หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 26233
จำหน่ายเครื่อง Ozygen Jet Peel ทรีทเม้นท์ผิวด้วยออกซิเจนบริสุทธ์ Jet PeeL Ozygenjet Peeling แรงดันสูง สามารถผลิตอ๊อกซิเจนได้ถึง 70% วัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

จำหน่ายเครื่อง Oxygen Jet Peel ทรีทเม้นท์ผิวด้วยออกซิเจนบริสุทธ์

Jet PeeL Oxygenjet Peeling

แรงดันสูง สามารถผลิตอ๊อกซิเจนได้ถึง 70%

Hyperbaric Oxygen Jet Peel
ทรีทเม้นท์ผิวด้วยออกซิเจนบริสุทธ์"เติมอ๊อกซิเจนบริสุทธ์ให้กับผิวเติมความอ่อนเยาว์สดใสให้กับคุณ"

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น การนำพา Oxygen มาสู่ผิวหนังทางเส้นเลือดจะลดลงเสื่อมสภาพขาดชีวิตชีวา การใช้เครื่อง Hyperbaric Oxygenjet Peeling จะทำให้ผิวได้รับ Oxygen เต็มที่ พลังงานในระดับเซลล์เพิ่มขึ้นทำให้เซลล์สามารถขจัดสารพิษ และซ่อมแซมเซลล์เสื่อมสภาพได้ดีขึ้น ทำให้ผิวดูแข็งแรง ดูสดใสอ่อนเยาว์อีกครั้งหนึ่ง

สำหรับทรีทเมนต์ Premium Ozone Bright Peel จะเริ่มขั้นตอนโดยใช้ Enzyme Peeling ผลัดเซลล์ผิวร่วมกับการใช้เครื่อง OxygenJet Peel (นวัตกรรมใหม่ในการกรอผิวด้วยอ๊อกซิเจน แทนการกรอเกร็ดอัญมณีแบบเก่า) ร่วมกันผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออก

 
 
 
 
เปิดผิวให้พร้อมรับอ๊อกซิเจนเต็มที่ หลังจากนั้นจะปล่อยอ๊อกซิเจนสเปร์ยจากเครื่อง Hyperbaric Oxygen ให้เข้าสู่ผิวหนัง ซึ่งขณะปล่อยอ๊อกซิเจนสเปร์ยจะรู้สึกผ่อนคลาย จากการได้สูดโอโซนเข้าไปเต็มที่และมีการใช้ Oxygem Mask ร่วมด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอ๊อกซิเจน

ทรีทเมนท์ Premium Ozone Bright Peel ใช้เวลา 60 นาที
ขั้นตอนที 1zwz นวดทำความสะอาดผิวหน้าด้วย cleansing milk เพื่อเตรียมผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่
ขั้นตอนที 2zwz ผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพแล้วออกไปด้วยเอมไซม์ SK (Powderful Protease Enzyme) โดยไม่ทำให้ผิวแสบร้อนหรือเกิดการระคายเคือง เหมือนการใช้กรดผลไม้ทั่วไป (AHA) ร่วมกับการสครับเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพด้วยเมล็ดอัลมอนด์ละเอียด (Almond Scrub) จึงทำให้ผิวชั้นบนเรียบเนียน สดใสและรอยด่างดำคล้ำจางลงได้เป็นอย่างดี
ขั้นตอนที 3zwz Oxygen jet peel ทำการผลัดเซลล์ผิวด้วยละอองอ๊อกซิเจนบริสุทธ์ ซึ่งเป็นวิธีที่อ่อนโยนมากกว่าการทำ Microdermabrasion แบบสมัยก่อน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองในผิวที่แพ้ง่ายบอบบาง ขั้นตอนนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่ากระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเนียนใส กำจัดสิวเสี้ยนและสิ่งอุดตันบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุให้ผิวหยาบกร้านหมองคล้ำหมดไป
ขั้นตอนที 4zwz Oxygen Mask เพื่อเติม oxygen ให้กับผิวโดยหลังลอกมาร์คออก จะรู้สึกได้ทันทีถึงใบหน้าที่ขาวเนียนนุ่มกระจ่างใสขึ้น
ขั้นตอนที 5zwz Hyperbaric Oxygen เติม Ozone บริสุทธ์ให้กับผิวหน้าช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวาขึ้น ขณะที่ทำคุณได้สูด Ozone บริสุทธ์ให้กับปอดช่วยdetoxร่างกายให้แข็งแรงสดใสขึ้น
ขั้นตอนที 6zwz นวดบำรุงผิวด้วย VitaminE และลงกันแดดเพื่อปกป้องผิว

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.วัดท่าพระ อ.เขตบางกอกใหญ่ จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 1 รวม 6082 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 19 มิถุนายน 2556

วันหมดอายุ : 03 สิงหาคม 2556

ผู้ประกาศ : busababeautycare
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา