หน้าแรก OHO4SALE.COM
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 15081
กลูต้าแบบฉีด ผิวขาวใสด้วยการฉีดกลูต้าของแท้ วังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

กลูต้าแบบฉีด นวัตกรรมปรับผิวขาวสมัยใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน เนื่องจากประสิทธิภาพในการเปลี่ยนสีผิวของคุณให้ขาวใสชัดเจนขึ้นภายในเวลาอันรวดเร็ว กลูต้าไธโอนแบบฉีดสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและพร้อมใช้งานได้ทันที ซึ่งจะทำให้ได้ผลลัพท์ที่ดีและชัดเจนอย่างน่าพึงพอใจ การฉีดกลูต้าสามารถแก้ไขปัญหาผิวดำหมองคล้ำ และริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆได้เป็นอย่างดี กลูต้าแบบฉีดในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและปรับปรุงส่วนประกอบมากมายตามรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลักษณะผิวของผู้ใช้แต่ละประเภท คุณสามารถสอบถามและดูข้อมูลสินค้ากลูต้าไธโอนแบบฉีดจากทางร้านเราเพิ่มเติมได้ที่ wwwxกลูต้าแบบฉีดxcom หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ xxx 405 6507 พี่ไปท์ ซึ่งกลูต้าไธโอนแบบฉีดที่มีกระแสความนิยมในตอนนี้ก็จะมีอยู่หลายตัวดังนี้

GC3000 Super Whitening กลูต้าแบบฉีดยอดนิยมที่คลีนิคชื่อดังเลือกใช้ GC 3000 เป็นกลูต้าไธโอนแบบฉีดจากประเทศญี่ปุ่น สังสรรค์การผลิตเมื่อเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวดำหมองคล้ำสำหรับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิวสำหรับผู้เริ่มต้นฉีดกลูต้า ซึ่งจะช่วยให้ผิวได้มีการพัฒนาและเริ่มปรับตัวเข้ากับกลูต้าไธโอนแบบฉีดผลลัพท์ที่ได้คือผิวของคุณขาวกระจ่างใสอมชมพู กลูต้าแบบฉีด GC3000 ผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาวใสสุดคุ้มด้วยปริมาณการใช้งาน 10 ชุด ฉีดได้สิบครั้ง ประสิทธิภาพดี และปลอดภัย กลูต้าแบบฉีดคุณภาพที่เราแนะนำ

Vitacicol P3000 กลูต้าแบบฉีดผสมวิตมินซีบริสุทธิ์เข้มข้น และคอลลาเจน ซึ่งจะช่วยเสริมกำลังเพื่อปกป้องและซ่อมแซมสภาพผิวจากความหมองคล้ำจากแสงแดด แก้ปัญหาสิว จุดด่างดำจากสิวทั่วเรือนร่าง และเป็นกลูต้าแบบฉีดที่มี Antioxidant สารที่คอยทำร้ายผิวของคุณ ด้วยประสิทธิภาพของอนุพันธิ์วิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นมากกว่าวิตามินซีธรรมดาถึง 10 เท่า ส่งเสริมให้กลูต้าไธโอนให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นหลายเท่าตัวจนร่างกายสามารถนำมาใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ กลูต้าไธโอนแบบฉีด Vitacicol P3000 เป็นสินค้านำเข้าจากอเมริกานิยมใช้คู่กับกลูต้าไธโอนแบบฉีดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพส่งผลให้ให้ผิวของคุณขาวใสเป็นประกายอย่างเห็นได้ชัด

V White Complex 9500 กลูต้าแบบฉีดสูตรใหม่จากประเทศประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กลูต้าไธโอนแบบฉีดสูตรน้ำผสมวิตามินคอมเพล็กซ์ 9500 มิลิกรัม และผสานด้วยคอลลาเจนบริสุทธ์ 1000 มิลลิกรัม ด้วยสูตรผสมที่ลงตัวทำให้แก้ปัญหาผิวพรรณของคุณให้ขาวกระจ่างใสได้ในตัวเดียว พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยจากวัย และจุดด่างดำ รอยหมองคล้าจากแสงแดดที่เผาไหม้ ไร้กังวลเรื่องปัญหาผลข้างเคียง เพราะผลิตจากสารธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้กลูต้าแบบฉีดตัวอื่นๆ เพื่อความขาวใสอมชมพูที่หลายคนปารถนา แม้กระทั่งผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย กระจายความขาวใสกันทั่วหน้าด้วยกลูต้าไธโอนแบบฉีด V White Complex 9500 กลูต้าแบบฉีดคุณภาพ และปลอดภัย

3D White Glutathione 10000 มิลลิกรัม กลูต้าแบบฉีดจากประเทศอเมริกา เผยผิวขาวใสแบบสามมิติ มุมมองใหม่ของผิวขาวที่ยกระดับความขาวเปลี่ยนไปจากที่เคยมี ด้วยกลูต้าไธโอนแบบฉีด 3D White หมดปัญหาความขาวแบบไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับผู้ที่มองหากลูต้าแบบฉีดมาแล้วหลายยี่ห้อ แต่ยังไม่พอใจกับผลลัพท์ได้ตามที่การ ใหม่! กับกลูต้าแบบฉีดปริมาณเข้มข้นจากประเทศอเมริกา พบกับการดูแลผิวขาวใสให้มีสภาพสมบูรณ์แบบ เผยให้เห็นมิติที่สวยงามของผิวคุณกับกลูต้าแบบฉีด ที่ใสใจในคุณภาพ และผลิตมาเพื่อตอบสนองความขาวใสเป็นประกายทะลุมิติอย่างที่คุณพึงพอใจ

กลูต้าไธโอนแบบฉีดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรอยู่ในความควบคุมของแพทย์ จึงควรมีความระมัดระวังในการใช้และอยู่ในความดูแลของแพทย์เท่านั้น และควรใช้กลูต้าแบบฉีดของแท้เพื่อความปลอดภัยสำหรับตัวคุณ

กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 1,600 บาท

ที่ตั้ง : ต.วังทองหลาง อ.เขตวังทองหลาง จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 10786 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 24 กันยายน 2555

วันหมดอายุ : 08 พฤศจิกายน 2555

ผู้ประกาศ : คุณไปท์
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา