ยินดีต้อนรับสู่ oho4sale.com
ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โหลดช้าไม่ทันใจคลิ๊กที่นี่ แจ้งปัญหาการใช้งาน
กล้อง, อุปกรณ์ถ่ายภาพ , กิจกรรม, อีเว้นท์, งานแสดงสินค้า , กีฬา , เกมส์, ของเล่น , ของพรีเมี่ยม, แต่งงาน, ร้านดอกไม้, หัตถกรรม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องประดับ, นาฬิกา, แว่นตา , เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม , ดนตรี, อุปกรณ์ , ที่พักและบริการ , โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์สื่อสาร , บริการ, บัญชี , พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง , แฟรนไซส์ , งาน , แม่และเด็ก , สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ , หนัง, เพลง , หนังสือ , อาหาร, สถานบันเทิง , อุปกรณ์สำนักงาน , การศึกษา , ท่องเที่ยว, ที่พัก , ยานยนต์ , ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ , เช่าให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ , เฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งบ้าน , คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ , เสริมสวย, ความงาม , เสื้อผ้า, ของประดับ , ธุรกิจ , อื่นๆ
อะไร     ที่ไหน
* ป้อนคำค้นบางช่องหรือทุกช่อง

เรียนท่านสมาชิกและบุคคลทั่วไป ขณะนี้ทาง oho4sale.com ได้เปิดบริการร้านค้าออนไลน์แล้ว เข้าสู่ระบบหรือสมัครเป็นสมาชิก เพื่อเปิดร้านค้าออนไลน์ เริ่มกันเลย เว็บสมาชิกทั้งหมด
ภายใน 1 อาทิตย์ โฆษณาของคุณจะขึ้นหน้าแรกของ Google 100% ติดต่อขอซื้อโฆษณา ซื้อขายสินค้า และให้บริการต่างๆ ประกาศของคุณจะแสดงใน 77 เว็บไซต์
http://www.homecar4rent.com
รถเช่า รถรับจ้างทุกประเภท รถตู้ รถกระบะรับจ้าง รถบรรทุก รถบัส
http://www.jobin4.com
หางาน สมัครงาน ค้นหาพนักงานฟรี ค้นประวัติฟรี ลงประกาศงานฟรี ลงโฆษณางานฟรี ตำแหน่งว่างงาน ตำแหน่งงานว่าง ค้นหางานฟรี
http://www.homecar4sale.com
ซื้อ ขาย รถบ้าน รถมือสอง รถยนต์มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง
http://www.vb-asp-php.com
รับเขียนโปรแกรม PHP รับทำโปรเจค PHP รับแก้งาน PHP รับเขียน App Android รับทำ App Android รับสร้าง App Android

รหัส.67845 ประกาศโดยสมาชิก
จำนำรถภาคเหนือ ต้องการเงินด่วน ปลอดภัย ไม่ยุ่งยาก กรุงเทพฯ ภาคเหนือ
วันนี้ 56 รวม 61241

รหัส.3398
ร.ร.กวดวิชา เรียนจบ 100% เรียน ป.ตรี ที่ ม.รามคำแหง จบภายใน 2 ปี 3 เดือน จบวุฒิ ม.3, ม.6, ปวช, ปวส, ปวท สามารถเรียนได้ทันที จบ ม.6 รับ ป.ตรีทันที หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 104 รวม 520580

รหัส.4498
ขายสไลเดอร์ ขายบ้านลมสไลเดอร์ ผลิต จำหน่าย รับซ่อมสไลเดอร์ ให้เช่า สไลเดอร์ลม บ้านลมสไลเดอร์ บ้านลมรับจ้าง ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์
วันนี้ 74 รวม 552689

รหัส.3040
ผลิตและจำหน่ายโต๊ะสนุ๊กเกอร์ รับชื้อโต๊ะสนุ๊กเกอร์ และ จำหน่าย ขายโต๊ะสนุ๊กเกอร์ มือสอง พร้อมอุปกรณ์สนุ๊กเกอร์ระดับมาตรฐานโลก รับซ่อม โต๊ะสนุ๊กเกอร์ โต๊ะสนุ้กเกอร์ โต๊ะสนุกเกอร์ ทุกขนาด ต.บ้านหอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี
วันนี้ 69 รวม 453738

รหัส.65683
ขายปลีก/ส่ง กลูต้าแบบฉีด โบท็อก ฟิลเลอร์ ราคาถูกมาๆ ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 69 รวม 45397

รหัส.14059 ประกาศโดยสมาชิก
ครีมหัวไชเท้ารักษาฝ้าT&T,มาร์คน้ำผึ้งมะขามคอลลาเจน,ครีมโซมายด์,วิตามินซี ACORBIC C-1000 MG,Caviar Essence ครีมคาเวียร์,สบู่วิสเรียมาร์กผิวขาว,แมคครูล คอลลาเจน , Intensive Whitening Serum by พีโอนี่,กาแฟลดน้ำหนักVitaccino,โทนเนอร์สลายฝ้า 6D Dora,
วันนี้ 64 รวม 287688
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ I-Genius Khonkaen (Central Plaza ชั้น 5 ) ตzในเมือง อzเมืองขอนแก่น
 
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ I-Genius Khonkaen  (Central Plaza ชั้น 5 ) ตzในเมือง อzเมืองขอนแก่น
[เล่นเกมส์ต่อภาพนี้]   [ส่งเกมส์นี้ให้เพื่อน]
 
 รายละเอียดประกาศ
 
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ I-Genius Khonkaen (Central Plaza ชั้น 5 ) ตzในเมือง อzเมืองขอนแก่น
 

ขออภัย ประกาศนี้ได้หมดอายุลงแล้ว เนื่องจากครบกำหนดวันแสดงผล และทางเจ้าของประกาศไม่ทำการปรับปรุงข้อมูลนี้ต่อ

ขอแนะนำให้ท่านผู้ใช้งาน งดติดต่อกับเจ้าของประกาศนี้ และทำการค้นหาใหม่อีกครั้ง

สำหรับเจ้าของประกาศ หากต้องการต่อเวลา "กดที่นี่เพื่อดูอัตราค่าใช้จ่าย"
รหัสประกาศ  17389
 รับสอน 19,750 บาท  
สถานที่ตั้ง  เซลทรัลขอนแก่น ชั้น5

     
I-GENIUS KK
Intensive English Program
เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้รับความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษในทักษะต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นทั้งทางด้าน การฟัง, การพูด, การอ่าน, การเขียน, การใช้ศัพท์, ไวยากรณ์ รวมถึงการออกเสียง และสาเนียงที่ถูกต้อง โดยมีจุดมุ่งหมายสำคัญคือ เพื่อให้ผู้เรียนค้นหา เติมเต็ม และต่อยอด ความรู้ด้านภาษาอังกฤษที่มีอยู่ ให้สามารถพัฒนาและนาออกมาใช้ในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งนาความรู้ในทักษะต่าง ๆ ไปประยุกต์ใช้ ในการเรียนสอบเข้าเรียนต่อในประเทศหรือในต่างประเทศ การสอบสัมภาษณ์เข้าทางาน ตลอดจนใช้ในการทางานในองค์กรที่มีความจาเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารได้อย่างมั่นใจ
รูปแบบการเรียน
• เป็นการเรียนภาษาอังกฤษแบบ Buffet เรียนได้ไม่จากัดชั่วโมง ครบทุก Skills รับรองผล 100%
• ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะการเรียนได้ตั้งแต่ระดับต้น-สูงสุด
• พัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับกับการก้าวสู่ประชาคมอาเชี่ยน AEC
• เนื้อหาการเรียนภาษาอังกฤษครอบคลุมการใช้งาน ทั้งในรูปแบบการใช้ในการสื่อสารในชีวิตประวันทั่วๆ ไป, การเรียนในระดับมัธยม, ระดับอุดมศึกษา, การเรียนในระดับปริญญาโท-เอก, การเตรียมตัวสอบ TOEFL (iBT), IELTS และ TOEIC การทางานในองค์กรต่างๆ และที่การทาธุรกิจกับชาวต่างชาติ
เนื้อหาการเรียนหลักๆ ประกอบด้วย
• Grammar ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ เพื่อมุ่งเน้นการเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจระบบไวยากรณ์ภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องแม่นยา โดยสถาบันฯได้สรุปเนื้อหา Grammar ด้วยเทคนิคอย่างง่าย และรวดเร็ว ผู้เรียนสามารถนาความรู้ไปใช้ได้จริงทั้งการพูดคุยสื่อสาร การทาข้อสอบ และการเขียนขั้นสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นกันเอง ไม่น่าเบื่อ โดยผู้เรียนสามารถทาแบบทดสอบภาษาอังกฤษ เพื่อเรียนในระดับที่เหมาะสมกับตนเองได้ ดังนี้
o ระดับไวยากรณ์ขั้นต้น (Pre-intermediate Level) สอนสด
o ระดับไวยากรณ์ขั้นกลาง (Intermediate Level) สอนสด
o ระดับไวยากรณ์ชั้นสูง (Advanced Level) สอนสด

• English Oral Communication การพูดคุยภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร มุ่งเน้นการฝึกทักษะการพูดและฟังในสถานการณ์ต่างๆ ที่จาเป็นในชีวิตประจาวัน การทางาน การทาธุรกิจ การสื่อสารเชิงวิชาการ โดยการปฏิบัติจริงผ่านกิจกรรมสื่อผสมที่หลากหลายทั้งภายในและภายนอกห้องเรียน ในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและสมจริง เพื่อสร้างความคุ้นเคยให้เกิดการเรียนรู้ในการฟังพูดภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจอย่างรวดเร็ว และเป็นรูปธรรมให้มากที่สุด ผู้เรียนสามารถเลือกชั้นเรียนที่เหมาะสมกับตนเองได้ไม่จากัด สอนโดย Native Speakers เข้าเรียนสดได้ทุกวัน มีชั่วโมงสอนสดให้เลือกเข้าเรียนกว่า 1,000 ชั่วโมง
o ระดับสนทนาภาษาอังกฤษขั้นต้น (Pre-intermediate Level) สอนสด
o ระดับสนทนาภาษาอังกฤษขั้นกลาง (Intermediate Level) สอนสด
o ระดับสนทนาภาษาอังกฤษชั้นสูง (Advanced Level) สอนสด

• English for Success เนื้อหาการเรียนในส่วนนี้ จะช่วยให้ผู้เรียนที่ต้องการเตรียมตัวไปสอบวัดระดับมาตรฐานทางด้านภาษาอังกฤษต่างๆ เช่น TOEFL (iBT), IELTS, TOEIC หรือการเตรียมตัวสอบเรียนต่อในปริญญาตรี-เอก ให้ได้ผลคะแนนตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ สถาบันฯ ได้รวบรวมคาศัพท์ (Vocabulary), ข้อสอบการอ่าน (Academic Reading), ข้อสอบการฟัง (Basic listening & Academic Listening), การสอบ Speaking ของ TOEFL & IELTS (Academic Speaking) และการเขียนทั้งรูปแบบ Basic Writing, E-mail Writing จนถึง Advanced Writing ให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนไม่จากัดชั่วโมง สอนสด
• Speaking 101 and I-Genius GURU Hours ชั่วโมงเรียนแบบพิเศษพิเศษ เพื่อเสริมความมั่นในให้กับผู้เรียนที่ไม่ค่อยมั่นใจพูดคุยภาษาอังกฤษ, GURU Hours จะเผยกลเม็ด เคล็ดลับเด็ดๆ การเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริง การสอบสัมภาษณ์งานยังไงให้ได้งาน เรียนภาษาอังกฤษยังไงให้เก่งไวไว สารพันคาถาม ทั้งนี้สถาบันฯ ได้จัดเตรียมอาจารย์ที่ปรึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนา ไว้คอยให้คาแนะนาในการวางแผนการเรียน การทางาน ที่ต้องใช้ทักษะภาษาอังกฤษให้ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ของผู้เรียน
• I Learning Multimedia System Technology สถาบันฯ ได้นาระบบสื่อการสอนที่ทันสมัยมาใช้เป็นแห่งแรกในประเทศไทย กล่าวคือเป็นการรวบรวมสื่อการเรียนการสอนที่ได้รับการยอมรับแล้วว่าใช้แล้วได้ประสิทธิภาพสูงสุด โสตทัศนศึกษาที่ทันสมัย มีทั้งรูปภาพประกอบ แสง สี เสียง รวมไปจนถึงการรวบรวมแบบฝึกหัด จาลองการทาข้อสอบวัดระดับมาตรฐานทางด้านภาษา เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกทักษะการใช้งานด้านภาษาได้อย่างมั่นใจแม่นยา ก่อนที่จะไปสอบจริง อาทิเช่น Listening Comprehension, Speaking, Reading, Writing และ Grammar ผู้เรียนจะได้รับประโยชน์ในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งการเข้าเรียนกันระบบ I Learning System Technology จะเป็นการช่วยเร่งให้เกิดการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น
ระยะเวลาเรียน 5 เดือน
หมายเหตุ - I Learning Multimedia System Technology เข้าเรียนได้แบบ Buffet ไม่จากัดชั่วโมง - เพื่อประโยชน์สูงสุดของการเรียน ผู้เรียนสามารถทา Placement Test ได้ก่อนล่วงหน้า
^^
กดแชร์
twitter facebook google+
 
 ข้อมูลเจ้าของประกาศ
 
เตือน! หากไม่มีเบอร์โทรติดต่อ ถือว่าจงใจหลอกลวง และ โปรดใช้วิจารณญาณในการโอนเงินซื้อขายสินค้าหรือบริการ
   
ชื่อผู้ประกาศ  อัญชิรา
เบอร์โทรศัพท์  ขออภัยประกาศหมดอายุ
* หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดเปิดหน้านี้ใหม่ 10 ครั้ง หรือกด F5 จำนวน 10 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

สอบถาม  ส่งเมล์ติดต่อเจ้าของประกาศ
เว็บไซต์  http://i-genius.oho4sale.com
   
จำนวนผู้เข้าชม  วันนี้ 1 ครั้ง รวมทั้งหมด 11329 ครั้ง
วันที่ประกาศ  22 พฤศจิกายน 2555 13:41:44 ()
IP  1.2.131.???
ระดับเหรียญ  เหรียญกล้าหาญ ระดับ 1 ระดับ 2 ระดับ 3 ระดับ 4 ระดับ 5 ระดับ 6 ระดับ 7 ระดับ 8 ระดับ 9 ระดับ 10 ระดับ 11 ระดับ 12 ระดับ 13 ระดับ 14 ระดับ 15
แนะนำประกาศของคุณ 
 
 


คำค้น (keywords/tags)
รับสอน ในเมือง, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น, ขนาด , ราคา 19750 บาท, โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ , I-Genius , Khonkaen , (Central , Plaza , ชั้น , 5 , ) , ตzในเมือง , อzเมืองขอนแก่น ,


หน้าหลัก ซื้อขายสินค้าฟรี บริการฟรี ลงประกาศฟรี ซื้อขายสินค้าฟรี เว็บ 77 เว็บไซต์ของเรา
ติดต่อเรา ซื้อขายสินค้า บริการฟรี Links
สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2560 oho4sale.com
ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ติดต่อสอบถามการลงโฆษณาซื้อขายสินค้า กดที่นี่ หรือ ติดต่อขอซื้อโฆษณา
กล้อง, อุปกรณ์ถ่ายภาพ , กิจกรรม, อีเว้นท์, งานแสดงสินค้า , กีฬา , เกมส์, ของเล่น , ของพรีเมี่ยม, แต่งงาน, ร้านดอกไม้, หัตถกรรม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องประดับ, นาฬิกา, แว่นตา , เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม , ดนตรี, อุปกรณ์ , ที่พักและบริการ , โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์สื่อสาร , บริการ, บัญชี , พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง , แฟรนไซส์ , งาน , แม่และเด็ก , สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ , หนัง, เพลง , หนังสือ , อาหาร, สถานบันเทิง , อุปกรณ์สำนักงาน , การศึกษา , ท่องเที่ยว, ที่พัก , ยานยนต์ , ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ , เช่าให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ , เฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งบ้าน , คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ , เสริมสวย, ความงาม , เสื้อผ้า, ของประดับ , ธุรกิจ , อื่นๆ