หน้าแรก OHO4SALE.COM
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 27496
ปลีกส่ง แฮร์สปาใบเตยหอมน้ำผึ้งป่าละวินเบียร์ ทรีทเมนท์ผมนิ่ม สลวย Hi-Grade สมกับที่ส่งสปาผมชั้นนำ สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

ส่งร้านทำผมชั้นนำ

แฮร์สปา "ใบเตยหอม น้ำผึ้งป่าละวิน เบียร์" ทรีทเมนท์

Hi-Grade ใช้ในร้านสปา และร้านทำผมชั้นนำ หอมฟุ้ง ติดผมทนนานข้ามวัน ขนาด 200 gzwz

สมกับที่ส่งสปาผมชั้นนำกลิ่นหอมฟุ้ง ติดผมทนนานข้ามวัน กลิ่นนี่หอมว๊ากๆๆ ผมก็นิ่มๆๆๆสุดๆๆ

แม่ค้าใช้เรียบร้อยมีติดไว้ในบ้านเรียบร้อยค่ะ 555 ยอมรับเลย ผมสวยทันใจ กลายเป็นคนบ้านั่งจับผมตัวเองซะงั้น หัวชี้ฟูเป็นสิงห์โตไม่มีอีกและจ้รา ราคาก็ไม่แพง สีนี่น่ากินว๊ากๆๆ นึกว่าขนมสังขยาซะงั้น เก็บไว้ให้พ้นมือเด็กนะจ๊ะ เดี๋ยวเด็กเอามากิน งานเข้าแน่ๆจ้าครีมทรีทเม้นท์สูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดธรรมชาติ

สรรพคุณ
- สัมผัสผมสวยสมบูรณ์แบบด้วย สูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผมที่แห้งเสีย แตกปลาย หรือหยาบกระด้าง ให้นุ่มสลวย หวีง่าย ไม่พันกัน
- อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดโปรตีนธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แก่เส้นผมไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นไปกับสภาพมลภาวะที่ร้อนและแห้ง
-ปกป้องเส้นผมจากฝุ่นละออง และการเป่าผม
- ช่วยเพิ่มความเงางาม เป็นประกายแก่เส้นผม พร้อมช่วยบำรุงให้เส้นผม มีสุขภาพดี นุ่มสลวย มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย เป็นเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

1zwz ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงคัดเป็นพิเศษ ทำการสกัดเอาสารสำคัญจากธรรมชาติล้วนๆ เช่น ใบเตยหอม ไข่มุกขาวบดละเอียด น้ำผึ้งป่า เบียร์ เพื่อช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นในเส้นผมไม่สูญเสียไป กับสภาพมลภาวะ ที่ร้อนและแห้ง เช่นไอเสีย, ไดร์เป่าผม,ความร้อนจากแสงแดด และจากการสูญ เสีย ความนุ่มสลวยของผมเนื่องจากการสระผมทุกวัน ทำให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดีนุ่มสลวยเงางาม

2zwz ซิลค์ โปรตีน ( Silk Protein ) ช่วยเพิ่มความเงางาม เป็นประกายแก่เส้นผมเพื่อการบำรุงรักษาให้เส้นผมนุ่มสลวยเป็นประกายเงางาม

3zwz โพลีควอเทเนียม - 39 ( Ployquartenium - 39 ) ให้ความนุ่มชุ่มชื้นกับเส้นผมทำให้ผมนุ่มสลวยดุจใยไหม ไม่พันกันขณะสระ ทำให้ผมจัดทรงง่าย

4zwz ไซโคลเมไธโคน ( Cyclomethicone ) สารช่วยปรับสภาพเส้นผม โดยสารนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถยึดเกาะกับเส้นผมได้ดี ทำให้ผมลื่น หวีง่าย ป้องกันเส้นผมแตกปลาย

สั่งซื้อสินค้าได้ที่
wwwzwzshopdoodeezwzcom
http://wwwzwzfacebookzwzcom/shopdoodee2you
Email: shopdoodee1@gmailzwzcom
Tel:086-0561577
Whatsapp: 086-0561577
Line ID : shopdoodee

กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 240 บาท

ที่ตั้ง : ต.สามเสนใน อ.เขตพญาไท จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 200 g

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 7758 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 23 มิถุนายน 2557

วันหมดอายุ : 21 ธันวาคม 2557

ผู้ประกาศ : shopdoodee
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา