หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 48225
สูตรหมาเหลือง, บำรุงขนสุนัข, รักษาขี้เรื้อน, ขี้เรื้อนเปียก, ขี้เรื้อนแห้ง, โดนยาเบื่อ, หวัดหมา, หวัดแมว ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

DB One สำหรับรักษาขี้เรื้อนในสัตว์เลี้ยงได้ทุกชนิด ทั้งสูตรขี้เรื้อนเปียก ขี้เรื้อนแห้ง สูตรหมาเหลือง สามารถรับประทานได้ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง ผลิตโดยวิศวกรเคมี ทุกตัวที่ใช้ผ่านการรับรองผลจากงานวิจัยหลายสถาบันว่ามีประโยชน์เห็นผลจริง เพราะโรคขี้เรื้อน เกิดจากไรเป็นสาเหตุหลัก ดังนั้น เราจึงพัฒนาสูตรแบ่งออกเป็นสองสูตรให้เลือกคือ 1zwz สำหรับรักษาขี้เรื้อนเปียก มี 2 ขนาดคือ 60 mlzwz ราคา 90 บาท และ 120 mlzwz ราคา 160 บาท, 2zwz สำหรับขี้เรื้อนแห้ง มี 2 ขนาดคือ 60 mlzwz ราคา 80 บาท และ 120 mlzwz ราคา 140 บาท

สำหรับดีท๊อกซ์สารพิษที่สัตว์เลี้ยงรับประทานเข้าไป เพราะเราไม่รู้ว่าในแต่ละวัน เด็กๆของเรารับประทานอะไรเข้าไปบ้าง บางทีมีพวกจิตใจคับแคบ โยนยาเบื่อให้กิน สินค้าตัวนี้ จะไปดูดซับสารแปลกปลอมในร่างกาย โดยเฉพาะสารพิษที่มาจากยาเบื่อ

 
 
 
 
หรือพิษจากปรสิตต่างๆ สัตว์เลี้ยงจะขับถ่ายออกมากับอุจาระและปัสสาวะ นอกจากนี้ในสินค้ายังมีตัวยาที่ช่วยบำรุงร่างกาย วิตามินต่างๆ แคลเซียม และสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ที่สำคัญช่วยลดคลอเรสตอรอลสำหรับเด็กๆด้วยค่ะ ผลิตภัณฑ์ชง DB One บรรจุ 20 ซองชาต่อถุง ราคาถุงละ 100 บาท

ทางร้านเราได้มีการตั้งโครงการขึ้นมาค่ะ ชื่อโครงการสัตว์เลี้ยงอิ่มบุญ ทุกๆสินค้าที่จำหน่าย เราจะตัดออก 5 บาท เมื่อสะสมครบ 2000 บาท เราจะนำเงินไปมอบให้กับมูลนิธิต่างๆหรือผู้ที่ดูแลสุนัขหรือแมวที่ยากไร้ อาจซื้ออาหารไปบริจาค ดังนั้นทุกๆท่านที่ซื้อสินค้า จะได้ร่วมทำบุญในทางตรงและทางอ้อมค่ะ ทางร้านจะมีการอัพเดตในเฟสบุ๊คตลอด สามารถติดตามเฟสบุ๊คของเราได้ที่ เสิร์ชคำว่า “สัตว์เลี้ยงอิ่มบุญ ดีบี วัน” ในเฟสบุ๊คนะคะ

สนใจสั่งซื้อ / ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 096-2905679/096-1916749 (คุณโบว์) หรือสั่งสินค้ามาทางอินบ๊อกในเฟสได้เลยค่ะ

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 80 บาท

ที่ตั้ง : ต.ลาดพร้าว อ.เขตลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 2890 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 30 สิงหาคม 2557

วันหมดอายุ : 02 มีนาคม 2558

ผู้ประกาศ : Bow
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา