หน้าแรก OHO4SALE.COM
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 39727
บริษัท มังกรห้าเล็บ จำกัด จำหน่ายเครื่องมือช่างเกรด A ราคาถูก บางค้อ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

บริษัท มังกรห้าเล็บ จำกัด จำหน่ายเครื่องมือช่างเกรด A ราคาถูก
บริษัท มังกรห้าเล็บ จำกัด
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายเครื่องมือช่าง จัด ตั้งขึ้นโดยทายาทธุรกิจรุ่นที่สอง ซึ่งเป็นการต่อยอดธุร กิจจากรุ่นแรก จากเดิมทีเดียวเป็นเพียงธุรกิจซื้อขาย ภายในประเทศเท่านั้น
โดย บริษัทมังกรห้าเล็บจำกัด มีการสร้างแบรด์สินค้า ขึ้นใหม่ เราใส่ในทุกรายละเอียดตั้งแต่ การเลือกโรงงานที่ ผลิตสินค้าในต่างประเทศ มีการออกแบบรูปลักษณ์สิน ค้าและห่อที่สวยงามน่าใช้ ตลอดจนมีการออกโปรโม ชั่นส่งเสริมการขายใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อพลักดันให้ สินค้าเป็นที่รู้จักของตลาดเป็าหมายอย่างรวดเร็ว เรายกเรื่องความซื่อสัตย์ และความกตัญญูเป็นที่ตั้งของ การทำธุรกิจ ตัวแทนจำหน่ายสินค้าของมักรห้าเล็บจะ ถูกพัฒนาให้เป็นหุ้นส่วนการค้าที่ยั่งยืนวิสัยทัศน์ของ มังกรห้าเล็บ สินค้าของเราจะเป็นที่รู้จัก อย่างดีในกลุ่มตลาดเป้าหมาย ตลอ ดทั่วทั้งประเทศไทย ทุกภาค และมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าในทุกจังหวัด ตลอด จนขยายฐานตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ในอนาคต อันใกล้นี้ ปัจจุบัน มังกรห้าเล็บ มีสินค้าทั้งหมด 5 แบรนด์ ประ กอบด้วย ดราก้อน, สุกิตะ, ยาโต้, บีเรนท และ ฟอร์

ดราก้อน (DRAGON) สินค้าภายใต้แบรนด์นี้ จะถูกให้น้ำหนักไปที่เครื่องมือช่าง สำหรับอู่ซ่อมรถยนต์เป็นหลัก โดยต่ำแหน่งของตัวสิน ค้าจะอยู่ที่ สินค้าคุณภาพระดับกลางไปจนถึงระดับค่อน ข้างสูง โดยเฉพาะสินค้าประเภทกระบอกอัดจารบี ถือเป็นสิน ค้าที่โดดเด่นในกลุ่มแบรด์ดราก้อน ทั้งนี้เราได้พัฒนากระ บอกอัดจารบี จนกระทั่งสามารถตอบโจทย์ทุกความต้อง การของตลาด และของผู้ใช้งานจริง ตั้งแต่กระบอกอัด จารบีสำหรับการใช้งานทั่วไป จนถึงต้องการใช้งานหนัก เป็นพิเศษ นอกจากนี้สินค้าแบรนด์ดราก้อนนี้ ยังได้มีการออกแบบ บรรจุภัณฑ์อย่างพิถีพิถันเป็นมากเป็นพิเศษจนสามารถ เรียกได้ว่าสะดุดตาลูกค้าตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว ซึ่งถือ ว่าเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งที่โดดเด่นเลยทีเดียว

ติดต่อ
บริษัท มังกรห้าเล็บ จำกัด
65/30 ซzwzชัยวัฒน์ 4 เขตจอมทอง แขวงบางค้อ กรุงเทพ 10150
โทรศัพท์ : xxx1103135
Email : lhongishere@gmailzwzcom
Website : http://machinehandtoolzwzdragonthailandzwzcom

dragontool2013@gmailzwzcom

กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางค้อ อ.เขตจอมทอง จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 3336 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 31 มีนาคม 2557

วันหมดอายุ : 30 เมษายน 2557

ผู้ประกาศ : บริษัท มังกรห้าเล็บ จำกัด
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา