หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 26117
เพิ่มพลังสมอง ความจำ ความคิด สูตรน้ำมันปลาเข้มข้นของ Mega We care ตัวใหม่ที่ชื่อ Mazz Omega 3 เข้มข้นกว่าเดิม 2 เท่า บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

FISH OIL

คุณพ่ออายุ 65 ปีแล้วค่ะ ท่านเริ่มมีอาการหลงลืมบ้าง แล้วก็ปวดตามข้อ และยังมีปัญหาไขมันในเลือดสูงด้วย ทำให้ต้องทานยาเยอะ เป็นห่วงเรื่องหลอดเลือดหัวใจ กับสมองอุดตันนี้ละค่ะ คุณพ่อออกกำลังกายได้บ้าง พยายามให้ท่านทานอย่างเหมาะสมในแต่ละวัน แต่ดิฉันอยากให้ท่านสุขภาพด้วยกว่านี้ เลยไปปรึกษาเภสัชกรดูค่ะ เขาก็แนะนำให้ทานเป็นน้ำมันปลาค่ะ ซึ่งมี EPA+DHA จะช่วยได้ทั้งการบำรุงสมองและยังช่วยบรรเทาอาการปวด บวม อักเสบตามข้อได้ด้วย แถมยังป้องกันไขมันอุดตันหลอดเลือดหัวใจ หลอดเลือดสมองและช่วยลดไขมันในเลือด ตรงกับปัญหาสุขภาพที่คุณพ่อมีพอดี เลยซื้อให้คุณพ่อทานค่ะ อาการหลงลืมและอาการปวดข้อก็ดีขึ้นค่ะ อ้อแล้วใครที่มีปัญหาสุขภาพเยอะ อย่างไขมันในเลือดสูงมากๆๆ หรือมีอาการปวดข้อจนต้องทานยาแก้ปวดเป็นประจำ แนะนำให้หาสูตรน้ำมันเข้มข้นของ Mega We care ตัวใหม่ที่ชื่อ Maxx Omega 3 ก็ดีนะ เข้มข้นกว่าเดิม 2 เท่า ทำให้สะดวกกินน้อยลงค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มความจำ บำรุงสมอง แนะนำเป็น Fish oil 1000 mg ของ Mega We care ค่ะ หาซื้อได้ง่ายค่ะ ตามร้านขายยาทั่วไป เช่น ร้าน วัตสัน , ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขาค่ะ

http://megawecarezwzcozwzth/รายละเอียด/ผลิตภัณฑ์/น้ำมันปลา/5/keyword: บำรุงสมอง, น้ำมันปลา, โอเมก้า3, Fish oil 1000 mgzwz, Mega We care, น้ำมันปลาEPA, ช่วยลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์, ป้องกันไขมันอุดตัน, สมองอุดตัน, DHA พัฒนาสมอง, Maxx Omega3, ลดไขมันในเลือดสูง, ลดอาการปวดบวมตามข้อ, ป้องกันไขมันอุดตันหลอดเลือด, Fish oil 1000 mg

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางนา อ.เขตบางนา จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 2200 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 17 มิถุนายน 2556

วันหมดอายุ : 17 กรกฎาคม 2556

ผู้ประกาศ : คุณ ขวัญชัย
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา