หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 26655
tv champion ตอน จ้าวแห่งยอดกุ๊ก 3 นาที CD 1 แผ่น หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

tv champion ตอน จ้าวแห่งยอดกุ๊ก 3 นาที CD 1 แผ่น

กุ๊ก 3 นาทีได้กลับมาอีกแล้ว อาหารที่ต้องใช้เวลาทำถึง 3 ชั่วโมงแต่พวกเขากลับใช้เวลาแค่ 3 นาที เทคนิคที่ทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ แทบไม่น่าเชื่อที่ขนมปังจะกลายเป็นเนื้อผัดมันฝรั่ง เพียงชั่วพริบตาหัวไชเท้าก็กลายเป็นเค้กช็อคโกแล็ต ปาฏิหารย์ 3 นาทีมีมาให้ดูอย่างต่อเนื่อง ทีวีแชมเปี้ยนขอเสนอ การแข่งขันจ้าวแห่งยอดกุ๊ก 3 นาที
ผู้เข้าแข่งขัน
อิชิดะ มิจิโกะ ในการแข่งขันคราวที่แล้ว ถึงจะพลาดท่าไม่ได้เป็นแชมป์ แต่เธอก็แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ที่น่าทึ่ง ซึ่งมันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น เพราะอิชิดะก็คือผู้ที่เปี่ยมด้วยความสามารถ ที่ผ่านการแข่งขันเรื่องอาหารมาแล้วมากมาย ซึ่งไอเดียของเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะจริงๆ
นากามูระ ทากายูกิ รถด่วนอาหารอิตาเลียน

 
 
 
 
นากามูระเคยไปฝึกงานในร้านอาหารที่อิตาลีและสเปน ในตอนนี้ร้านที่เขาเป็นหัวหน้าพ่อครัวก็คือร้านอาหารอิตาเลียนอาร์ ในร้านที่มีที่นั่งประมาณ 40 ที่นั่งก็มักจะมีคนนั่งเต็มเสมอ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีออเดอร์เข้ามาในครัวมากมาย และนากามูระก็สามารถทำออกมาได้อย่างรวดเร็วซึ่งเทคนิคและรสชาติแบบต้นตำรับเป็นสิ่งที่เขาได้ติดตัวมาจากตอนที่ไปฝึกอยู่ที่ต่างประเทศ
โนะซากิ ไดสุเกะ เขาเป็นหัวหน้าพ่อครัวอยู่ที่สถานรับจัดงานแต่งงาน ภายในครัวของที่นี่วุ่นวายมาก อาวุธสำคัญของโนะซากิก็คือพลังของเขา พลังแขนของเขาที่ฝึกฝนมาอย่างดีเรัยกได้ว่าหนักหน่วงจริงๆ แม้แต่กระทะขนาดพิเศษที่ใส่เครื่องปรุงลงไปแล้วมีน้ำหนักถึง 20 กิโลกรัม เขายังเหวี่ยงได้อย่างสบายๆ ทำให้ทำซอสสำหรับ 100 ที่ได้ในคราวเดียว โนะซากิจะใช้พลังของเขาชิงตำแหน่งแชมป์มาได้หรือไม่
อิวามิ เคโกะ นักจัดแต่งอาหารวัย 18 ปี อิวามิที่ทำอาหารอยู่ในกองถ่ายทีวีและนิตยสาร เธอเป็นนักจัดแต่งอาหารมืออาชีพทั้งที่อายุเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น และตอนนี้ที่เธอสนใจอยู่ก็คือวิธีการปรุงอาหารให้ได้เร็ว อิวามิที่มีไอเดียแหวกแนวและคาดไม่ถึงจะสร้างกระแสใหม่ได้หรือไม่

รวมรายการ tv champion รายการชิงแชมป์ผู้ที่เป็นสุดยอดในญี่ปุ่น ทั้งด้านการทำอาหาร ดัดแปลงบ้าน ฝึกสุนัข ทำขนม นักกินจุ สุดยอดผู้เป็นที่หนึ่งในสาขาอาชีพต่างๆ ฯลฯ รายการสนุกดูได้ทุกเพศทุกวัย ดูเทคนิคขั้นเซียนที่เหล่าผู้เข้าแข่งขันนำมาประชันกัน CD ราคา 30 บาท DVD ราคา 40 บาท ไม่สกรีนปก
สนใจเรื่องใดเมล์มาที่ anyatrading@gmailzwzcom อินดี้ xxx-297-3062
เลือกไม่ถูกดูรูปและรายละเอียดความคมชัด Screen shot ที่
http://wwwzwzindy-dvdzwzcom หรือ http://tv-champion-reviewzwzblogspotzwzcom
โอนเงินแล้วส่งของทางไปรษณีย์ ค่าจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS 50 บาท สั่ง 500 บาทขึ้นไปฟรีค่าส่ง ems เลือกตอนที่ต้องการและชื่อที่อยู่ ส่งทางอีเมล หรือสั่งทางหน้าเว็บ จะตอบกลับยอดและเลขที่บัญชีไปให้ หรือโทรสั่งทางโทรศัพท์ก็ได้ค่ะ
จัดส่งให้ภายใน 1 วัน รอรับของ 1-3 วันหลังจากโอนเงินจัดส่งให้ภายใน 1 วัน รอรับของ 1-3 วันหลังจากโอนเงิน

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 30 บาท

ที่ตั้ง : ต.หัวหมาก อ.เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 5108 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 28 มิถุนายน 2556

วันหมดอายุ : 12 สิงหาคม 2556

ผู้ประกาศ : อินดี้
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา