หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 17714
ศูนย์จำหน่ายอาหารเสริม BIM100 ชลบุรี น้ำมังคุด ความงาม และลดกระชับสัดส่วนระดับโลก ลด 30% ตzอ่างศิลา อzเมืองชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

หุ่น เพรียว กระชับ อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สูตร Slimsafe ที่ได้รับการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนแนวใหม่ เน้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ชนิดโลชันเนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วยใช้ลูบไล้เพื่อ ความเพรียวบางของต้นแขน ต้นขา สะโพกและหน้าท้อง ได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คแล้วว่าภายใน 1 ชั่วโมง สามารถใช้นวดลดรอบเอวได้มากที่สุดในโลกเอว (1-4 นิ้ว)ตามสถิติของ Guinness Book of World Records นวดแสดงต่อหน้าสาธารณะชนทั้งในประเทศไทยแพร่ภาพ และส่งออกจำหน่ายไปอีกหลายประเทศทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่นยุโรป สหรัฐอเมริกา เยอรมัน อิตาลี ฮ่องกง จีน สิงคโปร์

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองคุณภาพจาก สถาบันที่มีชื่อเสียงทั่งในและต่างประเทศ ทดสอบประสิทธิภาพจากสถาบันเดอร์สแกนประเทศฝรั่งเศษ ผ่ายการรับรองคุณภาพอุตสาหกรรม ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP และ ได้รับการขึ้นทะเบียน อยzwzแล้วนับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลก ยกระดับความเชื่อมั่นของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน ด้วยผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทยได้อย่างน่าภาคภูมิใจเชิญชมคลิปวีดีโอ ด้านล่าง เสนอการใช้ผลิตภัณฑ์ ลดพุง เห็นผล ภายใน 1 ชzwzมzwz และสัมภาษณ์ คุณสุ่ย พรนภา หุ่นดีได้ด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา ดาราก็ใช้กัน

ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนแนวใหม่ ลงบันทึกสถิติโลกzwzzwzวิจัยโดย ANC
ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนสูตร สลิมเซฟ เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจากงานวิจัยสารสกัดจากส้มแขกของนักวิจัยไทยที่โด่ง ดังระดับโลก โดยการนำของศาสตราจารย์ ดรzwzพิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ภายใต้ชื่อลิขสิทธิ์ ว่าสารซูเปอร์ ไฮ-โซล (Super Hi &ndash Sol)ซูเปอร์ ไฮ-โซล คือสารสกัดธรรมชาติจากส้มแขกหรือส้มการ์ซีเนีย (Garcinia-atroviridis)ของไทยที่พัฒนาคุณสมบัติอย่างล้ำหน้าเพื่อให้ได้สารไฮดรอกซี ซิตริกแอสด(HCA:Hydroxycitric acid)ในปริมาณสูงที่สุดในโลก (70 &ndash 73%) ซึ่งสามารถละลายน้ำได้ดี และสามารถลดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพและไร้ผลข้างเคียงนับเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแรกของไทยที่ส่งออกไปยังต่างประเทศเชิญชมคลิปวีดีโอ ด้านล่างนำเสนอการทำงานและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

TrimOne โลชั่นสลายไขมัน ผลิตภัณฑ์ระดับโลก ยกระดับความเชื่อมั่นของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน
ด้วยผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทยได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 1,770 บาท

ที่ตั้ง : ต.อ่างศิลา อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 13085 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 26 เมษายน 2556

วันหมดอายุ : 12 พฤษภาคม 2556

ผู้ประกาศ : ณรงค์ ภูภัทรโยธิน
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา