หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 50117
ฝารองนั่งสุขภัณฑ์พร้อมหัวฉีดชำระ ทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

สบายทุกการปล่อยทุกข์หนัก ทุกข์เบาด้วย Family ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ระบบแรงดันน้ำ - รุ่น FB-01S Family Bidet สีขาว (แถมฟรี Family กล่องที่นั่งอเนกประสงค์ รุ่น FS01) สุขภัณฑ์ที่จะทำให้คุณสุขอุรามากกว่าที่เคย แล้วคุณจะพบว่าห้องน้ำธรรมดาก็สามารถอัพเกรดเป็นดินแดนแห่งความสุขได้ในพริบตา

คุณสมบัติ

ได้มาตราฐานจากประเทศญี่ปุ่น
Family ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ระบบแรงดันน้ำ - รุ่น FB-01S Family Bidet สีขาว สามารถติดตั้งง่าย และไม่ใช้ไฟฟ้า ไร้แบคทีเรีย ไม่ระคายเคืองต่อผิว ผลิตจากพลาสติกโพลีพรอพพอร์ลีน ผสมซิลเวอร์นาโน ซึ่งช่วยยับยั้งการเกิด แบคทีเรีย 99zwz99% ซึ่งผ่านการทดสอบความสามารถในการยับยั้งแบคที่เรีย ตามมาตราฐาน JISZ 2801 : 2006 (ประเทศญี่ปุ่น)

ทนทาน เงางาม
Family ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ระบบแรงดันน้ำ - รุ่น FB-01S Family Bidet สีขาว ขนาด 45 x 15 x 52 ซมzwz น้ำหนัก 3zwz5 กิโลกรัม มีความเงางามทนต่อแสงไฟ สีไม่เหลืองเมื่อใช้ไปนานๆ ฝานั่งและฝาปิดเป็นระบบ Slow Closing ทนทาน ไม่แตกร้าว ควบคุมด้วยระบบแรงดันน้ำ ไม่ใช้ไฟฟ้าจึงทำให้คุณปลอดภัยและปรับความแรงของน้ำได้ตามความต้องการ

เพื่อความสะอาดที่มากขึ้น
Family ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ระบบแรงดันน้ำ - รุ่น FB-01S Family Bidet สีขาว มีหัวฉีดชำระ 3 หัวฉีด ด้านหน้า , ชำระล้าง และDetox เน้นการชำระล้างที่สะอาดยิ่งขึ้น ด้วยลักษณะการพ่นสเปรย์แบบละเอียดและหยาบ และยังช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้ดียิ่งขึ้น โดยหัวฉีดสามารถทำงานพร้อมกัน หรือ ทีละหัวฉีดก็ได้ อีกทั้งยังมีระบบทำความสะอาดหัวฉีดในตัวอีกด้วย ซึ่งสามารถควบคุมความแรงของน้ำ ทำหน้าที่เป็นวาล์วเปิด-ปิด แบบ Forging Value ผลิตจากทองเลือง ทนทาน ไม่แตกร้าว ไม่รั่วซึม มีอุปกรณ์พร้อมสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองได้

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 5,500 บาท

ที่ตั้ง : ต.ทวีวัฒนา อ.เขตทวีวัฒนา จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 450x60x520

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 1 รวม 2118 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 02 ตุลาคม 2557

วันหมดอายุ : 01 พฤศจิกายน 2557

ผู้ประกาศ : พี่นิด
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ ภาพ VDO แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา