หน้าแรก OHO4SALE.COM
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 11515
ให้เช่าบ้านพักตากอากาศรายวัน บ้านไทยวิลล่าA 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ 6 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เขาพระตำหนัก พัทยา ตzหนองปรือ อzบางละมุง จzชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

หากคุณกำลังมองหาที่พักอันสะดวกสบายในเมืองพัทยา ซึ่งห่างจากชายหาดโคซี่บีชเพียง 200 เมตรบนเขาพระตำหนัก และใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีสู่ชายหาดพัทยาและจอมเทียน วิลล่าแห่งนี้ บ้านไทยวิลล่า นับเป็นวิลล่าที่มีโลเคชั่นที่ดีที่สุด

ด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ที่ตั้งเป็นจุดศูนย์กลางของตัวบ้าน และห้อมล้อมด้วยต้นปาล์มอันเขียวขจี ทุกห้องรายล้อมอยู่รอบๆสระว่ายน้ำ หลังคาเก๋ๆสไตล์เจดีย์ไทย วิลล่าที่สะท้อนให้รู้สึกถึงความเป็นเอเชียอย่างสุดๆ

วิลล่าแห่งนี้มาพร้อมด้วยห้องนอนจำนวน 3 ห้อง พร้อมด้วยห้องนั่งเล่นกว้างขวาง ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวบิลด์อินสไตล์ยุโรป ควบคู่ไปกับความสะดวกสบายของที่ตั้ง ที่นี่จะเป็นวิลล่าสำหรับวันพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณในเมืองพัทยา

ที่ตั้ง
เขาพระตำหนัก นับเป็นหนึ่งในโลเคชั่นที่ดีที่สุดของเมืองพัทยา ตั้งอยู่ระหว่างจอมเทียนและพัทยา และห่างจากชายหาดโคซี่บีชเพียง 200 เมตร โลเคชั่นของบ้านพักในฝันสำหรับทุกคน จากเขาพระตำหนักใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากวิลล่า คุณจะพบร้านอาหาร ร้านนวดแผนไทย และบาร์มากมาย

แม้ว่าเขาพระตำหนักจะเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แต่วิลล่าแห่งนี้ก็ยังคงความสงบและเป็นส่วนตัว และเพียง 10 นาทีเท่านั้นสู่ชายหาดพัทยาและชายหาดจอมเทียน และในระยะเวลาที่เท่ากันคุณจะพบแหล่งชอปปิ้งมากมายทั้งเซนทรัลเฟสติวัล บิ๊กซี และเทสโก้โลตัส

ห้องนอน
ห้องนอนทั้งหมดตั้งอยู่บริเวณสระว่ายน้ำ ที่ประตูระเบียงสามารถเปิดสู่บริเวณนี้ได้โดยตรง ห้องนอนทั้ง 3 ห้องมาพร้อมห้องน้ำในตัว เตียงนอนขนาดใหญ่ ติดตั้งแอร์คอนดิชั่น ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการตื่นนอนตอนเช้าและสูดอากาศยามเช้า จิบกาแฟ บริเวณสระว่ายน้ำส่วนตัของคุณเอง

ห้องน้ำ
ห้องนอนจำนวน 3 ห้องพร้อมด้วยห้องน้ำในตัว ครบครันด้วยชาวเวอร์และอ่างล้างหน้า พิเศษด้วยห้องนอนหลักมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำ

ห้องครัว
ห้องครัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร ครบครันด้วยเครื่องใช้อันทันสมัย ทั้งตู้เย็นขนาดใหญ่ เตาอบ ไมโครเวฟ เตาแก็ส เครื่องปิ้งขนมปัง และเครื่องชงชากาแฟ พร้อมด้วยภาชนะครบครัน

ห้องพักอาศัย
พื้นที่ของห้องนั่งเล่นตกแต่งได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้กัน เพดานสูงให้อากาศพัดผ่านได้ดีตลอดทั้งวัน พร้อมประตูเปิดสู่ระเบียงและส่วนของสระว่ายน้ำ นั่งเอนกายสบายๆบนโซฟาเก๋ๆ เพลิดเพลินไปกับทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี พร้อมด้วยช่องเคเบิลนานาชาติ ให้คุณไม่พลาดรายการโปรดของคุณ

ห้องรับประทานอาหาร
โซนของห้องรับประทานอาหารตั้งอยู่ถัดจากโซนของห้องครัว พร้อมด้วยโต๊ะทานอาหารและเก้าอี้นุ่มๆขนาด 6 ที่นั่ง

ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก :
http://thailandholidayhomesxcoxth/ที่พัก-พัทยา-เขาพระตำหนัก-บ้านไทย-วิลล่า-a_148xhtml

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : +66(0)38 757142 , +66(0)38 757152

มื่อถือ : xxx-212-3556
โทรสาร : 038757168

อีเมล์ : poy@thailandholidayhomesxcom

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านพักตากอากาศ หรือวิลล่าที่ดีที่สุด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
ทางเรายินดีที่จะเป็นตัวแทนในการช่วยคุณเลือกวิลล่าที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับวันอันแสนพิเศษของคุณ

กดแชร์
twitter facebook google+

ให้เช่า : 8,544 บาท

ที่ตั้ง : ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ขนาด : 50 ตารางวา

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 15456 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 07 ธันวาคม 2555

วันหมดอายุ : 21 มกราคม 2556

ผู้ประกาศ : ปอย
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา