หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 11436
ให้เช่าบ้านพักตากอากาศรายวัน วิลล่าน้ำตก 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้ 8 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้หาดจอมเทียน พัทยา ตzหนองปรือ อzบางละมุง จzชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

ที่พักสวยๆสไตล์โมเดิร์นขนาด 4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและจากุซซี่ พิเศษดว้ยน้ำตกเก๋ๆที่มุมสระ ห้อมล้อมด้วยกำแพงสูง ให้คุณได้แช่น้ำหรือเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ท่ามกลางบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว วิลล่าห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียง 1 กิโลเมตร ที่ที่มีทั้งร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมายให้คุณได้เลือกสรร

วิลล่าขนาด 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ห้องทานอาหาร และห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มาพร้อมด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยครบครัน และพื้นที่ของระเบียงที่พื้นปูด้วยไม้เก๋ๆตั้งแต่มุมของสระว่ายน้ำอ้อมไปจนถึงด้านหลังของตัวบ้าน

ที่ตั้ง
วิลล่าตั้งอยู่บริเวณจอมเทียน นับเป็นโซนที่น่ามาพักผ่อนอย่างยิ่งในเมืองพัทยา ห่างจากชายหาดเพียง 1 กิโลเมตร และ 1x5 กิโลเมตรสู่สถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนมากมาย

 
 
 
 
จอมเทียนมีทั้งร้านอาหาร ร้านนวดแผนไทย ร้านค้า และจุดเล่นกีฬาทางน้ำที่มีให้คุณเลือกสรรมากมาย หากคุณต้องการไปยังชายหาดพัทยาหรือวอล์คกิ้งสตรีท(ถนนคนเดินพัทยาใต้) ก็ห่างออกไปเพียง 10 นาทีเท่านั้น แหล่งชอปปิ้งมากมายทั้งเทสโก้โลตัส บิ๊กซี วิลล่ามาร์เกต เซนทรัลเฟสติวัล และแม็คโคร คุณก็สามารถปถึงได้ใน 10 นาที

ห้องนอน
ห้องนอนทั้งหมดจำนวน 4 ห้องภายในวิลล่าแห่งนี้ ซึ่งสามารถพักได้สบายๆถึง 7 ท่าน ห้องนอน 2 ห้องมาพร้อมด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่แบบสี่เสาเก๋ๆ ห้องที่ 3 มาพร้อมด้วยเตียงเดี่ยว 2 เตียง และห้องสุดท้าย มาพร้อมด้วยเตียงเดี่ยว 1 เตียง ทุกห้องพร้อมสรรพด้วยห้องน้ำในตัว ติดตั้งแอร์คอนดิชั่น

ห้องน้ำ
ห้องน้ำทั้งหมด 4 ห้อง ทุกห้องเป็นห้องน้ำภายในห้องนอน ครบครันทั้งชาวเวอร์และอ่าล้างหน้า พิเศษด้วยห้องน้ำในห้องนอนหลักมาพร้อมอ่างอาบน้ำ

ห้องครัว
ห้องครัวสวยๆของวิลล่าหลังนี้ เคาท์เตอร์ไม้ปูด้วยแกรนิตสีดำเงา ครบครันด้วยเครื่องใช้อันทันสมัย ทั้งเตาอบ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ และเตาแก็ส พร้อมภาชนะครบครัน

ห้องพักอาศัย
ห้องนั่งเล่นตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สามารถเปิดตรงสู่สระว่ายน้ำและสวน พร้อมด้วยโซฟานุ่มๆตัวใหญ่ ให้คุณได้เอนกายพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับช่องเคเบิลนานาชาติจากทีวีจอแบนขนาดใหญ่

ห้องรับประทานอาหาร
โซนของห้องนั่งเล่นตั้งอยู่ถัดจากโซนของห้องรับแขกและห้องครัว ซึ่งมาพร้อมด้วยโต๊ะทานอาหารไม้สวยๆขนาด 6 ที่นั่ง

ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก :
http://thailandholidayhomesxcoxth/ที่พัก-พัทยา-จอมเทียน-วิลล่า-น้ำตก_149xhtml

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : +66(0)38 757142 , +66(0)38 757152

มื่อถือ : xxx-212-3556
โทรสาร : 038757168

อีเมล์ : poy@thailandholidayhomesxcom

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านพักตากอากาศ หรือวิลล่าที่ดีที่สุด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
ทางเรายินดีที่จะเป็นตัวแทนในการช่วยคุณเลือกวิลล่าที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับวันอันแสนพิเศษของคุณ

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ให้เช่า : 6,909 บาท

ที่ตั้ง : ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ขนาด : 50 ตารางวา

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 15880 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 07 ธันวาคม 2555

วันหมดอายุ : 21 มกราคม 2556

ผู้ประกาศ : ปอย
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา