หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 34634
สิวเห่อ สิวเต็มหน้า สิวอักเสบ มีรอยแผลเป็นจากสิว แอคนาแคร์เอาอยูคร๊ๅ ทานวันละเม็ด เห็นผลเร็ว s บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

ACNACARE แอคนาแคร์
คือเรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนสาวประเภทสอง บอกว่าอยากผิวสวย หน้าใส ไม่เป็นสิว เหมือนเค้าต้องกินยาคุม จะได้ช่วยบำรุงผิวให้สวยได้ แถมหน้าไม่มัน ไม่เป็นสิวอีกด้วย ก็เลยไปหาซื้อตามร้านขายยาลองกินดูอย่างที่เพื่อนบอกไปประมาณ 2 เดือน หน้าไม่มันเลย สิวไม่ขึ้น แต่น้ำหนักตัวดันเพิ่มขึ้น เลยหยุดกินเพราะเห็นว่าสิวหายแล้ว แต่พอหยุดกิน น้ำหนักก็ไม่เพิ่ม แต่หน้ามันเหมือนเดิม สิวก็เกิดด้วยแถมเป็นเม็ดใหญ่ด้วย เลยไปซื้อยาคุมมากินอีกครั้ง
แต่ครั้งนี้เลยถามเภสัชด้วยเค้าแนะนำว่า การทานยาคุมไม่สามารถช่วยลดการอักเสบสิวได้ แถมแนะนำให้ลองทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวหนึ่งที่ชื่อ ACNACARE ดูเพราะเป็นสูตรรวมสารอาหารจากธรรมชาติที่ช่วยลดการอักเสบสิว ด้วยแร่ธาตุสังกะสี ป้องกันการเกิดสิว และยังช่วยลดรอยแผลเป็นได้ด้วย โดยมีผลการวิจัยทางการแพทย์กับผู้ใช้จริงว่ามีความปลอดภัยสูงและสิวอักเสบลดลง 100%ด้วย ไม่มีผลข้างเคียงและที่สำคัญไม่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มด้วย ก็เลยซื้อมาทานค่ะ ทานไปประมาณเดือนนึงหน้ามันลดลง สิวเริ่มลดลง ไม่เกิดเม็ดใหญ่ๆ รอยแผลที่แกะสิวก็เริ่มจางลง เลยทานต่ออีก ตอนนี้ทานมา 3 เดือนแล้ว จนหลายคนทักว่าหน้าใสขึ้น โดยเฉพาะเพื่อนสาวถึงขนาดบอกว่าชั้นให้แค่สามคำเท่านั้นว่า zwzzwzzwz”หน้าเป๊ะเวอร์”
http://megawecarezwzcozwzth/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%A7/17/
Keyword : ผิวมัน, สิวอักเสบ, ป้องกันสิว, รอยแผลเป็น, สิว, สังกะสี, ยาคุมลดสิว, วิตามินซี, ปรับสภาพผิว, หน้ามัน, หน้าใส, โครเมี่ยม, วิตามินอี, ซิงค์ (Zinc)
โอ้วโฮวรับโพส โพสได้Fin ไม่มีFail ลูกค้าคอนเฟริมคะ^^v

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางนา อ.เขตบางนา จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 1948 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 11 ธันวาคม 2556

วันหมดอายุ : 25 มกราคม 2557

ผู้ประกาศ : คุณ ขวัญชัย
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา