หน้าแรก OHO4SALE.COM
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 32437
ใครเคยทาน Ree Shape รีเชฟ เป็นยาหรืออาหารเสริม บางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

ใครเคยทาน Ree Shape รีเชฟ เป็นยาหรืออาหารเสริม

ทุกวันนี้มีงานวิจัยเกี่ยวกับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยในการกระชัดสัดส่วนลดไขมันส่วนเกิน ree shape (รีเชฟ) และช่วยลดน้ำหนักออกมามากมายซึ่งวันนี้เราจะมารวมรวมสารสกัดดังกล่าวมาให้สาวๆค่ะ


1zwzสารสกัดจากโสมที่อยู่ใน รีเชฟ ช่วยในการปรับสมดุลร่างกายควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือดนอกจากนี้แล้วอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสารสกัดจากโสมช่วยในการบำรุงร่างกายมีสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆมากมาย


ดังนั้นจังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแลดูอ่อนกว่าวัยโดยมีกลไลคือช่วยบำรุงโลหิตกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดผิวจึงดูเปล่งปลั่งขึ้นด้วยค่ะ


2zwzสารสกัดจากพริก (Capsicum Extract) ree shape มีสารประกอบสำคัญคือ Capsicin ที่มีคุณสมบัติช่วยในการเพิ่มอัตราการเผาผลาญทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้นจึงมีส่วนสำคัญช่วยในการลดน้ำหนัก


3zwzสารสกัดจากขิง (Ginger Extract) มีคุณสมบัติในการช่วยขับลมแก้อาการท้องอืดและท้องเฟ้อ นอกจากนี้แล้วขิงยังมีคุณสมบัติคล้ายกับพริกคือช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญในร่างกาย อีกด้วยค่ะ


4zwzสารสกัดจากชะเอมเทศที่มีส่วนช่วยในการล้างสารพิษในร่างกาย (detox) จึงทำให้ตับไม่ต้องทำงานหนัก จึงช่วยทำให้ร่างกายสามารถเผาผลาญสารอาหารและไขมันที่สะสมอยู่ได้ดีขึ้นนอกจากนี้แล้วยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย


5zwzสารสกัดจากส้มแขกจากงานวิจัยพบว่าส้มแขกมีคุณสมบัติช่วยในการเพิ่มการน้ำตาลเข้าสู่เซลล์ตับแล้วเปลี่ยนไปเป็นสารที่เรียกว่าไกลโคเจน จึงเป็นการลดการเปลี่ยนน้ำตาลไปเป็นไขมันเมื่อทราบอย่างนี้แล้วสาวๆที่กำลังมีปัญหาหรือกำลังกังวลเรื่องน้ำหนักตัวอยู่ก็อย่าลืมหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารดังกล่าวมาทานกันนะคะเช่น ree shape

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณสมบัติช่วยในการลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนโดยมีสารกระกอบสำคัญเป็นสารสกัดจากธรรมชาตินอกจากสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 5 ชนิดดังที่ได้กล่าวมานี้แล้วนั้นยังมีแอล-คาร์นิทีนช่วยในการเผาผลาญไขมันและช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับดูเฟิร์มขึ้นยังมีโคเอนไซม์คิวเท็นที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและช่วยให้ให้ผนังเซลล์ผิวมีความแข็งแรงอีกด้วยนะคะ
ข้อมูลเพิ่มเติมโทร: xxx-585-4585
line id: service24hr
http://wwwzwzreeshapeshopzwzcom

กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 500 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางคอแหลม อ.เขตบางคอแหลม จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 2588 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 27 ตุลาคม 2556

วันหมดอายุ : 11 ธันวาคม 2556

ผู้ประกาศ : reeshapeshop
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา