หน้าแรก OHO4SALE.COM
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 51728
รับสอนและรับพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา C#(WPF) ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

รับสอนและรับพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา C#(WPF) ด้วยราคาย่อมเยาว์ เพียงวันละ 500 บาทถ้วน เวลาที่ใช้สอนหรือใช้พัฒนาโปรแกรมเหมาวันไปเลยตั้งแต่ 9zwz00 นzwz - 17zwz00 นzwz ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ในส่วนของการพัฒนาโปรแกรมให้นั้น หากเสร็จแล้วแต่ไม่ถูกใจ ผมจะไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับในส่วนของการสอนนั้น เรียนวันเดียวจบ แต่เนื่องจากเนื้อหาที่ใช้ในการสอนค่อนข้างเยอะมาก ดังนั้นหากผู้เรียนไม่สามารถทำความเข้าใจได้หมดภายในวันเดียว สามารถมาเรียนซ้ำได้ฟรี ตามตารางการสอนในครั้งต่อๆ ไป ที่ได้ทำการเปิดสอนให้กับผู้เรียนในรุ่นถัดไป(แต่ต้องขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่เรียนด้วยซึ่งต้องไม่เกิน 3 ท่านในการสอนแต่ละครั้ง) มาค้นหาสิ่งที่เป็นที่สุดของภาษา C# กันได้เลยที่นี่
สนใจติดต่อ P'Jiab : 086-7333-642
WPF เป็นแพตฟอร์มที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นมาก ที่เห็นได้ชัดสุด คือความสามารถในการซ้อน Control ใดก็ได้ ไว้กับ Control ใด ก็ได้ เพื่อให้ได้ Control ที่มีลักษณะพิเศษตามแต่จินตนาการของเรา อย่างเช่น ให้ ComboBox แสดงแต่ละรายการของมันออกมาในลักษณะของรูปภาพพร้อมคำบรรยายใต้ภาพ พร้อมทั้งจัดหมวดหมู่รายการภายในนั้นด้วยก็ได้ หรือ ให้ Menu แสดงแต่ละรายการของมันออกมาในลักษณะที่เป็น ComboBox,CheckBox,RadioButton หรือแม้แต่ TextBox ก็ได้ เป็นต้น
สนใจติดต่อ พี่เจี๊ยบ : 086-7333-642
C#(WPF) ภาษาที่ยังคงทำงานได้ดีเมื่อทำงานอยู่บน Window XP และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อทำงานอยู่บน Window 7 และ Window ในรุ่นถัดๆ ไป

กดแชร์
twitter facebook google+

รับจ้าง : 500 บาท

ที่ตั้ง : ต.ปทุมวัน อ.เขตปทุมวัน จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 1016 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 14 พฤศจิกายน 2557

วันหมดอายุ : 21 พฤศจิกายน 2557

ผู้ประกาศ : เจี๊ยบ
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา