หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 11421
ให้เช่าบ้านพักตากอากากาศรายวัน บ้านแทนนะB 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ 4 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เขาพระตำหนัก พัทยา ตzหนองปรือ อzบางละมุง จzชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในเมืองพัทยา ห่างจากชายหาดเพียง 200 เมตรบนเขาพระตำหนัก วิลล่าแห่งนี้นับเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษของคุณ วิลล่าขนาด 2 ชั้นที่มีจากกุซซี่ส่วนตัวอยู่ที่ดาดฟ้า พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ด้านล่าง ตั้งอยู่บนเข้าพระตำหนัก ใช้เวลาเพียง 10 นาทีสู่ชายหาดพัทยาและชายหาดจอมเทียน

การออกแบบและตกแต่งภายในของวิลล่าหลังนี้โมเดิร์นสุดๆด้วยงานศิลปะสไตล์เอเชีย เข้ากันกับสภาพแวดล้อมของบ้านแขตร้อน คุณสมบัติที่ดีที่สุดของวิลล่าแห่งนี้ก็คือ จากกุซซี่ส่วนตัว ณ บริเวณดาดฟ้า

ที่ตั้ง
ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดโคซี่บีชเพียง 200 เมตรบนเขาพระตำหนัก และห้อมล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแค่เพียง 200 เมตรจากตัววิลล่า ทั้งร้านอาหาร ร้านนวดแผนไทย และบาร์มากมาย

 
 
 
 
หรือใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีสู่ชายหาดพัทยาและจอมเทียน และห้องสรรพสินค้ามากมายทั้งบิ๊กซี เทสโก้โลตัส และเซนทรัลเฟสติวัล

ห้องนอน
ภายในวิลล่าแห่งนี้มาพร้อมด้วยห้องนอนทั้งหมด 2 ห้อง ทั้งหมดมาพร้อมด้วยเตียงขนาดใหญ่ ติดตั้งแอร์คอนดิชั่น และห้องน้ำในตัว การตกแต่งภายในห้องนอนให้ความรู้สึกผ่อนคลายน่าพักผ่อน ด้วยบรรยากาศและภาพเขียนสไตล์เอเชีย

ห้องน้ำ
วิลล่าแห่งนี้มาพร้อมด้วยห้องน้ำจำนวน 3 ห้อง 2 ห้องเป็นห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมด้วยชาวเวอร์และอ่างล้างหน้า ห้องนอนหลักพิเศษด้วยอ่างอาบน้ำ และห้องน้ำที่ 3 เป็นห้องน้ำสำหรับแขกคนพิเศษของคุณ

ห้องครัว
ห้องครัวออกแบบด้วยมาตรฐานสูงสไตล์ยุโรป ครบครันด้วยเครื่องครัวอันทันสมัย เช่น ไมโครเวฟ เตาอบ ตู้เย็นขนาดใหญ่ เครื่องปิ้งขนมปัง กาน้ำร้อน และเตาแก็ส พร้อมด้วยพื้นที่เตรียมอาหารและตู้เก็บของอันกว้างขวาง และเคาท์เตอร์ปูด้วยแกรนิตสีดำเงา พร้อมภาชนะครบครัน

ห้องพักอาศัย
ห้องนั่งเล่นพร้อมพื้นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยโซฟาหวายสาน 3 ชิ้นนั่งสบาย เข้าคู่กับโต๊ะกาแฟสาน ที่มุมนี้คุณสามารถนั่งรีแลกซ์สบายๆ ชมหนังเรื่องโปรดจากทีวีจอแบนขนาดใหญ่ และยังมีช่องเคเบิลนานาชาติมากมายให้คุณไม่พลาดรายการโปรดของคุณ

ห้องรับประทานอาหาร
โซนของห้องรับประทานอาหาร ถูกจัดอย่างเป็นสัดส่วน มาพร้อมกับโต๊ะทานอาหารไม้ขนาด 4 ที่นั่ง

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ให้เช่า : 5,303 บาท

ที่ตั้ง : ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ขนาด : 50 ตารางวา

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 13568 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 08 พฤศจิกายน 2555

วันหมดอายุ : 23 ธันวาคม 2555

ผู้ประกาศ : ปอย
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา