หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 12016
ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ Renovia Aesthetic Clinic World Class ที่เซ็นทรัล พระราม9 ชั้น 10 ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ Renovia Aesthetic Clinic World Class
" เป็นคลินิคความงามสวยครบวงจรตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าภายใต้แนวคิด "Fountain of Youthfulness" นำทีมโดย นายแพทย์ สถาพร จินารัตน์ สมาชิกกิติมศักดิ์ สถาบันเลเซอร์แห่งยุโรป "
จึงเป็นเครื่องการันตีได้อย่างแน่นอนว่าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่อง ของความงามตัวจริง อีกทั้งให้คําปรึกษา และดําเนินการ
รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจึงมั่นใจในผลลัพธ์ และความปลอดภัยทุกครั้งที่เข้ารับบริการ รวมถึงการบริการแบบอบอุ่นเป็นกันเองจากพนักงานที่มากด้วยประสบการณ์ เชิญร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา


Renovia Clinic โดย นxพx สถาพร จินารัตน์ เป็นผู้ที่ใช้งาน Dual Yellow ครบ 10,000 ชั่วโมงรายแรกของโลก เมื่อประมาณ 2-3 ปีก่อน ได้เป็นผู้แนะนำให้ Drx Peter Davis ผู้ประดิษฐ์ Dual Yellow Laser ได้พัฒนา คลื่นแบบต่อเนื่อง Continuous Pulse ของแสงสีเขียว

 
 
 
 
แต่เนื่องจากมีปัญหาเรื่อง แสงสีเขียวที่ใช้พลังงานต่อเนื่องนานๆ จะทำให้ Optic Fiber ในแสงเลเซอร์ไหม้ได้ง่าย จึงได้ทำเป็นแสงสี เหลืองเขียว หรือ Y10G ในเวอร์ชั่น FEM


Dual Yellow Laser : FEM Technology เป็นเทคโนโลยีใหม่ของบริษัทนอร์เซลด์ แห่งประเทศออสเตรเลีย ผู้ผลิตเลเซอร์รักษากระฝ้า หน้าใส เส้นเลือดขอดต่างๅ โดยอาศัยแสงเลเซอร์สองสีคือสีเหลืองความยาวคลื่น 578 นาโนมิเตอร์และแสงสีเขียวความยาวคลื่น 511 นาโนมิเตอร์ ขณะนี้ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ของเลเซอร์สองสีคือ เทคโนโลยี FEM ย่อมาจากคำว่า Fast Edge Micropulse เป็นการยิงเลเซอร์สองสีนี้ด้วยความคลื่นขนาดเล็กความถี่ 22,000 คลื่นต่อวินาที ทำให้เกิดปฏิกิริยาทาง photochemical reaction ในชั้นหนังแท้ ช่วยในการรักษา ฝ้า สิว และ ทำให้เกิดภาวะ Rejuvenation ของผิวหนัง


FEM เทคโนโลยี มีประสิทธิภาพ เป็น Soft Laser อย่างแท้จริง FEM เป็นการปล่อยคลื่นแสงสีเหลืองออกมาทันทีแล้ว ลดลงอย่างรวดเร็ว พลังงานทียอดคลื่นนี้เท่ากับ 3kw(peak power) ซึ่งเป็นพลังงานที่ต้องการพอดีที่ไปถึงชั้นหนังแท้ คลื่นแต่ละลูกมีพลังงาน 90 microjoule ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง ไม่เจ็บ และไม่มีผลข้างเคียงอื่นใด
เรโนเวียคลินิก ได้เป็นคลินิกแห่งแรกที่ติดตั้ง ระบบ Dual Yellow Laser แบบ FEM Technology มาประมาณเกือบ 1 เดือน และได้พัฒนาเทคนิกการยิงเลเซอร์ FEM ขึ้นมาใหม่ ในการรักษากระฝ้า ได้ผลดี รวดเร็วกว่าเดิม


Renovia Clinic ยินดีให้บริการทุกท่าน เปิดทำการทุกวันเวลา 10x00 นx ถึง 20x00 นx
Renovia Clinic Central พระราม9 ชั้น 10

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ประชาสัมพันธ์ : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.ห้วยขวาง อ.เขตห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 10310

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 16014 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 28 มิถุนายน 2555

วันหมดอายุ : 12 สิงหาคม 2555

ผู้ประกาศ : renovia
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา