หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 

รหัสประกาศ : 26203
ครีมคอลลาเจน รักษาหลุมสิว ผิวหน้าเป็นหลุมเป็นบ่อ ผิวขาดน้ำ ผิวหน้าขรุขระ การันตีความปลอดภัย มีอยz บางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

Blooming Rose มีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ทำให้ผิวแข็งแรง และทำหน้าที่เป็นกาวเชื่อมเซลล์แต่ละเซลล์เข้าด้วยzwzzwzzwzกัน ทำหน้าที่ให้ผิวเรียบตึง และแข็งแรง ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว

เบต้ากลูแคน ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง
1zwzผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เบต้ากลูแคนสามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังกำพร้าและไปกระตุ้นเซลล์ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น เมื่อมีการกระตุ้นเซลล์หรือมันกัดกินเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหรือขี้ไคลที่ปกคลุมผิวชั้นนอกของเราทำให้เซลล์ที่อยู่ลึกลงไปจะมีการแตกตัวเป็นเซลล์ใหม่ทำให้ได้ผิวใหม่ที่เรียบเนียน อมชมพู

2zwzช่วยลดริ้วรอย เบต้ากลูแคนจะผลิตสารแห่งความงาม มีอยู่ 3 อย่างคือ 1zwzคอลลาเจน 2zwzอีลาสติน 3zwzไฮยาลูนิแอซิด ซี่งสารทั้งสามอย่างนี้คือสารแห่งความงาม ซึ่งมีครบทั้งสามอย่างนี้ในปริมาณเพียงพอและเหมาะสม ก็จะทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อย

3zwzช่วยรักษาสิว ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิวอักเสบ ด้วยการเพิ่มความสามารถในการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวมันจะจับกินซากเซลล์ที่ตายแล้ว (ซากเซลล์ที่ตายหมักหมมในหัวหนอง ถ้าไม่เอาหนองออก สิวก็ไม่หาย) ร่วมกับการช่วยเพิ่มคอลลาเจนทำให้แผลสิวหายเร็ว แผลเป็นนูนก็จะหายเร็วยิ่งขึ้น

4zwzเป็นสารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ

เห็นหรือไม่ค่ะว่า Blooming Rose มีคุณสมบัติมากมายเลยค่ะจึงไม่แปลกเลย ที่ Blooming Rose จะทำให้ผิวของคุณสวยมากขึ้น ให้ความแข็งแรง และมีคุณสมบัติเปรียบเสมือน Botox ทำให้เซลล์กล้ามเนื้อเกิดการผ่อนคลาย ริ้วรอยลดลง ควบคุมการสมดุลการยืดหยุ่นของผิว ช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย และปกปอ้งผิวจากรังสี UV

วิธีใช้ : ทาทั่วหน้าเช้า-เย็นปริมาณ 20 กรัมราคา 550 บาท


zwz

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 550 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางชัน อ.เขตคลองสามวา จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 2 รวม 4209 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 19 มิถุนายน 2556

วันหมดอายุ : 19 กรกฎาคม 2556

ผู้ประกาศ : Girlche
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา