หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 47117
ผลิตและจำหน่ายz นมแพะ ไอศครีมนมแพะ เต้าหู้นมแพะสด สบู่นมแพะ โดย ณ บุญศิรมาตาฟาร์ม

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

ผลิตและจำหน่ายนมแพะพลาสเจอไรส์พร้อมดื่มzwz ( สุขภาพดีทุกคำ กับ MO'Mzwz MOMzwz Milk ) สบู่นมแพะ ( Myzwz Babyzwz สิ่งดี ดี จากนมแพะ )zwz สินค้า OTOPzwz ของอำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ประจำปี 2558zwz มีจำหน่ายที่ฟาร์มและ บริเวณศาลหลักเมืองเทศบาลเมืองชุมพร ทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ ตอนเช้าตลาดนัดเกษตรกร และตลาดเย็นลานคนเดิน พร้อมบริการจัดส่งตามบ้าน สนใจติดต่อ 081-721-3867, 081-9243423 ยังมีนมแพะคุณภาพสำหรับลูกสัตว์zwz สถานที่ตั้งฟาร์ม ถนนเพชรเกษม กมzwz 466 อzwzท่าแซะ จzwzชุมพร สามารถติดต่อเพื่อเยี่ยมชมฟาร์มzwz การเลี้ยงดูzwz และป้อนนมลูกแพะ มีแม่พันธุ์ พ่อพันธุ์แพะจำหน่าย ทั้งพันธุ์เนื้อและพันธุ์นม
ณ บุญศิรมาตาฟาร์ม เป็นฟาร์มแพะนมแห่งแรกของจังหวัดชุมพร โดยรับการรับรองจากกรมปศุสัตว์ ให้เป็น ฟาร์มปลอดโรคระดับ A มีการเจาะเลือดเพื่อตรวจโรคประจำปี จากฝ่ายสุขภาพสัตว์

 
 
 
 
สนงzwz ปศุสัตว์ จังหวัดชุมพร โดยทำการตรวจโรคแท้งติดต่อ (บรูเซลโลซิส) , ฝีทั่วตัว(มงคล่อเทียม) , โรคท้องเสียเรื้อรัง(พาราทีบี) , และวัณโรค (ทีบี) ซึ่งโรคทั้งหมดสามารถติดต่อจากแพะสู่คนได้ รวมทั้งได้รับการทำวัคซีนป้องกันโรคปากเท้าเปื่อยทุก 6 เดือน
ฟาร์มของเราใช้พืชสีเขียวประเภทใบใม้ หญ้าชนิดต่างๆ และพืชสมุนไพร มากกว่า 90 %zwz ผสมกับกากถั่วเหลืองและข้าวโพดโม่ละเอียด โรยหน้าด้วยเกลือแกงและพรีมิกซ์อีกนิดหน่อย ในการทำอาหารให้แพะกิน เพื่อให้ได้น้ำนมที่มีคุณภาพ มีคุณค่าทางอาหารสูง ไร้กลิ่นสาบ ที่ไม่พึงประสงค์
มีผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คือ ไอศครีมนมแพะ และเต้าหู้นมแพะสด สนใจสั่งทำตามความต้องการ
ปัจจุบันเราพร้อมจัดส่งสินค้า Myzwz Babyzwz สบู่นมแพะจากนมแพะธรรมชาติ 100% ทั่วประเทศ ทางไปรษณีย์zwz สนใจติดต่อตามเบอร์ที่ให้ไว้
สำหรับผู้ที่เดินทางผ่านไปมา และมาเยี่ยมชมฟาร์ม ทางเรามีก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตกรสเด็ดสูตรปทุมธานีไว้บริการ ในราคาชามละ 25 บาท

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 20 บาท

ที่ตั้ง : ต.ท่าแซะ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร

ขนาด : 200 มล.

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 5 รวม 19097 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 07 มิถุนายน 2558

วันหมดอายุ : 07 ธันวาคม 2558

ผู้ประกาศ : ณ บุญศิรมาตาฟาร์มแพะนมชุมพร
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แผนที่ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา