หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 30084
บำรุงผิวหน้ากับ Mazz Snail Plus ราคาส่ง แมกซ์ สเนล พลัส หนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

บำรุงผิวหน้ากับ Maxx Snail Plus ราคาส่ง แมกซ์ สเนล พลัสแมกซ์ สเนล พลัส ผิวหน้าของเราควรได้รับการดูแลอย่างดี เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดในร่างกายเราเช่นกัน เป็นส่วนแรกที่ใช้พบปะพูดคุยกับผู้คน เราก็ย่อมต้องการให้ใบหน้าของเราดูดีที่สุด เพื่อผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใจ ไร้สิว และจุดด่างดำต่างๆ Maxx Snail Plus (แมกซ์ สเนล พลัส) ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเมือกหอยทากหน้าเนียนใส จะช่วยตอบสนองความต้องการของคุณได้


ด้วยสารกัดจากเมือกหอยทาก พันธ์ Achatinaจากประเทศเกาหลี ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลบเลือนริ้รอยและกระชับผิว ช่วยการขัดเซลล์ผิวใหม่และรักษารอยแผลเป็นจากสิวได้ มีคอลลาเจน จากปลาญี่ปุ่นทำให้ผิวยืดหยุ่นเนียนนุ่ม อ่อนวัย สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ประเทศฝรั่งเศษ ช่วยลดการอักเสบของแผลและทำให้แผลหายเร็วขึ้น

 
 
 
 
ปรับสภาพผิวให้ขาวเนียน สารสกัดจากโสมเกาหลี ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดจุดด่างดำต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวกระจ่างใส ปรัวสภาพผิวให้สม่ำเสมอชะละความชราลงได้ สารสกัดจากใบบัวบกเกาหลีทำให้ผิวเด้งตึงกระชับขึ้น สิวยุบแห้งเร็ว ป้องกันสิวใหม่เกิดขึ้น และเพิ่มการนำสารอาหารเข้าสู่ผิวด้วยมีไฮยาลูรอนิกแอชิด ป้องกัน UV กำจัดของเสียออกจากเซลล์ผิว มีสารสกัดจากต้น บิชาโบโร่ ทำหน้าที่ลำเลียง Active Ingredients ในเครื่องสำอางลงสู่ผิวและลดการระคายเคืองได้ ลดการแพ้ มีกฤธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย สารสกัดจากชเอมเทศ ต่อต้านการอักเสบของผิวได้ ด้วยส่วนผสมที่สำคัญของครีม แมกซ์ สเนล พลัส ที่ได้รับมาตรฐานจาก อยzwzมั่นใจได้เลย เพียงใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว คุณจะมีผิวสวยขึ้นมาทันทีเห็นผลได้ใน 7 วัน กับครีมเมือกหอยทาก Maxx Snail Plus
#แม็กซ์ สเนล พลัส ขายที่ไหน #Maxx Snail plus ส่วนประกอบ
ข้อมูลเพิ่มเติม http://maxxsnailzwzblogspotzwzcom/

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 990 บาท

ที่ตั้ง : ต.หนองจอก อ.เขตหนองจอก จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 3898 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 02 กันยายน 2556

วันหมดอายุ : 17 ตุลาคม 2556

ผู้ประกาศ : mazzsnail
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา