หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 41889
ครีมกันแดดJ46เบบี้คิส ซันสกิน ซันสกรีน สกินไวท์ ครีมบล็อคผิวขาว SPF60 ยิ่งทายิ่งขาวผิวขาวแน่นอน ตzสองพี่น้อง อzท่าใหม่ จzจันทบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

wwwzwz123beautyzwznet wwwzwz123beautyzwznet wwwzwz123beautyzwznet Line : baglife Tel : 089-888-1559 ฮิตมากก!!! มาแรงที่สุดในตอนนี้!!!� ซันสกิน ไม่ใช่บีบี แต่เป็นครีมบล็อคผิวขาว เหมือนครั้งแรกทีได้ทาโลชั่น� ป้องกันแสงแดด SPF 60 กันแดด กันน้ำ ช่วยให้ผิวอมน้ำได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เน้นขาวนวลเนียน เนื้อครีมแห้งไว เหมือนทาแป้ง แต่ย้ำ!! ว่าไม่ใช่บีบี และยิ่งทายิ่งขาว� ใช้แล้วผิวขาว 1000000%� วิธีใช้ - ใช้ทาเช้า - เย็น� Sunsereen Whitenning Moisturizer Body Lotion� ขนาด 50 กรัม� ราคา 350 บาท� โลชั่นบำรุงผิวขาว ที่การันตีโดยพริ้ตตี้มอเตอร์โชว์ 3 วันขาว� เลข อยzwz 10-1-5601151� นวตกรรมล่าสุดของโลชั่นบำรุงผิวกายรูปแบบใหม่ ที่ผสานส่วนผสมอันเปี่ยมประสิทธิภาพ ให้คุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสปกป้องแสงแดด� รู้สึกสดชื่นเนียนละมุนกลมกลืนไปกับผิวพร้อม ช่วยเนรมิตผิวใหม่ให้แลดูเรียบเนียนเผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแม้

 
 
 
 
เพียงครั้งแรกที่สัมผัส� พิสูจน์ 5 ผลลัพธ์เพื่อผิวสวยกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว� 1zwz เผยผิวกระจ่างใส (Brigth and Clear Whitening)� 2zwz ปกป้องแสงแดด (Sun screening)� 3zwz ให้สัมผัสเย็นสดชื่น และชุ่มชื้น (Moisture)� 4zwz ผิวขาวครั้งแรกที่ใช้ และ บล็อคผิวให้ขาวตลอดไป (White BLOCK)� 5zwz คงผิวสวยอย่างเนิ่นนาน� ให้ผิวขาวและกระจ่างใส + ปกป้องผิวจากแสงยูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ� (1) เนื่องจากมีส่วนผสมของ ประกอบไปด้วย (bead tree, silymarin, r-PGA) ซึ่งช่วยในเรื่องการฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความขาวและกระจ่าง ใส ซึ่งไม่เพียงแค่ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสแต่ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี จากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย SPF 60 ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของผิวเมื่ออยู่ภายใต้ แสงแดด - ส่วนประกอบหลัก� 1zwz บี้ดทรี Bead Tree : ช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะที่ไม่ดีจากสภาพแวดล้อมภายนอกที่เกิดขึ้น จากมลพิษในเมืองโดยยับยั้งกระบวนการทำงานของเมลานิน� 2zwz ซิริมาลิน Silymarin : สารสกัดจาก thistles ช่วยยับยั้งการทำงานของเมลานิน� 3zwz r-PGA : ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้นจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วเนื่องจากปัญหาผิวแห้ง� (2) ให้สัมผัสที่เย็นสดชื่นด้วยความรู้สึกที่เย็นเมื่อสัมผัสกับผิวกาย� (fresh cooling) - ด้วยผลลัพธ์ของความเย็นสดชื่นทำให้สามารถรู้สึกทันทีว่าอุณหภูมิที่ผิวจะลด ลงเมื่อเนื้อผลิตภัณฑ์สัมผัสกับผิวและช่วยให้ผิวที่เหนื่อยล้ากลับมาสดชื่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนและชื้นความชุ่มชื้นมากกว่า 30% และน้ำแร่ธรรมชาติกระจายตัวในรูปของ hydro-mineral ซึ่งจะสร้าง� micro-emulsionsปกป้องผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแม้ในภาวะอากาศที่ร้อน wwwzwz123beautyzwznet wwwzwz123beautyzwznet wwwzwz123beautyzwznet Line : baglife Tel : 089-888-1559

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 350 บาท

ที่ตั้ง : ต.สองพี่น้อง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 11275 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 15 มีนาคม 2558

วันหมดอายุ : 14 เมษายน 2558

ผู้ประกาศ : ผักบุ้ง
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา