หน้าแรก OHO4SALE.COM
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 28589
โปรโมชั่น เรียนภาษาที่อเมริกา 6 เดือน ที่เทนเนสซี อเมริกา คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

เรียนภาษาที่อเมริกา 6 เดือน ที่เทนเนสซี รัฐที่ได้ชื่อว่าเป็นรัฐแห่งเพลงคันทรี เพราะเป็นต้นกำเนิดของเพลงคันทรี และยังเป็นบ้านเกิดของ เอลวิส เพรสลีย์ ราชาเพลงร็อคแอนด์โรลล์ชื่อก้องโลก

นักเรียนที่มาเรียนภาษาที่อเมริกา 6 เดือน ที่เทนเนสซี่ มีโอกาสลองไปเที่ยว หน้าผา, หุบเขา, น้ำตก, ป่าเขียวชอุ่ม และอุทยานทางธรรมชาติมากมายของรัฐ Tennessee มีเทือกเขาแอพพาลาเจียน เป็นพรมแดนทางทิศตะวันออก และแม่น้ำมิสสิสซิปปี้ ไหลผ่านเป็นพรมแดนทางทิศตะวันตก

Clingmans Dome – ขึ้นไปชมวิวที่จุดชมวิวที่สูงที่สุดของเทือกเขาแอพพาลาเจียน สูงถึง 2,025 เมตร อยู่ในอุทยานแห่งชาติที่น่าไปเยือนที่สุดของสหรัฐอเมริกา Great Smoky Mountains National Park

Tennessee Aquarium – อควาเรียมน้ำจืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ที่เทนเนสซี มีสัตว์มากกว่า 12,000 ชนิด ซึ่งจัดแสดงในรูปแบบชีวิตสัตว์จากต้นน้ำถึงปลายน้ำ ตั้งแต่เทือกเขาแอพพาลาเจียนไปจนถึงอ่าวเม็กซิโก เป็นกิจกรรมทัศนศึกษาที่น่าสนใจ สำหรับการไปเรียนภาษาที่อเมริกา 6 เดือน แล้วควรไปเยี่ยมชม

Dollywood – ถ้ามีเวลาว่างจากการเรียนภาษาที่อเมริกา 6 เดือน ควรหาเวลาพักผ่อนจากการเรียนไปนั่งรถไฟหัวรถจักรไอน้ำ และเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุก หรือเล่นน้ำในสวนน้ำ ที่ Dollywood ดู รับรองสนุกอย่าบอกใคร

Graceland Mansion – มาเรียนภาษาที่อเมริกา 6 เดือน ที่เทนเนสซี่ มีโอกาสควรไปเที่ยว แมนชั่นหรูของ เอลวิส เพรสลี่ย์ นักร้องเพลงร็อคแอนด์โรลล์ชื่อดัง ปัจจุบันถูกบำรุงรักษาไว้ให้เป็นพิพิธภัณฑ์ และเป็นสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของสหรัฐอเมริกา ข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างของเอลวิส ยังคงถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี รวมทั้ง เครื่องบินเจ็ต และหลุมฝังศพของ เอลวิส และญาติๆ ซึ่งเสียชีวิตที่บ้านหลังนี้ด้วยเช่นกัน

Water Sports - ที่เทนเนสซี่ มีแม่น้ำไหลผ่านถึง 2 สาย คือ เทนเนสซี่ ริเวอร์ และ มิสสิสซิปปี้ ทำให้การเล่นกีฬาทางน้ำ เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับการมาเรียนภาษาที่อเมริกา 6 เดือน ทั้ง การพายเรือแคนู, ล่องแก่ง หรือเล่นสกีน้ำ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ คลิกเลย >> http://goozwzgl/cDTrkS

Contact Details : UPLUZ EDUCATION
Tel: 02 734 2563
Mobile: xxx 874 4833
Email: welcome@uplusstudyzwzcom

กดแชร์
twitter facebook google+

แนะนำ : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.คลองจั่น อ.เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 4897 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 06 สิงหาคม 2556

วันหมดอายุ : 20 กันยายน 2556

ผู้ประกาศ : Upluz Education
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา