หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 33829
ซีทีพี คอลลาเจน(CTP Collagen) โดดเด่นเป็นหนึ่ง ป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

ซีทีพี คอลลาเจน(CTP Collagen) โดดเด่นเป็นหนึ่ง


แม้ว่าตลาดการแข่งขันอาหารเสริมCollagen คอลลาเจนจะเป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีการฟาดฟันกันอย่างดุเดือดเลือดพล่านไม่แพ้ตลาดของอาหารเสริมตัวอื่นเลย แต่อันดับหนึ่งในช่วงโมงนี้ก็ยังคงต้องยกให้ CTP Collagenที่โดดเด่นจนก้าวขึ้นมาครองใจคนที่ต้องการมีผิวใสไวท์แอนด์วิงค์อย่างแท้จริงด้วยการมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ไม่ไก่ขาถึงขึ้นซุปตาจากวิกหมอชิดอย่าง "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ มาออดอ้อนคะแนนใจที่เทให้กับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังตอบสนองไลฟ์ไตส์ของผู้ใช้ด้วยการมีสองแบบให้เลือกทั้งชงและเม็ดอีกด้วยซีทีพี คอลลาเจนทั้งแบบชงและแบบเม็ดนั้นใช้สูตรเดียวกันจะต่างกันก็ตรงที่แบบชงจะเพิ่มประมาณความเข้มข้นเข้าไปอีก โดยมีปริมาณCollagen คอลลาเจนสูงสุดเท่าที่ อยzwz

 
 
 
 
กำหนดให้ทานได้ต่อวันที่ 10,000 มิลลิกรัมผสมผสานกับแอล-กลูต้าไธโอน, แอล-กลูตามีน, แอล-ออร์นิทีน, สารสกัดจากเปลือกสน, Alpha Lipoic Acid (ALA), Niacinamide,อะเชโรล่า เชอร์รี่และอื่นๆ ในปริมาณรวมต่อ 1 ซองคู่มากถึง 17,000 มิลลิกรัม ที่จะทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านพร้อมหน้าใสเนียนกว่าเดิมและขาวกระจ่างอมชมพูไร้ริ้วรอยเช่นเดียวกับจุดด่างดำและฝ้าหรือกระก็จะจางลงจนตึงกระชับไปทั่วทั้งใบหน้าและรูปร่างรวมไปถึงบอกลาปัญหาสิว นอกจากนั้นยังมีสรรพคุณทางด้านอื่นที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมพร้อมกับบำรุงเล็บและเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูกและข้อต่อ รวมไปถึงเมื่อตื่นขึ้นมาก็จะรู้สึกสดชื่นไม่อ่อนเพลียCTP Collagen ยังเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวของโลกเลยก็ว่าได้ที่เข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคด้วยการออกแบบซองบรรจุให้มีทั้งแบบซองคู่และซองเดี่ยวให้เลือกใช้ตามใจปรารถนา โดยผู้ที่ต้องการความขาวเด้งเร่งด่วนในเวลาอันรวดเร็วก็ให้ทานในปริมาณ 1 ซองคู่ต่อวัน ส่วนผู้ที่ต้องการเพียงแค่รักษาระดับความขาวเนียนใสเอาไว้ดังเดิมก็ทานเพียงแค่วันละ 1 ซองเดี่ยวก็เพียงพอแล้ว ซึ่งยี่ห้ออื่นในท้องตลาดนั้นมีแค่ซองขนาดเดียวเองหนำซ้ำเมื่อเทียบราคากันแบบซองต่อซองหรือกล่องต่อกล่องแล้วก็คุ้มกว่าทุกกรณีส่วนซีทีพี คอลลาเจนชนิดเม็ด 1,500 มิลลิกรัมนั้นมันให้ความสะดวกสบายในการพกพาพร้อมประหยัดเวลาได้ในชั่วโมงเร่งด่วน ซึ่งมีคอลลาเจนไตรเป๊ปไทด์มากที่สุดถึง 1,000 มิลลิกรัม โดยคอลลาเจนเป๊ปไทด์จะดูดซึมได้เร็วและดีกว่าพร้อมได้เยอะกว่าอีกด้วยเมื่อเทียบกับคอลลาเจนทั่วไป และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเพียงแค่คงความขาวเนียนใสอมชมพูดูเป็นธรรมชาติด้วยการทานขนาดเม็ดเพียงแค่วันละ 1-2 เม็ดก่อนนอนก็เพียงพอที่จะขาวใสไร้ริ้วรอยดังเดิม ขณะเดียวกันนั้นในเรื่องความปลอดภัยขอให้ไร้กังวลไปได้เลยเมื่อผลิตจากโรงงานที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานพร้อมได้มาตรฐาน GMP, HACCP, ISO รวมทั้งยังผ่านการรับรองจาก อยzwz ของไทยตามมาตรฐานเป็นการเรียบร้อย ดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องยังลังเลใจแต่อย่างใดให้รีบหาซื้อหาใช้เพื่อให้ได้ใบหน้าที่สาวใสไวท์แอนด์วิ้งค์กันก่อนจะช้าอดสวยเหมือนดาราซุปตาร์ที่พากันใช้อยู่ในตอนนี้

ซีทีพีคอลลาเจนราคาส่ง #CTP Collagen ราคาส่ง #ซีทีพีคอลลาเจนรีวิว #CTP Collagen รีวิว #ซีทีพีคอลลาเจนดีไหม #CTP Collagen ดีไหม #ซีทีพีคอลลาเจนPantip #CTP Collagen พันทิบ #ซีทีพีคอลลาเจนของปลอม #CTP Collagen ของปลอม #ซีทีพีคอลลาเจนของแท้ #CTP Collagen ของแท้ #ซีทีพีคอลลาเจนราคาถูก #CTP Collagen ราคาถูก #ซีทีพีคอลลาเจนวิธีกิน #CTP Collagen วิธีกิน #ซีทีพีคอลลาเจนมีขายที่ไหน #CTP Collagen มีขายที่ไหน


ข้อมูลเพิ่มเติมโทร:xxx-585-4585
line id: service24hr
http://wwwzwzddherbalzwzcom/category/

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 950 บาท

ที่ตั้ง : ต.ป้อมปราบ อ.เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 1

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 3351 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 19 พฤศจิกายน 2556

วันหมดอายุ : 03 มกราคม 2557

ผู้ประกาศ : ddherbal
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา