หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 19371
งานออนไลน์โฆษณาประชาสัมพันธ์ไม่ต้องขายไม่ต้องชวน คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหารายได้เสริมที่ทำได้จากที่บ้าน หรือธุรกิจออนไลน์ที่สามารถสร้างเงินได้จริง
เราขอแนะนำธุรกิจ GDI ซึ่งก่อตั้งโดย บริษัท Global Domain International Incx หรือที่เรียกกันย่อๆว่า GDI เป็นบริษัททื่รับจดโดเมน (ชื่อเว็บไซต์) นามสกุล xws ( ซึ่ง xws ย่อมาจากคำว่า "Website) และยังให้บริการ ด้าน Hosting อีกด้วย บริษัทGDI ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ทั้งนี้ บริษัทGDI ยังได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารINC หนึ่งในนิตยสารที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา ให้เป็นบริษัทที่มีอัตราการเติบโตรวดเร็วสูงสุดอันดับที่ 37 จาก 500 บริษัทในอเมริกาอีกด้วย
ในขณะเดียวกัน GDI ก็ยังเปิดโอกาสให้สมาชิกที่จดโดเมนกับ GDI (xws) นั้น ทำธุรกิจได้ด้วย ธุรกิจGDI เป็นธุรกิจที่คุณสามารถทำงานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ 100% โดยรับรายได้เป็นสกุลเงินดอลล่าร์ โดยที่คุณไม่ต้องชวน ไม่ต้องขาย ไม่ต้องกักตุนหรือสาธิตสินค้า และ ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาในการเดินทาง เพียงแค่คุณทำการตลาดบนโลกออนไลน์ให้แก่ เว็บไซต์xws ของตัวคุณเองให้เป็นที่รู้จัก เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว แต่คุณจะเริ่มที่ไหน ยังไง และทำอย่างไร!! 21 Millionairexcom จะเป็นตัวแปรสำคัญที่จะช่วยแนะแนวและทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น
21 Millionairexcom คือ กลุ่มคนที่ได้สร้างสรรค์ระบบซึ่งเป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการสร้างธุรกิจและต่อยอดธุรกิจGDI ที่จะทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และได้ผลลัพท์ที่ดีขึ้นอย่างเหนือความคาดหมาย เคล็ดลับแห่งความสำเร็จจะไม่ใช่ความลับอีกต่อไป!!!
21millionairexcom จะเผยความลับการทำงานบนโลกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นการปฏิวัติวงการธุกิจออนไลน์ในประเทศไทยให้เกิดเป็นรูปธรรมและสร้างรายได้ได้อย่างแท้จริง
งานนี้ไม่จำกัด เพศ วัย และอายุ เพียงแค่คุณมีความมุ่งมั่น ขยัน และตั้งใจจริง!! เพียงเท่านี้ ความสำเร็จก็จะไม่ใช่สิ่งที่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป แม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์การทำธุรกิจบนโลกอินเตอร์เน็ตมาก่อนก็ตาม นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคหรือเป็นเรื่องที่ต้องกังวลใจ เพราะเรามีระบบการเรียนรู้และระบบการสอนงานอย่างเป็นขั้นตอน และเราก็พร้อมที่จะเดินเคียงข้างไปกับคุณ เป็นเพื่อนคู่คิด ที่ปรึกษา ส่งคุณไปถึงเป้าหมายแห่งความสำเร็จด้วยกัน
ท่านที่สนใจ ศึกษารายละเอียดฟรี ที่ http://wwwxnaetsaixws หรือ http://21millionairexcom/business-planxphp?userid=pegasus45
Email: hog_deer@hotmailxcom

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 320 บาท

ที่ตั้ง : ต.คลองตันเหนือ อ.เขตวัฒนา จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 7861 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 12 มกราคม 2556

วันหมดอายุ : 11 กุมภาพันธ์ 2556

ผู้ประกาศ : เนตรทราย แสนวิโลหา
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา