หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 35752
อุปกรณ์เสริม iphone อุปกรณ์เสริม ipad tablet อุปกรณ์มือถือ ที่วางโทรศัพท์มือถือ ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ ขาตั้งไอแพด ไอโฟน ไม่ต้องเมื่อยอีกต่อไป วัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 http://standeasyzwzlnwshopzwzcom/
ขาตั้ง Easy
เพียงโทรหาเรา
ชิน 092-271-1674
ID : chineasysale
อุปกรณ์เสริม iphone อุปกรณ์เสริม ipad อุปกรณ์มือถือ ที่วางโทรศัพท์มือถือ ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ ที่วางโทรศัพท์ในรถ ขาตั้ง ipad Car holder ขาตั้งไอโฟน ขาตั้งไอแพด

สวัสดีลูกค้าทุกท่าน
เข้าสู่โลกแห่งความสะดวกสบาย
เบื่อไหม !!!
เบื่อไหม !!!
เล่นมือถือ ipad tablet
บน เตียงนอน โซฟา หรือ แม้กระทั่งนอนกับพื้น
ที่ต้องเอามือจับประคอง ต้องเคียงคอ ปวดเมื่อยตัว
ลำบากสุดๆ !!!!!!!!!!!!
พบกันแล้ว ความล้ำยุค
เรามีอุปกรณ์ แห่งความสะดวกสบายมาให้ซื้อกันแล้ว
รับรองว่า สะดวกสบายขึ้น 100%

สาเหตุของอาการปวดหลัง
อาการปวดหลังเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นท่าทางที่ไม่ถูกต้อง หรือพยาธิสภาพของกระดูกสันหลังเอง โดยสาเหตุส่วนใหญ่มักเกิดจาก
• ท่าทาง อิริยาบถ การเคลื่อนไหวร่างกาย และการใช้งานหลังที่ไม่ถูกต้องเป็นเวลานาน เป็น สาเหตุการปวดหลังที่พบได้บ่อยในคนวัยทำงานที่ต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์นานๆ (โดยเฉพาะคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค) หากไม่ได้ใส่ใจกับท่านั่งที่ถูกต้อง มักจะนั่งด้วยท่าทางแบบหลังงอ ไหล่ห่อ และก้มคอเข้าหาจอคอมพิวเตอร์ การยกของหนักโดยใช้การก้มหลัง น้ำหนักทั้งหมดจะผ่านไปที่กระดูกสันหลังส่วนที่กำลังโค้งมากที่สุด
• การบาดเจ็บบริเวณหลัง จากอุบัติเหตุหรือการเล่นกีฬา เช่น รักบี้ ฟุตบอล การมีการบาดเจ็บหรือมีการกระแทกอย่างต่อเนื่องส่งผลให้กระดูกสันหลังเสื่อม ได้เร็วขึ้น
• ความผิดปกติของกระดูกสันหลังแต่กำเนิด เช่น โพรงกระดูกสันหลังตีบแต่กำเนิด กระดูกสันหลังคด กระดูกสันหลังมีมากหรือน้อยผิดปกติ
• ภาวะของกระดูกสันหลังและกล้ามเนื้อ เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการปวดหลังได้มาก ภาวะเหล่านี้ ได้แก่

http://standeasyzwzlnwshopzwzcom/
o หมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อนทับเส้นประสาท
o โพรงกระดูกสันหลังตีบแคบ คือ ภาวะที่มีการแคบลงของโพรงกระดูกสันหลังเนื่องมาจากการหนาตัวขึ้นของกระดูก หรือเส้นเอ็น ทำให้เส้นประสาทที่วิ่งอยู่ในโพรงกระดูกถูกบีบรัดจากกระดูก หรือเส้นเอ็นที่มีการหนาตัวขึ้นจากการเสื่อมสภาพ
o กระดูกสันหลังเคลื่อน เมื่อกระดูกสันหลังเสื่อมและเสียความมั่นคงแข็งแรงไป จะทำให้กระดูกสันหลังเคลื่อนได้ จะทำให้เกิดอาการปวดหลังมีการขยับ และอาจมีการปวดร้าวลงขาได้เมื่อมีการกดทับเส้นประสาท
• โรคอื่นๆ ที่ทำให้เกิดอาการปวดร้าวมาที่หลังได้ เช่น โรคไต โรคเกี่ยวกับรังไข่และมดลูก โรคหลอดเลือดโป่งพองในช่องท้อง หรือมะเร็งที่มีการกระจายมายังกระดูกสันหลัง
หนุ่มสาวที่ต้องใช้ Iphone,Sumsung,Ipad หรือ Tablet หรือไม่ว่าจะมือถือรุ่นไหนก็ตามที่เป็นจอสี่เหลี่ยม นั่ง ทำงานดูหนัง,ฟังเพลง,เล่นFacebook,ดูYoutubeแชท Line,Follow Twitter เป็นเวลานานๆจึงมักจะทำให้เกิดอาการ ปวด ตึง บริเวณต้นคอ บ่าและหัวไหล่แขนในการรับน้ำหนัก บางรายอาจจะมีอาการเกร็งอย่างรุนแรงจนบางครั้งอาจถึงขั้นที่จะหันคอก้มหรือว่าเงยไม่ได้ก็มี ส่วนบางรายที่อาการเบาหน่อยก็จะเพียงแค่ปวดคอ บ่าไหล่ และบริเวณสะบักหลัง

http://standeasyzwzlnwshopzwzcom/
อาการเจ็บปวดเหล่านี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ หากเราไม่วางแท็บเล็ต ipad ไว้บนตัก ซึ่งจะทำให้เราต้องก้มหน้าเล่นแท็บเล็ต เหมือนกับ เกร็งตัว เกร็งคอตลอดเวลาสุดท้ายอาการปวดหลังก็ถามหา
เมื่อย เมื่อย เมื่อย จะตาย
เราจะไม่ทนอีกต่อไปแว้ว !!!!!!!!!!!
ด้วยเจ้าตัวความสะดวกสบายนี้

จะอ่าน เล่นเกมส์ แชทกับแฟน หรือออนเฟสบุค ท่าไหนก็ไม่เมื่อยกับ ขาตั้งไอแพตสุดล้ำ ดีไซต์สวยที่สามารถปรับให้เข้ากับทุกระดับ ทุกองศาให้เข้ากับท่านอนได้อย่างสะดวก ผลิตจากวัสดุอย่างดี คงทน รับประกันได้เลยว่าไม่ตกใส่หัวคุณแน่นอน !!


ขาตั้ง Easy
เพียงโทรหาเรา
ชิน 092-271-1674
ID : chineasysale


อุปกรณ์เสริม iphone อุปกรณ์เสริม ipad อุปกรณ์มือถือ ที่วางโทรศัพท์มือถือ ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ ที่วางโทรศัพท์ในรถ ขาตั้ง ipad Car holder ขาตั้งไอโฟน ขาตั้งไอแพด
http://standeasyzwzlnwshopzwzcom/

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.วัดท่าพระ อ.เขตบางกอกใหญ่ จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 1 รวม 11951 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 19 พฤษภาคม 2557

วันหมดอายุ : 18 มิถุนายน 2557

ผู้ประกาศ : ภาณุพงศ์ ศักดิ์นา
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา