หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 26183
Fish oil 1000 mgzสูตรน้ำมันเข้มข้นของ Mega We care ช่วยลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์, ป้องกันไขมันอุดตัน, สมองอุดตัน, DHA พัฒนาสมอง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

FISH OIL

ตอนนี้รู้แล้ว ที่เขาบอกว่าอายุเริ่มมากขึ้นสมองไม่ค่อยดีเป็นยังไง เพราะพอวัยเริ่มเข้าเลข 3 กว่าๆ ขี้หลงขี้ลืมอ่ะ คิดก็ช้าลง กลัวจะสมองเสื่อมเร็ว เลยต้องหาอะไรบำรุงสมอง เพื่อนๆเลยแนะนำให้ลองหาน้ำมันปลา โอเมก้า -3 มาทาน เจอสินค้าตัวหนึ่งชื่อ Fish oil 1000 mgzwzของ Mega We care เป็นน้ำมันปลาที่มีส่วนประกอบด้วย EPA+DHA ในปริมาณที่พอเหมาะกับร่างกาย พอไปหาข้อมูลทำให้รู้ว่า สารในน้ำมันปลาอย่าง EPA จะช่วยลดระดับไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด ป้องกันไขมันอุดตันหลอดเลือด ป้องกันการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดโรคหัวใจและสมองอุดตัน ส่วน DHA จะช่วยในการพัฒนาสมอง ป้องกันความเสื่อมของสมอง อ้อแล้วใครที่มีปัญหาสุขภาพเยอะ อย่างไขมันในเลือดสูงมากๆๆ แนะนำให้หาสูตรน้ำมันเข้มข้นของ Mega We care ตัวใหม่ที่ชื่อ Maxx Omega 3 ก็ดีนะ เข้มข้นกว่าเดิม 2 เท่า ทำให้สะดวกกินน้อยลงค่ะhttp://megawecarezwzcozwzth/รายละเอียด/ผลิตภัณฑ์/น้ำมันปลา/5/
keyword: บำรุงสมอง, น้ำมันปลา, โอเมก้า3, Fish oil 1000 mgzwz, Mega We care, น้ำมันปลาEPA, ช่วยลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์, ป้องกันไขมันอุดตัน, สมองอุดตัน, DHA พัฒนาสมอง, Maxx Omega3, ลดไขมันในเลือดสูง, ลดอาการปวดบวมตามข้อ, ป้องกันไขมันอุดตันหลอดเลือด, Fish oil 1000 mg

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางนา อ.เขตบางนา จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 2450 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 18 มิถุนายน 2556

วันหมดอายุ : 18 กรกฎาคม 2556

ผู้ประกาศ : คุณ ขวัญชัย
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา