หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 26631
น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ซึ่งมีกรดแกมมา ไลโนเลนิก (GLA) สามารถช่วยลดอาการปวดประจำเดือน อาการก่อนและหลังประจำเดือน อาการคัดหน้าอก แถมยังทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้นด้วยนะค่ะ บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

EVENING PRIMROSE OIL

ดิฉันชอบมักมีอาการปวดท้องและคัดเต้านมก่อนมีประจำเดือน เป็นประจำ หงุดหงิดตลอด เวลาประจำเดือนมาต้องทานยาแก้ปวดทุกครั้ง ก็กลัวเหมือนกันนะกลัวมีผลข้างเคียง เพื่อนหลายคนก็เป็นเหมือนกัน สุดท้ายเพื่อที่เป็นเภสัชกร เขาก็แนะนำว่าถ้าเรามีอาการแบบนี้ทุกเดือน รวมทั้งคัดเต้านมต้องระวัง เพราะมันแป็นอาการอักเสบของร่างกายอย่างหนึ่ง เวลาที่เราอายุมากขึ้น จะเสี่ยงกับการเป็นมะเร็งเต้านมได้ เลยแนะนำให้ทานสารอาหารจากธรรมชาติ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ซึ่งมีกรดแกมมา ไลโนเลนิก (GLA) สามารถช่วยลดอาการปวดประจำเดือน อาการก่อนและหลังประจำเดือน อาการคัดหน้าอก ลงได้ โดยต้องบริโภคทุกวัน ไม่ใช่บริโภคเฉพาะในขณะที่เป็นประจำเดือน เพราะร่างกายต้องการเวลาในการสร้างพรอสตาแกลนดิน 1(Prostaglandin E1 – PGE1) เพื่อให้ช่วยลดอาการปวดให้ลดลง และยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งเต้านมได้ค่ะ ตอนนี้ทานติดต่อได้เกือบ 3 เดือนแล้วค่ะ อาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือนก็ดีขึ้น แถมยังทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้นด้วยนะค่ะ

แนะนำ Evening Primrose Oil 1000 mgzwz Mega We Careอย่างเดียวเท่านั้นค่าzwzzwzzwzzwz^^http://megawecarezwzcozwzth/รายละเอียด/ผลิตภัณฑ์/น้ำมันอีฟนิงพริมโรส/4/keyword: ลดปวดประจำเดือน, คัดหน้าอก, คันเต้านม, ผิวแห้ง, ผิวหน้าแห้งมีริ้วรอย, โอเมก้า6, Evening Primrose Oil 1000 mgzwz, Mega We Care, ช่วยผิวให้ชุ่มชื้น, บำรุงผิวในระดับเซลล์, ผิวเนียนสวย, รอยสิวหายง่าย

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 599 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางนา อ.เขตบางนา จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 2558 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 27 มิถุนายน 2556

วันหมดอายุ : 27 กรกฎาคม 2556

ผู้ประกาศ : คุณ ขวัญชัย
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา