หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 32742
สมุนไพรบำรุงเส้นผม สระผม สะพานสูง กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

คุณค่า พลังจาก Jinko Biloba Extract ประกอบด้วยสารสำคัญหลากชนิด อาทิ ฟลาโวนอยด์กลัยโคไซด์ และ เทอร์ปินส์ สารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเซลล์บริเวณหนังศีรษะ

เชสเต้แชมพูจิงโกะหยุดผมร่วง สูตรเข้มข้นคุณสมบัติที่แทรกซึมเข้าสู่แกนผม ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดสารเคมีตกค้าง พร้อมสำหรับขั้นตอนการดูแลต่อไปความสำคัญในการทำความสะอาด

ไขมันอุดตันและฝังตัวอยู่ใต้ผิวหนังศีรษะเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรีย เชื้อโรคที่ทำใหเกิดอาการคันเรื้อรัง ติดเชื้ออักเสบเป็นขุยหลุดลอกของหนังศีรษะ รังแค โอกาสที่เส้นผมอ่อนแอหรือยิ่งทวีความรุนแรงจากฝุ่นควัน เหงื่อไคล เครื่องสำอางค์ สเปรย์ใส่ผมรวมทั้งเชื้อโรค ปิดรูขุมขน รากผมอุดตัน ทำให้รากผมไม่สามารถรับสารอาหารหล่อเลี้ยงจากเส้นเลือดฝอยได้ ทำให้เส้นผมใหม่งอกได้ยากมากขึ้นจนถึงขั้นศีรษะล้าน

จุดประสงค์ของการสระผมคือ

 
 
 
 
การเอาสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ ดังนั้นเราจำเป็นต้องใช้แชมพูดี ๆ นอกจากไว้เพื่อทำความสะอาดแล้ว ต้องมีลักษณะนุ่มเมื่อสัมผัส สยายหรือแยกแต่ละเส้นได้ง่าย สลวยเป็นเงางาม หนังศีรษะโล่งเบาสบาย

เชสเต้ ได้จัดสูตรให้ตามต้องการของผู้ใช้ ผมมันลีบแบน ผมฟอกสี โกรก ดัด ยืด ผมถูกทำลายด้วยสารเคมีด้วยคุณสมบัติที่แทรกซึมเข้าสู่แกนผมชั้นใน ทำความสะอาด ขจัดส่ิงสกปรกตกค้าง ลดความมันบนหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากสารเชื้อฟอง (SLS) ที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ป้องกันรังแค อาการคัน ทำให้โครงสร้างรากผมแข็งแรงขึ้นไม่อุดตัน ช่วยยับยั้งและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมโดยเฉพาะผู้มีปัญหาเรื่องไขมันหรือน้ำมันมากกว่าปกติทั่วไปอย่างถูกวิธี ปรับสภาพหนังศีรษะทีอ่อนแอให้มีสภาพแข็งแรง เป็นการเตรียมสภาพเส้นผมสำหรับขั้นตอนการดูแลต่อไป

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 285 บาท

ที่ตั้ง : ต.สะพานสูง อ.สะพานสูง จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 1960 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 04 พฤศจิกายน 2556

วันหมดอายุ : 19 ธันวาคม 2556

ผู้ประกาศ : แจ๊ว
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา