
วันนี้ 33 รวม 5355

รหัส.4498
ขายสไลเดอร์ ขายบ้านลมสไลเดอร์ ผลิต จำหน่าย รับซ่อมสไลเดอร์ ให้เช่า สไลเดอร์ลม บ้านลมสไลเดอร์ บ้านลมรับจ้าง ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์
วันนี้ 25 รวม 516207

รหัส.65945
รับจำนำรถทุกชนิด ต้องการเงินด่วน ปลอดภัย ไม่ยุ่งอยาก กรุงเทพฯ ภาคเหนือ เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน พะเยา สุโขทัย อุตรดิตถ์ น่าน ตาก ต้องการเงินนึกถึงเรา AA CAR 4 CASH รับจำนำรถยนต์ให้ราคาสูง
วันนี้ 153 รวม 40015

รหัส.3040
ผลิตและจำหน่ายโต๊ะสนุ๊กเกอร์ รับชื้อโต๊ะสนุ๊กเกอร์ และ จำหน่าย ขายโต๊ะสนุ๊กเกอร์ มือสอง พร้อมอุปกรณ์สนุ๊กเกอร์ระดับมาตรฐานโลก รับซ่อม โต๊ะสนุ๊กเกอร์ โต๊ะสนุ้กเกอร์ โต๊ะสนุกเกอร์ ทุกขนาด ต.บ้านหอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี
วันนี้ 48 รวม 410251
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
 (ราคาพิเศษช่วงปีใหม่) คาวตอง-พลูคาวแท้ 100 %คาวตองนัมเบอร์วันสมุนไพรคาวตองเพียงเจ้าเดียวที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจากอนุสิทธิบัตรถึง 2 ใบ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว โรคเก๊าส์ เบาหวาน อัมพฤกษ์-อัมพาต รวมทั้งโรคเสื่อมกว่า70ชนิด
 
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
 
 รายละเอียดประกาศ
 
(ราคาพิเศษช่วงปีใหม่) คาวตอง-พลูคาวแท้ 100 %คาวตองนัมเบอร์วันสมุนไพรคาวตองเพียงเจ้าเดียวที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจากอนุสิทธิบัตรถึง 2 ใบ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว โรคเก๊าส์ เบาหวาน อัมพฤกษ์-อัมพาต รวมทั้งโรคเสื่อมกว่า70ชนิด
 

ขออภัย ประกาศนี้ได้หมดอายุลงแล้ว เนื่องจากครบกำหนดวันแสดงผล และทางเจ้าของประกาศไม่ทำการปรับปรุงข้อมูลนี้ต่อ

ขอแนะนำให้ท่านผู้ใช้งาน งดติดต่อกับเจ้าของประกาศนี้ และทำการค้นหาใหม่อีกครั้ง

สำหรับเจ้าของประกาศ หากต้องการต่อเวลา "กดที่นี่เพื่อดูอัตราค่าใช้จ่าย"
รหัสประกาศ  30746
 ขาย 1,350 บาท  
สถานที่ตั้ง  189/342 ซอยzจรัญสนิทวงศ์ 29 ถzจรัญสนิทวงศ์

     
(ราคาพิเศษช่วงปีใหม่จาก 1,350 บาท ค่าจัดส่ง EMS พรี)

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วันผลิตภาพใต้อนุสิทธิบัตรไทย
หมายเลข 2267และ5312 แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น โปรดระวังผู้แอบอ้าง

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วันผลิตภายใต้อนุสิทธิบัตรไทยและ ขึ้นทะเบียน เป็นไวน์สมุนไพร สำนักงานกฤษฎีกาได้จัดประเภทเป็น (อาหาร) แต่ไม่ต้องแสดงฉลาก อยzwzบนฉลากเนื่องจากกรมสรรพสามิตดูแลตาม พรบzwzฯ อยู่แล้ว

ภกzwzอุดม รินคำ ซึ่งเป็นผู้คิดค้นสูตรการผลิด สมุนไพรคาวตองแม็กซ์ ได้นำสูตรมาพัฒนาให้ดีขึ้น จนเกิดขึ้นมาเป็นสมุนไหรคาวตองนัมเบอร์วัน ที่มีความเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วันมีประโยชน์ต่อ โรคต่างๆมากกว่าเช่น โรคเก๊าส์ เบาหวาน โรคเนื้องอกหรือมะเร็งตามอวัยะต่างๆ อาการวัยเงิน-วัยทอง หอบ-หืด ภูมิแพ้ สะเก็กเงิน ไขมันและความดันโรหิตสูง อัมพฤกษ์-อัมพาต รวมทั้งโรคเสื่อมกว่า70ชนิด ที่เกิดขึ้นกับผู้สูงวัย

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วัน มีฤกธิ์ที่โดดเด่นมากในการช่วยเสริมสร้างระบบภูมคุ้มกันและช่วยเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาวจำพวก nkzwz เซลล์(Natural Killer Cells)ที่ทำหน้าที่ตรวจสอบหาและฆ่าเซลล์มะเร็งแบบเฉพาะ แล้วยังช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ในน้ำหมักคาวตองยังมีสารรายทางที่เกิดขึ้นในกระบวนการหมักชื่อสารเบต้ากลูแคน ที่ช่วยกระตุ้นไขกระดูกให้สร้างเซลล์ต้นกำเนิด(stem cell) มากขึ้นจึงช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่ลึกหรอและเสียหายให้กลับมาเป็นปกติและทำงานได้เหมือนเดิม

ปฎิกิริยาที่สัมผัสได้หลังจากการเข้าถึง คาวตองนัมเบอร์วัน

1zwz ระบบประสาทตา สายตา ดวงตา หลังจากการเข็าถึง คาวตองนัมเบอร์วัน ประมาณ 3 วัน ปฎิกิริยาที่เกิดขึ้น มีอาการน้ำตาไหลและมีขี้ตาออกมามาก อาจมีการระคายเคืองลูกตา ควรใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆอย่าใช้ทิทชูเช็ดหรือผ้าเช็ดหน้า อาจทำให้เปลือกตาอักเสบได้ หลังจากนั้นตาที่เคยพร่ามัวจะแจ่มใสขึ้น

2zwz ระบบทางเดินหายใจ จะเริ่มมีน้ำมูกไหล มีเสมหะในลำคอมากน้อยแล้วแต่บุคคล เนื่องจาก คาวตองแม็กซ์ จะเข้าไปกระตุ้นการต่อสู้เชื้อโรคที่จะเข้าสู่จมูก ช่องปากและลำคอเป็นการช่วยหลั่งสารกะตุ้นออกมาอย่างรวดเร็ว เป็นปฎิกิริยาปกติ ลดอาการเป็นหวัด เจ็บคอ

3zwz ระบบทางเดินอาหาร จะเริ่มมีอาการผายลมบ่อยขึ้นมีกลิ่นเหม็นมาก จากนั้นจะเริ่มถ่ายกากอาหาร ระยะแรกอาจจะมีลักษณะแข็งเหนียวและ อ่อนนุ่มขึ้นทำให้ถ่ายสะดวก จะมีมูกไขมันออกมาด้วย เนื่องจากคาวตองแม็กซ์ช่วยกระตุ้นการขจัดตะกรันที่ติดอยู่ในลำไส้เล็กและลำ ใส้ใหญ่ทำให้การดูดซึมสารอาหารด้อยประสิทธิภาพลง ลดการบูดเน่าของเศษอาหารและกากอาหารในลำใส้ทำให้ถ่ายสะดวก ลดการเป็นริดสีดวงทวาร มะเร็งลำไส้ใหญ่

4zwz ระบบทางเดินปัสสาวะ ปัสสาวะจะมีกลิ่นฉุนมีลักษณะเป็นตะกอนขุ่นข้นในระแรก แสบท่อปัสสาวะ เนื่องจากคาวตองนัมเบอร์วัน จะกระตุ้นการทำงานของระบบปัสสาวะ ตั้งแต่ไต กรวยไต ท่อปัสสาวะ ต่อมลูกหมากและอวัยวะเพศชาย เมื่อระบบการขจัดของเสียของไต ท่อปัสสาวะโล่ง จะลดอาการปวดหลังปวดเอว มีความเชื่อว่าทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น โดยไม่ต้องใช้สารกระตุ้นที่มีผลข้างเคียง

5zwz ระบบกล้ามเนื้อ มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหรือกระดูกในระยะแรก เนื่องจาก คาวตองนัมเบอร์วัน ช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มีความยืดหยุ่น ลดกรดยูริคลดอาการปวดบวมกล้ามเนื้อ

6zwzระบบหมุนเวียนโลหิต คาวตองนัมเบอร์วัน ช่วยกระตุ้นการขจัดไขมันในเส้นเลือดและผนังหลอดเลือดเพี่อใหักระแสะเลือดหมุนเวียนสะดวกการสูบฉีดของหัวใจดีขึ้นระบบเลือดและน้ำเหลืองเป็นไปด้วยความสมบูรณ์

7zwzระบบสมอง เมื่อในเส้นเลือดไม่มีตะกอนหรือไขมันการสูบฉีดโลหิตไปเลี้ยงสมองหรือระบบประสาท ต่างๆสะดวก มีอ็อกซิเจนเพียงพอก็จะลดอาการเส้นเลือดตีบตันเส้นเลือดในสมองแตก อัมพาต ความจำเสื่อม

หมายเหตุ คาวตองนัมเบอร์วัน เป็นเพียงทางเลือกหนึ่งในการกระตุ้นการทำงานของร่างกายในรูปแบบแบบธรรมชาติที่สมดุล

การรับประทานสมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วัน
- คนปกติหรือผู้ป่วยเล็กน้อย ครั้งละ 5-15 ชีzwzชี ตอนท้องว่าง สองเวลาเช้าและเย็น (รับประทานตอนตื่นนอนและก่อนเขานอน)
- ในผู้ปวยที่มีอาการมาก ให้ลดขนาดลงน้อยกว่า 5ชีzwzชีzwz รับประทานตอนท้องว่าง สองเวลาเช้าและเย็นแล้วตามด้วยน้ำอุ่น1-2 แก้ว ผลตอบรับจะดีขึ้นมาก
- ในกรณีที่ต้องการให้เกิดภูมิคุ้มกันเร็ว เช่นเกล็ดเลือดต่ำในดรคไข้เลือดออก สามารถรับประทานถี่ขึ้นทุกๆ1-2ชั่วโมง ครั้งละ 5 ชีzwzชีzwz จะพบว่าเกลืดเลือดสูงขึ้นได้อย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง

หมายเหตุ : การรับประทานคาวตองนัมเบอร์วัน อาจเกิดการกระทุ้งที่แปลกๆ เช่นปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย ถ่ายเหลว ปัสสาวะข้นจำนวนมาก มีไข้ วิงเวียนอ่อนเพลียเป็นต้น ในทางวิยาศาสตร์เรียกปรากฏการณ์นี้ว่าเป็น วิกฤติก่อนหาย อันเป็นผลสืบเนื่องจาก สารก่อโรคได้ถูกขับออกมาจากอวัยวะต่างๆไหลออกมาตามระบบขับถ่ายของร่างกาย พร้อมกัน ปกติการกระทุ้งนี้จะคงอยู่ประมาณ 3-7 วัน(มีน้อยรายที่เป็นมากกว่านี้) หลังจากอาการกระทุ้งหายไปสภาพหรือโรคที่เป็นอยู่ก็จะลดลงไปเรื่อยๆ

ขนาดบรรจุ : 750 มิลลิลิตร/ขวด
ราคาขวดละ 1,350 บาท

ราคาขายส่ง
3 ขวด ราคา 3,900 บาท (ขวดละ 1,300 บาท)
6 ขวด ราคา 7,200 บาท (ขวดละ 1,200 บาท)
12 ขวด ราคา 12,000 บาท (ขวดละ 1000 บาท)

thaigoodshopzwzlnwshopzwzcom
กดแชร์
twitter facebook google+
 
 ข้อมูลเจ้าของประกาศ
 
เตือน! หากไม่มีเบอร์โทรติดต่อ ถือว่าจงใจหลอกลวง และ โปรดใช้วิจารณญาณในการโอนเงินซื้อขายสินค้าหรือบริการ
   
ชื่อผู้ประกาศ  เคน 0909890358
เบอร์โทรศัพท์  ขออภัยประกาศหมดอายุ
* หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดเปิดหน้านี้ใหม่ 10 ครั้ง หรือกด F5 จำนวน 10 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

   
จำนวนผู้เข้าชม  วันนี้ 1 ครั้ง รวมทั้งหมด 9495 ครั้ง
วันที่ประกาศ  24 มกราคม 2557 11:10:01 ()
IP  125.24.15.???
ระดับเหรียญ  ระดับ 1 ระดับ 2 ระดับ 3 ระดับ 4 ระดับ 5 ระดับ 6 ระดับ 7 ระดับ 8 ระดับ 9 ระดับ 10 ระดับ 11 ระดับ 12 ระดับ 13 ระดับ 14 ระดับ 15
แนะนำประกาศของคุณ 
 
 แผนที่แสดงตำแหน่งที่ตั้ง
 

แผนที่แสดงสถานที่ตั้ง2 นำเมาส์กดที่รูป +/- ในแผนที่ด้านซ้ายมือ เพื่อย่อและขยายแผนที่
แผนที่ปกติ     แผนที่สถานที่จริง
 
 


คำค้น (keywords/tags)
ขาย บางขุนศรี, เขตบางกอกน้อย, กรุงเทพมหานคร, ขนาด , ราคา 1350 บาท, (ราคาพิเศษช่วงปีใหม่) , คาวตอง-พลูคาวแท้ , 100 , %คาวตองนัมเบอร์วันสมุนไพรคาวตองเพียงเจ้าเดียวที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจากอนุสิทธิบัตรถึง , 2 , ใบ , ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว , โรคเก๊าส์ , เบาหวาน , อัมพฤกษ์-อัมพาต , รวมทั้งโรคเสื่อมกว่า70ชนิด ,


หน้าหลัก ซื้อขายสินค้าฟรี บริการฟรี ลงประกาศฟรี ซื้อขายสินค้าฟรี เว็บ 77 เว็บไซต์ของเรา
ติดต่อเรา ซื้อขายสินค้า บริการฟรี Links
สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2559 oho4sale.com
ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ติดต่อสอบถามการลงโฆษณาซื้อขายสินค้า กดที่นี่ หรือ ติดต่อขอซื้อโฆษณา
กล้อง, อุปกรณ์ถ่ายภาพ , กิจกรรม, อีเว้นท์, งานแสดงสินค้า , กีฬา , เกมส์, ของเล่น , ของพรีเมี่ยม, แต่งงาน, ร้านดอกไม้, หัตถกรรม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องประดับ, นาฬิกา, แว่นตา , เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม , ดนตรี, อุปกรณ์ , ที่พักและบริการ , โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์สื่อสาร , บริการ, บัญชี , พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง , แฟรนไซส์ , งาน , แม่และเด็ก , สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ , หนัง, เพลง , หนังสือ , อาหาร, สถานบันเทิง , อุปกรณ์สำนักงาน , การศึกษา , ท่องเที่ยว, ที่พัก , ยานยนต์ , ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ , เช่าให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ , เฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งบ้าน , คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ , เสริมสวย, ความงาม , เสื้อผ้า, ของประดับ , ธุรกิจ , อื่นๆ