หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 11464
ให้เช่าบ้านพักตากอากาศรายวัน บ้านฟอกซ์ลี2 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ 8 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หนองปลาไหล พัทยา อzบางละมุง จzชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

เความประทับใจแรกที่คุณจะได้พบจากบ้านฟอกซ์ลีคือ บ้านพักตากอากาศที่ถูกออกแบบอย่างทันสมัยพร้อมด้วยสวน สระว่ายน้ำ และจากุซซี่ส่วนตัว บริเวณหนองปลาไหล พัทยาเหนือ

ที่พักสวยๆขนาด 4 ห้องนอนแห่งนี้ เป็นที่นิยมอย่างสุดๆสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะตั้งอยู่บริเวณชานเมืองของพัทยา บ้านพักที่คุณสามารถพักผ่อนไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบเสมือนบ้านของคุณเอง แต่ก็ใกล้พอกับแหล่งท่องเที่ยวและสีสันของเมืองพัทยามากมาย บรรยากาศห้อมล้อมไปด้วยสวน ต้นไม้นานาพันธุ์ ศาลาไทย และบาร์ส่วนตัว สำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวยามค่ำคืน มุมนั่งเล่นมาพร้อมกับทีวีและระบบเครื่องเสียงแบบเซอร์ราวด์รอบทิศทาง ประตูรั้วอัตโนมัติ พร้อมพื้นที่จอดรถที่กว้างขวาง

ที่ตั้ง
ด้วยระยะทางเพียง 15 นาที จากชายหาดพัทยาและจอมเทียน คุณสามารถพักผ่อนในบรรยากาศที่แสนจะส่วนตัว

 
 
 
 
และไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมายในเมืองพัทยา และร้านสะดวกซื้อก็ห่างออกไปเพียงแค่ 2 นาที

จองวันนี้ พัก 7 คืนขึ้นไป ทางเรามีรถยนต์บริการ ฟรี ให้คุณสามารถใช้ท่องเที่ยวและสำรวจเมืองพัทยาทุกซอกทุกมุมในแบบที่คุณต้องการ

ห้องนอน
ความประทับใจครั้งแรกเมื่อคุณก้าวเข้ามาในห้องนอนก็คือความโล่ง สะอาดตา ใครก็ตามที่ออกแบบห้องนี้สามารถทำให้ห้องนอนแห่งนี้ดูสบายน่าพักผ่อนอย่างที่สุด ด้วยจำนวนห้องทั้งหมด 4 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว เตียงขนาดใหญ่ และติดตั้งแอร์คอนดิชั่น ห้องนอนสุดท้ายมาพร้อมกับ 2 เตียงเดี่ยว กระจกบานใหญ่มองเห็นวิวสวนและสระน้ำ ช่างเป็นวิวที่สวยงามเหมาะสำหรับเช้าอันสดใสในวันหยุดอันแสนพิเศษสุดของคุณ

ห้องน้ำ
ห้องน้ำทั้งหมดจำนวน 4 ห้องภายในวิลล่าแห่งนี้ 3 ห้องเป็นห้องน้ำในตัว ห้องที่ 4 เป็นห้องน้ำสำหรับแขกคนพิเศษของคุณ ทุกห้องมาพร้อมด้วยชาวเวอร์และอ่างล้างหน้า พิเศษด้วย 2 ห้องมาพร้อมอ่างอาบน้ำ

ห้องครัว
ห้องครัวของบ้านฟอกซ์ลีเป็นครัวสไตล์ตะวันตกที่สวยงามมาก มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการเตรียมอาหาร ตู้เก็บของทำจากไม้ ส่วนเคาน์เตอร์ปูด้วยหินแกรนิตสีดำตัดกับผนังเซรามิคสีสันสดใส ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวอย่างสุดๆ พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน อาทิเช่น เตาอบ เครื่องดูดกลิ่น ตู้เย็น เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องชงชากาแฟ

ห้องพักอาศัย
ห้องนั่งเล่นถูกออกแบบแบบเปิดโล่ง พร้อมโซฟาหนังสีครีม มีทางเชื่อมสู่ระเบียงที่นำออกไปสู่สวนหลังบ้าน ผ่านประตูกระจกบานใหญ่ ที่ให้คุณให้ได้เห็นทัศนียภาพทั้งหมดของสวนอย่างเพลินๆ ไปพร้อมๆกับการรับชมช่องรายการนานาชาติจากทีวีจอใหญ่

ห้องรับประทานอาหาร
ห้องทานอาหารถูกจัดอย่างเป็นสัดส่วน ถัดจากโซนของห้องนั่งเล่น พร้อมด้วยโต๊ะทานอาหารกระจกคู่กับ เก้าอี้ไม้สีเข้มดูคลาสสิก เพลิดเพลินกับมื้ออาหารสุดพิเศษและวิวทิวทัศน์ของสวนเพิ่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารให้อร่อยขึ้นไปอีก

อื่นๆ:
ที่บ้านฟอกซ์ลี 2 แห่งนี้ ทางเรามีบริการอินเตอร์เนตไร้สายไว้คอยบริการคุณ และอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่นเก้าอี้ตัวสูงสำหรับคุณหนู เตาบาร์บีคิว ก็พร้อมให้บริการคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก :
http://thailandholidayhomesxcoxth/ที่พัก-พัทยา-หนองปลาไหล-บ้านฟอกซ์ลี-2_20xhtml


ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : +66(0)38 757142 , +66(0)38 757152

มื่อถือ : xxx-212-3556
โทรสาร : 038757168

อีเมล์ : poy@thailandholidayhomesxcom

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านพักตากอากาศ หรือวิลล่าที่ดีที่สุด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
ทางเรายินดีที่จะเป็นตัวแทนในการช่วยคุณเลือกวิลล่าที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับวันอันแสนพิเศษของคุณ

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ให้เช่า : 8,156 บาท

ที่ตั้ง : ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ขนาด : 50 ตารางวา

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 12240 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 08 พฤศจิกายน 2555

วันหมดอายุ : 23 ธันวาคม 2555

ผู้ประกาศ : ปอย
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา