หน้าแรก OHO4SALE.COM
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 24085
ผลิตภัณฑ์หมูหยองและหมูฝอย ขนาดครอบครัว 500กรัม ราคากล่องละ300บาท พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ เราตั้งใจทำ เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อซ้ำ ประสบการณ์รุ่นสู่รุ่นยาวนานกว่า 30ปี อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

ขายปลีกหมูฝอยและหมูหยอง อร่อย 5 ดาว ขนาดครอบครัว500กรัม (น้ำหนักครึ่งกิโลกรัม)

เคี้ยวเพลิน กรอบเต็มคำ ได้คุณค่า

เราตั้งใจทำ เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อซ้ำอีก

ผลิตภัณฑ์หมูฝอยและหมูหยอง ตราอร่อย 5ดาว ขนาดครอบครัว 500 กรัม

น้ำหนักสุทธิ 500 กรัม ราคาขายปลีกกล่องละ 300 บาท

บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ : อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

หลายคนหรือผู้คนส่วนมากเคยรับประทานหมูฝอย หรือ หมูหยอง กันมาตั้งแต่เด็กๆ นอกจากจะเป็นการถนอมอาหารแลัวยังเก็บไว้ได้นานนับเดือน อีกทั้งยังสามารถพลิกแพลงทำอาหารเมนูอื่นๆรับประทานกันได้หลากหลาย ในสถานการณ์เร่งรีบในสังคมเมืองใหญ่ๆผู้คนต่างออกจากบ้านตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อไปทำงาน หรือไปทำกิจธุระต่างๆ บ้างก็จะแวะซื้ออาหารสำเร็จรูปซี่งมีวางขายอยู่หลากหลายตามเส้นทางสัญจร อาทิเช่น ขนมปัง หมูทอด แซนวิส น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ อาหารถุงปรุงสำเร็จ และจะขาดเสียมิได้มีข้าวเหนียวโรยด้วยหมูฝอยวางขายอยู่ด้วย หิ้วไปรับประทานเป็นมื้อเช้าเมื่อไปถึงสถานที่ทำงาน หรือรับประทานไปในระหว่างการเดินทาง เป็นต้น

ในความเป็นจริงแล้วพฤติกรรมการบริโภคของผู้คนส่วนใหญ่ทั่่วทุกภาคของประเทศไทย กรณีข้าวเหนียวหมูฝอยไม่เพียงจะรับประทานตอนเช้าเท่านั้น ในตัวของหมูฝอยเองและรวมไปถึงตัวหมูหยองด้วย ยังสามารถจะรับประทานเป็น กับข้าว เคียงคู่กับเมนูอาหารจานหลักทั้ง 3 มื้อ อีกทั้งใช้เป็นอาหารขบเคี้ยว ผู้รับประทานจะสัมผัสได้ถึงความอร่อยที่ลงตัว เคี้ยวเพลิน กรอบเต็มคำ ได้คุณค่า ในทุกๆโอกาสตลอดเวลา หรือจะใช้เป็นอาหารว่างตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆช่วงเวลาของวัน ไม่ว่าจะใช้โรยบนข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวสวย ข้าวเหนียวร้อนๆ รวมทั้งโรยในบะหมี่หรือโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ได้ตลอดวันอย่างไม่มีข้อจำกัด ทุกๆคำที่รับประทานไม่ว่าหมูฝอยหรือหมูหยองก็ตาม จะให้ความรู้สึกคุ้นลิ้นและสัมผัสได้ บ่งบอกถึงความพึงพอใจตามสโลแกนที่ว่า อร่อยล้ำทุกคำถูกใจ

ในภาวะเศรษฐกิจที่มีค่าครองชีพสูง สินค้าอุปโภคบริโภคพาเหรดกันปรับราคาสูงขึ้นแบบไม่เกรงใจ การดำเนินชีวิตของคนในชนชั้นกลางลงมาถึงล่างต้องประหยัดในการใช้จ่าย การจัดทำผลิตภัณฑ์หมูฝอยและหมูหยอง ตราอร่อย5ดาว ขนาดครอบครัว 500กรัม ออกมาจำหน่ายโดยขอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้บริโภค จากผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี รับประกันในเรื่องของความสะอาด ถูกหลักอนามัย ไม่ใช้สีสังเคราะห์และวัตถุกันเสีย ผู้รับประทานจะเอร็ดอร่อยกับเนื้อหมูแดงคัดพิเศษที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบหลัก เนื้อหมูจะถูกบรรจงฉีกเป็นชิ้นเล็กๆให้เป็นหมูฝอย หรือนำมาผ่านกระบวนการหยองให้เป็นหมูหยอง พร้อมกับการรังสรรค์เครื่องปรุงรสผสมผสานด้วยสมุนไพร ให้มี รสชาดที่เข้มข้น นำมาสู่ผลิตภัณฑ์หมูฝอยและหมูหยองที่ได้คุณภาพ แห้ง กรอบ ไม่อมน้ำมัน

ราคาขาย หมูฝอย หมูหยอง ขนาดครอบครัว 500 กรัม :

น้ำหนักทั้งหมูฝอย และ หมูหยอง น้ำหนักสุทธิกล่องละ 500 กรัม(ครื่งกิโลกรัม)

พร้อมรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่จะถนอมอาหารตลอดระยะเวลาในการบริโภค

ราคากล่องละ 300 บาทเท่านั้น (ค่าจัดส่ง ฟรี)


เฮ่ง น่ำ เส็ง Hengnamseng (ตราอร่อย 5 ดาว)

รับสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง และ ส่งของทางพัสดุไปรษณีย์ ฟรี ฟรี ฟรี
ขอขอบคุณที่สนับสนุน ผลิตภัณฑ์ตราอร่อย 5 ดาว

กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 300 บาท

ที่ตั้ง : ต.อรุณอมรินทร์ อ.เขตบางกอกน้อย จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : ขนาดครอบครัว 500 กรัม

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 13783 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 19 พฤษภาคม 2556

วันหมดอายุ : 26 พฤษภาคม 2556

ผู้ประกาศ : Hengnamseng
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา