ยินดีต้อนรับสู่ oho4sale.com
ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โหลดช้าไม่ทันใจคลิ๊กที่นี่ แจ้งปัญหาการใช้งาน
กล้อง, อุปกรณ์ถ่ายภาพ , กิจกรรม, อีเว้นท์, งานแสดงสินค้า , กีฬา , เกมส์, ของเล่น , ของพรีเมี่ยม, แต่งงาน, ร้านดอกไม้, หัตถกรรม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องประดับ, นาฬิกา, แว่นตา , เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม , ดนตรี, อุปกรณ์ , ที่พักและบริการ , โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์สื่อสาร , บริการ, บัญชี , พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง , แฟรนไซส์ , งาน , แม่และเด็ก , สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ , หนัง, เพลง , หนังสือ , อาหาร, สถานบันเทิง , อุปกรณ์สำนักงาน , การศึกษา , ท่องเที่ยว, ที่พัก , ยานยนต์ , ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ , เช่าให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ , เฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งบ้าน , คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ , เสริมสวย, ความงาม , เสื้อผ้า, ของประดับ , ธุรกิจ , อื่นๆ
อะไร     ที่ไหน
* ป้อนคำค้นบางช่องหรือทุกช่อง

เรียนท่านสมาชิกและบุคคลทั่วไป ขณะนี้ทาง oho4sale.com ได้เปิดบริการร้านค้าออนไลน์แล้ว เข้าสู่ระบบหรือสมัครเป็นสมาชิก เพื่อเปิดร้านค้าออนไลน์ เริ่มกันเลย เว็บสมาชิกทั้งหมด
ภายใน 1 อาทิตย์ โฆษณาของคุณจะขึ้นหน้าแรกของ Google 100% ติดต่อขอซื้อโฆษณา ซื้อขายสินค้า และให้บริการต่างๆ ประกาศของคุณจะแสดงใน 77 เว็บไซต์
http://www.homecar4sale.com
ซื้อ ขาย รถบ้าน รถมือสอง รถยนต์มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง
http://www.homecar4rent.com
รถเช่า รถรับจ้างทุกประเภท รถตู้ รถกระบะรับจ้าง รถบรรทุก รถบัส
http://www.homeland4sale.com
บ้านและที่ดิน ลงประกาศฟรี ขายบ้าน ขายที่ดิน ราคาถูก 2559 ลงโฆษณาฟรี ทั่วประเทศ
http://www.vb-asp-php.com
รับเขียนโปรแกรม PHP รับทำโปรเจค PHP รับแก้งาน PHP รับเขียน App Android รับทำ App Android รับสร้าง App Android

รหัส.67845 ประกาศโดยสมาชิก
จำนำรถภาคเหนือ ต้องการเงินด่วน ปลอดภัย ไม่ยุ่งยาก กรุงเทพฯ ภาคเหนือ
วันนี้ 53 รวม 61238

รหัส.3398
ร.ร.กวดวิชา เรียนจบ 100% เรียน ป.ตรี ที่ ม.รามคำแหง จบภายใน 2 ปี 3 เดือน จบวุฒิ ม.3, ม.6, ปวช, ปวส, ปวท สามารถเรียนได้ทันที จบ ม.6 รับ ป.ตรีทันที หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 89 รวม 520565

รหัส.14059 ประกาศโดยสมาชิก
ครีมหัวไชเท้ารักษาฝ้าT&T,มาร์คน้ำผึ้งมะขามคอลลาเจน,ครีมโซมายด์,วิตามินซี ACORBIC C-1000 MG,Caviar Essence ครีมคาเวียร์,สบู่วิสเรียมาร์กผิวขาว,แมคครูล คอลลาเจน , Intensive Whitening Serum by พีโอนี่,กาแฟลดน้ำหนักVitaccino,โทนเนอร์สลายฝ้า 6D Dora,
วันนี้ 54 รวม 287678

รหัส.65683
ขายปลีก/ส่ง กลูต้าแบบฉีด โบท็อก ฟิลเลอร์ ราคาถูกมาๆ ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 61 รวม 45389

รหัส.4498
ขายสไลเดอร์ ขายบ้านลมสไลเดอร์ ผลิต จำหน่าย รับซ่อมสไลเดอร์ ให้เช่า สไลเดอร์ลม บ้านลมสไลเดอร์ บ้านลมรับจ้าง ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์
วันนี้ 58 รวม 552673

รหัส.3040
ผลิตและจำหน่ายโต๊ะสนุ๊กเกอร์ รับชื้อโต๊ะสนุ๊กเกอร์ และ จำหน่าย ขายโต๊ะสนุ๊กเกอร์ มือสอง พร้อมอุปกรณ์สนุ๊กเกอร์ระดับมาตรฐานโลก รับซ่อม โต๊ะสนุ๊กเกอร์ โต๊ะสนุ้กเกอร์ โต๊ะสนุกเกอร์ ทุกขนาด ต.บ้านหอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี
วันนี้ 57 รวม 453726
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
 เพอร์ เอ็ม เรท น้ำดื่มโมเลกุลเล็ก เพื่อคนรักสุขภาพ ดื่มแล้วดีzzz ทุกชีวิต ตzในเมือง อzเมืองกำแพงเพชร
 
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
กดที่รูปภาพเพื่อดูภาพขยาย
 
 รายละเอียดประกาศ
 
เพอร์ เอ็ม เรท น้ำดื่มโมเลกุลเล็ก เพื่อคนรักสุขภาพ ดื่มแล้วดีzzz ทุกชีวิต ตzในเมือง อzเมืองกำแพงเพชร
 

ขออภัย ประกาศนี้ได้หมดอายุลงแล้ว เนื่องจากครบกำหนดวันแสดงผล และทางเจ้าของประกาศไม่ทำการปรับปรุงข้อมูลนี้ต่อ

ขอแนะนำให้ท่านผู้ใช้งาน งดติดต่อกับเจ้าของประกาศนี้ และทำการค้นหาใหม่อีกครั้ง

สำหรับเจ้าของประกาศ หากต้องการต่อเวลา "กดที่นี่เพื่อดูอัตราค่าใช้จ่าย"
รหัสประกาศ  26478
 ขาย ทั้งส่งและปลีก  
สถานที่ตั้ง  6 ถzเจริญสุข ตzในเมือง อz เมือง จz กำแพงเพชร 62000
ขนาด  -  

     
เพอร์ เอ็ม เรท น้ำดื่มโมเลกุลเล็ก เพื่อคนรักสุขภาพ ดื่มแล้วดีzwzzwzzwz ทุกชีวิต และ เพื่อสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยการเลือกดื่มน้ำที่มีประโยชน์ต่อร่างกายคุณ
จำหน่ายทั้งส่งและปลีก และรับตัวแทนจำหน่าย
ธนบุรณ์(รัน) 6 ถzwzเจริญสุข ตzwzในเมือง อzwz เมือง จzwz กำแพงเพชร 62000

น้ำดื่มเอ็มเร็ท MRET คืออะไร…???MRET คืออะไร…???

เอ็มเร็ท หรือ MRET ( Molecular Resonance Effect Technology) คือ เทคโนโลยีการสร้างผลกระทบจากการสั่นสะเทือนในระดับโมเลกุล โดยนำโพลิเมอร์แบบพิเศษมากระตุ้นด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า เกิดเป็นแสงความยาวคลื่น 400-800 นาโนเมตร และคลื่นความถี่จำเพาะ 7zwz8 เฮิรตซ์ ลงไปสู่น้ำ

เอ็มเร็ทปรับเปลี่ยนการจัดเรียงโครงสร้างของกลุ่มโมเลกุลของน้ำขึ้นใหม่ ให้เป็นระเบียบคล้ายกับโครงสร้างน้ำที่อยู่ในเซลล์ของร่างกายเรา ได้รับการจดสิทธิบัตรจากประเทศสหรัฐอเมริกาเลขที่ 6,022,479 ปี คzwzศzwz2000

น้ำที่ผ่านเทคโนโลยี MRET ป้องกันภาวะขาดน้ำได้อย่างไร…???

• มีความหนืดต่ำกว่าน้ำดื่มทั่วไป 300-500 เท่า

• ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมน้ำเข้าสู่เซลล์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเร็วกว่าน้ำธรรมดา 3 เท่า เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันเวลา

• ต่างจากน้ำดื่มทั่วไปที่มีโครงสร้างของกลุ่มโมเลกุลที่ไม่เป็นระเบียบร่างกายต้องใช้เวลานานกว่าจะปรับโครงสร้างให้นำไปใช้ประโยชน์ได้

• น้ำที่ผ่านเทคโนโลยีเอ็มเร็ทจึงเป็นน้ำที่สามารถแอคทีฟได้ตลอดเวลา เซลล์มีน้ำหล่อเลี้ยงอย่างอุดมสมบูรณ์ตลอดเวลา ช่วยป้องกันและฟื้นฟูภาวะที่ร่างกายขาดน้ำได้ดี

การค้นพบเอ็มเร็ท

ดรzwzอิเกอร์ สเมียร์นอฟ นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซีย จากมหาวิทยาลัยเซนต์ปีเตอร์เบิร์กได้ร่วมงานกับคณะสอบสวนภัยพิบัติแห่งชาติ เข้าไปศึกษาผู้ประสบภัยที่ได้รับกัมมันตภาพรังสีบริเวณรอบๆ โรงไฟฟ้าปฏิกรณ์นิวเคลียร์ เชอร์โนบิล ในประเทศรัสเซียที่ระเบิดขึ้นเมื่อปี คzwzศzwz1986

ดรzwzอิเกอร์ สเมียร์นอฟ ได้พบว่ามีคนกลุ่มหนึ่งที่ได้รับการบำบัดฟื้นฟูบริเวณเทือกเขาคอเคซัสนั้น สามารถป้องกันตัวเองจากกัมมันตภาพรังสีได้ด้วยการดื่มน้ำพุธรรมชาติในบริเวณนั้น ที่สามารถเข้าออกเซลล์ได้มีประสิทธิภาพช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย

ดรzwzอิเกอร์ สเมียร์นอฟ ได้ใช้เวลา 15 ปี ในการศึกษาลักษณะของน้ำพุจากเทือกเขาคอเคซัสและได้คิดค้นเทคโนโลยีเลียนแบบโครงสร้างโมเลกุลของน้ำพุนั้นในชื่อ เทคโนโลยีเอ็มเร็ท

ปัจจุบัน ประเทศไทยได้รับอนุญาตให้ใช้ เทคโนโลยีจากสิทธิบัตรของเอ็มเร็ท ในการผลิตน้ำดื่มเอ็มเร็ท บรรจุขวด โดยใช้วัตถุดิบเป็นน้ำจากแหล่งธรรมชาติใต้ดินที่ความลึกระดับ 240 เมตร หรือเทียบเท่ากับตึกสูง 70 ชั้น เป็นน้ำที่บริสุทธิ์ ปลอดจากมลภาวะและเชื้อโรคต่างๆ นำน้ำมาผ่านกรรมวิธีการกรองด้วยระบบรีเวอร์สออสโมซีสและฆ่าเชื้อด้วยโอโซน ก่อนจะนำมาปรับโครงสร้างโมเลกุลด้วยเทคโนโลยีเอ็มเร็ท ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับนานาชาติ ระบบ ISO 9001, GMP, HACCP และเครื่องหมายรับรองฮาลาล ในคุณภาพส่งออกประเทศญี่ปุ่น
และเมื่อเดือนเมษายน พzwzศzwz 2554 ที่ผ่านมา น้ำเอ็มเร็ท บรรจุขวดที่ผลิตในประเทศไทยได้รับเลือกจากกระทรวงการต่างประเทศร่วมกับกองทัพไทย สถานทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และ ดรzwzมาซารุ อิโมโตะ นักวิจัยน้ำชาวญี่ปุ่นให้ส่งไปช่วยผู้คนที่อาศัยอยู่รอบๆ โรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์ ฟุกุชิมะ เพื่อป้องกันอันตรายจากกัมมันตภาพรังสีที่รั่วไหลออกมาที่ประเทศญี่ปุ่น

ท่านกำลังป่วย เพราะขาดน้ำอยู่…???

• มีคนจำนวนมาที่เจ็บป่วยเพราะร่างกายขาดน้ำ

• ภาวะขาดน้ำ คือ การดื่มน้ำไม่เพียงพอ หรือ ขาดน้ำที่ดีพอ

• โรคต่างๆ ล้วนเกิดจากภาวะขาดน้ำ เช่น คอเลสเตอรอลสูง , ความดันโลหิตสูง, หลอดเลือดตีบตัน, หัวใจ, เบาหวาน,ไต หอบหืดและภูมิคุ้มกันบกพร่อง

• น้ำดื่มที่ดีจะต้องช่วยป้องกันการขาดน้ำได้ในทุกๆ คน

• น้ำดื่มที่ดีต้องถูกดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยฟื้นฟูให้เซลล์ในอวัยวะต่างๆ แข็งแรง เมื่ออวัยวะแข็งแรงก็จะมีพลังต่อสู้กับโรคต่างๆ

• ในร่างกายกว่า 75 % คือ น้ำ เมื่อดื่มน้ำที่ดี ในร่างกายก็จะดีด้วย ช่วยให้เราแข็งแรง แอคทีฟได้ตลอดเวลา

โรคร้ายที่จะเกิดเมื่อร่างกายขาดน้ำ
คอเลสเตรอล ความดันโลหิตสูง หลอดเลือดตีบตัน โรคหัวใจ

เมื่อร่างกายขาดน้ำ สมองจะสั่งให้ตับสร้างคอเรสเตอรอลส่งไปตามกระแสเลือด ทำให้ระดับคอเรสเตอรอลในเลือดสูงขึ้น คอเลสเตอรอลที่สร้างขึ้นจะทำหน้าที่คล้ายดินเหนียวเพื่อไปอุดผนังเซลล์ ช่วยรักษาน้ำในร่างกายไว้ เมื่อขาดน้ำต่อเนื่องเป็นเวลานาน ปริมาณคอเรสเตอรอลยิ่งเพิ่มมากขึ้นจึงเกิดการพอกตามผนังของหลอดเลือดเพิ่มขึ้น เป็นสาเหตุทำให้หลอดเลือดตีบ หรืออุดตัน หัวใจต้องออกแรงสูบฉีดเลือดหนักขึ้น ถี่ขึ้น เป็นผลให้ความดันโลหิตสูงขึ้น ถ้าเป็นระยะเวลานานจะทำให้เกิดโรคหัวใจ

โรคเบาหวาน โรคไต

น้ำเป็นองค์ประกอบหนึ่งในการสร้างพลังงานของเซลล์ในร่างกาย เมื่อเราขาดน้ำร่างกายก็จะขาดพลังงานด้วย สมองจึงสั่งให้นำพลังงานที่หาได้ง่ายเป็นอันดับแรกมาทดแทน นั่นก็คือ กลูโคส ซึ่งได้มาจากการเปลี่ยนรูปของอาหารหวานที่เรารับประทานเข้าไปทำให้น้ำตาลในเลือดสูงขึ้น นอกจากนั้นสมองยังสั่งให้ลดการหลั่งของอินซูลินลงทำให้เซลลืไม่สามารถนำน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงาน น้ำตาลจึงอยู่ในกระแสเลือดสูงกลายเป็นโรคเบาหวาน เมื่อน้ำตาลในเลือดเยอะ เลือดจะหนืดเหนียวข้น ไตซึ่งทำหน้าที่ในการขับของเสียก็ทำงานหนักเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เมื่อไตทำงานหนักเป็นเวลานาน ก็จะค่อยๆ เสื่อมเกิดเป็นโรคไต

โรคหอบหืดและภูมิคุ้มกันบกพร่อง

ในระบบการหายใจของร่างกายเรา โดยปกติภายในถุงลมปอดจะมีน้ำอยู่เพื่อให้ความชุ่มชื้นทำให้หายใจสะดวก เมื่อร่างกายขาดน้ำสมองจะสร้างสารฮีสทามีนซึ่งเป็นสารสื่อประสาทที่ใช้ควบคุมและรักษาระดับน้ำในร่างกาย ฮีสทามีนทำให้หลอดลมและถุงลมปอดหดตัว ลดอัตราการทำงานของปอด และยังหลั่งเมือก (มิวคัส) มาเคลือบถุงลมเพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำตอนเราหายใจออกไม่ให้น้ำระเหยออกได้ง่าย ทำให้หายใจติดขัด ลำบาก เกิดเป็นอาการหอบหืด เมื่อร่างกายขาดน้ำสมองจะสร้างสารฮีสทามีน ซึ่งจะกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่งซึ่งส่งผลต่อการยับยั้งการทำงานของไขกระดูก ทำให้ประสิทธิภาพและปริมาณของภูมิคุ้มกันลดลงไม่เพียงพอที่จะไปต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคต่างๆ ที่เข้ามาในร่างกาย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง

**เพื่อสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยการเลือกดื่มน้ำที่มีประโยชน์ต่อร่างกายคุณและคนที่คุณรัก**


กดแชร์
twitter facebook google+
 
 ข้อมูลเจ้าของประกาศ
 
เตือน! หากไม่มีเบอร์โทรติดต่อ ถือว่าจงใจหลอกลวง และ โปรดใช้วิจารณญาณในการโอนเงินซื้อขายสินค้าหรือบริการ
   
ชื่อผู้ประกาศ  ธนบุรณ์(รัน)
เบอร์โทรศัพท์  ขออภัยประกาศหมดอายุ
* หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดเปิดหน้านี้ใหม่ 10 ครั้ง หรือกด F5 จำนวน 10 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

สอบถาม  ส่งเมล์ติดต่อเจ้าของประกาศ
   
จำนวนผู้เข้าชม  วันนี้ 1 ครั้ง รวมทั้งหมด 8691 ครั้ง
วันที่ประกาศ  24 มิถุนายน 2556 23:28:26 ()
IP  202.29.242.???
ระดับเหรียญ  ระดับ 1 ระดับ 2 ระดับ 3 ระดับ 4 ระดับ 5 ระดับ 6 ระดับ 7 ระดับ 8 ระดับ 9 ระดับ 10 ระดับ 11 ระดับ 12 ระดับ 13 ระดับ 14 ระดับ 15
แนะนำประกาศของคุณ 
 
 


คำค้น (keywords/tags)
ขาย ในเมือง, เมืองกำแพงเพชร, กำแพงเพชร, ขนาด -, ราคา ทั้งส่งและปลีก บาท, เพอร์ , เอ็ม , เรท , น้ำดื่มโมเลกุลเล็ก , เพื่อคนรักสุขภาพ , ดื่มแล้วดีzzz , ทุกชีวิต , ตzในเมือง , อzเมืองกำแพงเพชร ,


หน้าหลัก ซื้อขายสินค้าฟรี บริการฟรี ลงประกาศฟรี ซื้อขายสินค้าฟรี เว็บ 77 เว็บไซต์ของเรา
ติดต่อเรา ซื้อขายสินค้า บริการฟรี Links
สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2560 oho4sale.com
ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ติดต่อสอบถามการลงโฆษณาซื้อขายสินค้า กดที่นี่ หรือ ติดต่อขอซื้อโฆษณา
กล้อง, อุปกรณ์ถ่ายภาพ , กิจกรรม, อีเว้นท์, งานแสดงสินค้า , กีฬา , เกมส์, ของเล่น , ของพรีเมี่ยม, แต่งงาน, ร้านดอกไม้, หัตถกรรม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องประดับ, นาฬิกา, แว่นตา , เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม , ดนตรี, อุปกรณ์ , ที่พักและบริการ , โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์สื่อสาร , บริการ, บัญชี , พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง , แฟรนไซส์ , งาน , แม่และเด็ก , สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ , หนัง, เพลง , หนังสือ , อาหาร, สถานบันเทิง , อุปกรณ์สำนักงาน , การศึกษา , ท่องเที่ยว, ที่พัก , ยานยนต์ , ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ , เช่าให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ , เฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งบ้าน , คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ , เสริมสวย, ความงาม , เสื้อผ้า, ของประดับ , ธุรกิจ , อื่นๆ