หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 30746
(ราคาพิเศษช่วงปีใหม่) คาวตอง-พลูคาวแท้ 100 %คาวตองนัมเบอร์วันสมุนไพรคาวตองเพียงเจ้าเดียวที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจากอนุสิทธิบัตรถึง 2 ใบ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว โรคเก๊าส์ เบาหวาน อัมพฤกษ์-อัมพาต รวมทั้งโรคเสื่อมกว่า70ชนิด

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

(ราคาพิเศษช่วงปีใหม่จาก 1,350 บาท ค่าจัดส่ง EMS พรี)

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วันผลิตภาพใต้อนุสิทธิบัตรไทย
หมายเลข 2267และ5312 แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น โปรดระวังผู้แอบอ้าง

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วันผลิตภายใต้อนุสิทธิบัตรไทยและ ขึ้นทะเบียน เป็นไวน์สมุนไพร สำนักงานกฤษฎีกาได้จัดประเภทเป็น (อาหาร) แต่ไม่ต้องแสดงฉลาก อยzwzบนฉลากเนื่องจากกรมสรรพสามิตดูแลตาม พรบzwzฯ อยู่แล้ว

ภกzwzอุดม รินคำ ซึ่งเป็นผู้คิดค้นสูตรการผลิด สมุนไพรคาวตองแม็กซ์ ได้นำสูตรมาพัฒนาให้ดีขึ้น จนเกิดขึ้นมาเป็นสมุนไหรคาวตองนัมเบอร์วัน ที่มีความเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วันมีประโยชน์ต่อ โรคต่างๆมากกว่าเช่น โรคเก๊าส์ เบาหวาน โรคเนื้องอกหรือมะเร็งตามอวัยะต่างๆ อาการวัยเงิน-วัยทอง หอบ-หืด ภูมิแพ้ สะเก็กเงิน ไขมันและความดันโรหิตสูง อัมพฤกษ์-อัมพาต รวมทั้งโรคเสื่อมกว่า70ชนิด ที่เกิดขึ้นกับผู้สูงวัย

สมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วัน มีฤกธิ์ที่โดดเด่นมากในการช่วยเสริมสร้างระบบภูมคุ้มกันและช่วยเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาวจำพวก nkzwz เซลล์(Natural Killer Cells)ที่ทำหน้าที่ตรวจสอบหาและฆ่าเซลล์มะเร็งแบบเฉพาะ แล้วยังช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ในน้ำหมักคาวตองยังมีสารรายทางที่เกิดขึ้นในกระบวนการหมักชื่อสารเบต้ากลูแคน ที่ช่วยกระตุ้นไขกระดูกให้สร้างเซลล์ต้นกำเนิด(stem cell) มากขึ้นจึงช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่ลึกหรอและเสียหายให้กลับมาเป็นปกติและทำงานได้เหมือนเดิม

ปฎิกิริยาที่สัมผัสได้หลังจากการเข้าถึง คาวตองนัมเบอร์วัน

1zwz ระบบประสาทตา สายตา ดวงตา หลังจากการเข็าถึง คาวตองนัมเบอร์วัน ประมาณ 3 วัน ปฎิกิริยาที่เกิดขึ้น มีอาการน้ำตาไหลและมีขี้ตาออกมามาก อาจมีการระคายเคืองลูกตา ควรใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆอย่าใช้ทิทชูเช็ดหรือผ้าเช็ดหน้า อาจทำให้เปลือกตาอักเสบได้ หลังจากนั้นตาที่เคยพร่ามัวจะแจ่มใสขึ้น

2zwz ระบบทางเดินหายใจ จะเริ่มมีน้ำมูกไหล มีเสมหะในลำคอมากน้อยแล้วแต่บุคคล เนื่องจาก คาวตองแม็กซ์ จะเข้าไปกระตุ้นการต่อสู้เชื้อโรคที่จะเข้าสู่จมูก ช่องปากและลำคอเป็นการช่วยหลั่งสารกะตุ้นออกมาอย่างรวดเร็ว เป็นปฎิกิริยาปกติ ลดอาการเป็นหวัด เจ็บคอ

3zwz ระบบทางเดินอาหาร จะเริ่มมีอาการผายลมบ่อยขึ้นมีกลิ่นเหม็นมาก จากนั้นจะเริ่มถ่ายกากอาหาร ระยะแรกอาจจะมีลักษณะแข็งเหนียวและ อ่อนนุ่มขึ้นทำให้ถ่ายสะดวก จะมีมูกไขมันออกมาด้วย เนื่องจากคาวตองแม็กซ์ช่วยกระตุ้นการขจัดตะกรันที่ติดอยู่ในลำไส้เล็กและลำ ใส้ใหญ่ทำให้การดูดซึมสารอาหารด้อยประสิทธิภาพลง ลดการบูดเน่าของเศษอาหารและกากอาหารในลำใส้ทำให้ถ่ายสะดวก ลดการเป็นริดสีดวงทวาร มะเร็งลำไส้ใหญ่

4zwz ระบบทางเดินปัสสาวะ ปัสสาวะจะมีกลิ่นฉุนมีลักษณะเป็นตะกอนขุ่นข้นในระแรก แสบท่อปัสสาวะ เนื่องจากคาวตองนัมเบอร์วัน จะกระตุ้นการทำงานของระบบปัสสาวะ ตั้งแต่ไต กรวยไต ท่อปัสสาวะ ต่อมลูกหมากและอวัยวะเพศชาย เมื่อระบบการขจัดของเสียของไต ท่อปัสสาวะโล่ง จะลดอาการปวดหลังปวดเอว มีความเชื่อว่าทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น โดยไม่ต้องใช้สารกระตุ้นที่มีผลข้างเคียง

5zwz ระบบกล้ามเนื้อ มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหรือกระดูกในระยะแรก เนื่องจาก คาวตองนัมเบอร์วัน ช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มีความยืดหยุ่น ลดกรดยูริคลดอาการปวดบวมกล้ามเนื้อ

6zwzระบบหมุนเวียนโลหิต คาวตองนัมเบอร์วัน ช่วยกระตุ้นการขจัดไขมันในเส้นเลือดและผนังหลอดเลือดเพี่อใหักระแสะเลือดหมุนเวียนสะดวกการสูบฉีดของหัวใจดีขึ้นระบบเลือดและน้ำเหลืองเป็นไปด้วยความสมบูรณ์

7zwzระบบสมอง เมื่อในเส้นเลือดไม่มีตะกอนหรือไขมันการสูบฉีดโลหิตไปเลี้ยงสมองหรือระบบประสาท ต่างๆสะดวก มีอ็อกซิเจนเพียงพอก็จะลดอาการเส้นเลือดตีบตันเส้นเลือดในสมองแตก อัมพาต ความจำเสื่อม

หมายเหตุ คาวตองนัมเบอร์วัน เป็นเพียงทางเลือกหนึ่งในการกระตุ้นการทำงานของร่างกายในรูปแบบแบบธรรมชาติที่สมดุล

การรับประทานสมุนไพรคาวตองนัมเบอร์วัน
- คนปกติหรือผู้ป่วยเล็กน้อย ครั้งละ 5-15 ชีzwzชี ตอนท้องว่าง สองเวลาเช้าและเย็น (รับประทานตอนตื่นนอนและก่อนเขานอน)
- ในผู้ปวยที่มีอาการมาก ให้ลดขนาดลงน้อยกว่า 5ชีzwzชีzwz รับประทานตอนท้องว่าง สองเวลาเช้าและเย็นแล้วตามด้วยน้ำอุ่น1-2 แก้ว ผลตอบรับจะดีขึ้นมาก
- ในกรณีที่ต้องการให้เกิดภูมิคุ้มกันเร็ว เช่นเกล็ดเลือดต่ำในดรคไข้เลือดออก สามารถรับประทานถี่ขึ้นทุกๆ1-2ชั่วโมง ครั้งละ 5 ชีzwzชีzwz จะพบว่าเกลืดเลือดสูงขึ้นได้อย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง

หมายเหตุ : การรับประทานคาวตองนัมเบอร์วัน อาจเกิดการกระทุ้งที่แปลกๆ เช่นปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย ถ่ายเหลว ปัสสาวะข้นจำนวนมาก มีไข้ วิงเวียนอ่อนเพลียเป็นต้น ในทางวิยาศาสตร์เรียกปรากฏการณ์นี้ว่าเป็น วิกฤติก่อนหาย อันเป็นผลสืบเนื่องจาก สารก่อโรคได้ถูกขับออกมาจากอวัยวะต่างๆไหลออกมาตามระบบขับถ่ายของร่างกาย พร้อมกัน ปกติการกระทุ้งนี้จะคงอยู่ประมาณ 3-7 วัน(มีน้อยรายที่เป็นมากกว่านี้) หลังจากอาการกระทุ้งหายไปสภาพหรือโรคที่เป็นอยู่ก็จะลดลงไปเรื่อยๆ

ขนาดบรรจุ : 750 มิลลิลิตร/ขวด
ราคาขวดละ 1,350 บาท

ราคาขายส่ง
3 ขวด ราคา 3,900 บาท (ขวดละ 1,300 บาท)
6 ขวด ราคา 7,200 บาท (ขวดละ 1,200 บาท)
12 ขวด ราคา 12,000 บาท (ขวดละ 1000 บาท)

thaigoodshopzwzlnwshopzwzcom

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 1,350 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางขุนศรี อ.เขตบางกอกน้อย จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 9497 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 24 มกราคม 2557

วันหมดอายุ : 21 มีนาคม 2557

ผู้ประกาศ : เคน 0909890358
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา