หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 11040
Bim100จันทบุรี ตราด เสนอสารสกัดจากมังคุดนอไรซิสแคปซูล อาหารเสริมสำหรับผู้มีปัญหาสะเก็ดเงินหรือโรคเรื้อนกวาง ตzจันทนิมิต อzเมืองจันทบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

โรคสะเก็ดเงินหรือโรคเรื้อนกวางเป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายมีความบกพร่อง ทำให้เซลล์ผิวหนังกำพร้ามีการแบ่งตัวเร็วทำให้เกิดผิวหนาตัวขึ้นและเป็นขุย และมีความเป็นไปได้ที่จะเชื่อว่าพันธุกรรมมีส่วนทำให้เกิดโรคโดยจะต้องมีปัจจัยกระตุ้นอื่นๆ ร่วมด้วยเช่น ความเครียด ผิวหนังมีแผลอยู่แล้ว การติดเชื้อ ยาบางชนิด รวมถึงมลพิษสิ่งแวดล้อมต่างๆ มักจะเป็นมากตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นถึงวัยกลางคน เป็นโรคที่ไม่มีการติดต่อโดยการสัมผัส แต่มักจะสร้างปัญหาให้กับผู้ป่วยในการใช้ชีวิตในสังคม โรคสะเก็ดเงินพบได้ในบริเวณผิวหนังทุกแห่ง เช่น หนังศีรษะ เข่า ศอก ขา ลำตัว เล็บ อาการมักจะเป็นๆหายๆ
จากผลงานวิจัยที่มีมากว่า 32ปีของคณะนักวิทยาศาสตร์ไทย ภาควิชาเคมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 
 
 
 
นำโดยศxดรxพิเชษฐ์ วิริยะจิตราหัวหน้าทีมนักวิจัย Operation Bim ได้ค้นพบสารสกัดจากมังคุด GM1 ซึ่งเป็นสารแซนโทนส์ที่มีประโยชน์มากที่สุดในผลมังคุด เสริมฤทธิ์กับธัญพืชที่มีประโยชน์ อาทิเช่น ถั่วเหลือง ฝรั่ง งาดำ ใบบัวบกทำให้ได้สูตรอาหาร Bim ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายให้สมดุล และพัฒนาต่อยอดเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้มีปัญหาสะเก็ดเงินหรือโรคเรื้อนกวางให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยนอไรซิสแคปซูลและนอไรซิสครีมเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้รับประทานและครีมสำหรับใช้ทาบริเวณที่เป็นแผลสะเก็ดเงิน ซึ่งผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง และมีประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยาหรือ อxยxแล้ว ร่วมกับการปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของศxดรxพิเชษฐ์ วิริยะจิตรา อย่างเคร่งครัดก็จะช่วยให้ผู้มีปัญหาสะเก็ดเงินมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สามารถดำรงชีวิตได้ตามปกติ
เลขทะเบียน อxยx : 51-1-00739-1-0097

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 1,565 บาท

ที่ตั้ง : ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 18205 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 10 กุมภาพันธ์ 2556

วันหมดอายุ : 12 กุมภาพันธ์ 2556

ผู้ประกาศ : อารยา ใจหงษ์
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา