หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 49878
จำหน่าย หญ้าฮี๋ยุ่ม หญ้ารีแพร์ ทั้งต้นสดและอบแห้ง ติดต่อ 0819898823 ราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

จำหน่าย หญ้าฮี๋ยุ่ม หญ้ารีแพร์ ทั้งต้นสดและอบแห้ง ติดต่อ 0819898823
http://wwwzwzsamunpaithaiclubzwzcom/

การนำหญ้าฮี๋ยุ่มมารมควันมี 2 แบบ ได้แก่
1zwzการอบเปียก (Steam) เป็นวิธีการอบตัวด้วยไอน้ำที่ได้จากการนำใบสดมาต้ม ซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากการนั่งกระโจมของหญิงหลังคลอด โดยใช้ผ้าทำเป็นกระโจม หรือนั่งในสุ่มไก่ที่ปิดคลุมไว้มิดชิด มีหม้อต้มให้เดือดเป็นไอน้ำ อบและสูดดมได้ ควันหรือไอน้ำจะเป็นตัวช่วยกระชับบาดแผล อีกทั้งยังมีน้ำมันหอมระเหย ที่ช่วยลดอาการอักเสบช่องคลอดและการบวมแดง ส่วนในปัจจุบัน ได้นำเอาวิธีการเข้ากระโจมมาฟื้นฟูและพัฒนาให้เข้ากับชีวิตความเป็นอยู่สมัยใหม่ โดยทำเป็นห้องอบสมุนไพรที่ทันสมัยขึ้น ใช้หม้อต้มสมุนไพรที่มีท่อส่งไอน้ำเข้าไปภายในห้องอบ หรือทำเป็นตู้แล้วเข้าไปนั่งอบตัว ซึ่งวิธีการอบเปียกยังเป็นที่นิยมมากที่สุด

2zwzวิธีการอบแห้ง (Sauna) คล้ายการอยู่ไฟในสมัยโบราณ โดยนำใบสดไปตากแห้ง 1 วัน แล้วนำหญ้า 1 กำมือมาสุ่มรวมกับถ่านหรือฟืนที่มีความร้อนไม่มาก เพื่อให้เกิดควันบำรุงรักษาอาการอักเสบที่ช่องคลอด ซึ่งจะต้องนั่งบนเก้าอี้ที่เจาะรูตรงกลาง หรือเก้าอี้ถักสาน เก้าอี้หวาย ที่มีลักษณะโปร่งโล่ง เพื่อให้ควันลอยขึ้นมาสัมผัสบริเวณปากแผลได้ง่าย นอกจากนี้การใช้ความร้อนจากกองฟืนจะช่วยกระตุ้นให้มดลูกหดรัดตัว ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็ว

“ทั้งสองวิธีควรอบไม่เกินครั้งละ 15 นาที เนื่องจากอาจเกิดแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก หรือถึงขั้นขาดออกซิเจนจนเสียชีวิต ส่วนสถานที่ควรเป็นที่โล่ง มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ซึ่งหากต้องการอบมากว่า 15 นาที ให้เว้นไปอาบน้ำแล้วค่อยกลับมาอบอีกครั้ง และในระหว่างการอบนั้น อาจจิบน้ำมะตูม กระเจี๊ยบ เพื่อชดเชย[attachimg=1]น้ำในร่างกายที่เสียไป อย่างไรก็ตามผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรมานั้น ควรให้เวลาผ่านไป 24 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายพักฟื้น แข็งแรงจนสามารถอบหรือรมควันได้ นอกจากนี้แม้แต่ในผู้ชายที่เป็นโรคริดสีดวงทวารหนัก ก็สามารถนำวิธีการทั้งสองแบบไปใช้ได้ ซึ่งก็ได้ผลตามสรรพคุณเช่นเดียวกับกรณีของเพศหญิง”

ติดต่อ 0819898823

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 50 บาท

ที่ตั้ง : ต.ราษฎร์บูรณะ อ.เขตราษฎร์บูรณะ จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 2861 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 28 ตุลาคม 2557

วันหมดอายุ : 28 มีนาคม 2558

ผู้ประกาศ : ประนอม
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา