หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 52451
อุปกรณ์นวด กดจุด Massage Rollers แนวธรรมชาติบำบัดจากประเทศญี่ปุ่น ของเก่ากว่า 60 ปี ยุคยังไม่เป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

อุปกรณฺ์นวด กดจุด Massage Rollers ทำมาจากไม้ น้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี อุปกรณ์นวดมีสองชิ้นกล่าวคือ ชิ้นเล็ก 2 ปุ่ม และชิ้นใหญ่ 4 ปุ่ม ซึ่งปุ่มทั้ง 6 ปุ่มนี้ไม่ได้ยึดติดแน่นกับฐานแต่จะหมุน( ROLL) ได้รอบตัว 360 องศา วิธีการใช้งานก็ยึดตามวิถีธรรมชาติบำบัด ได้แสดงไว้ในเอกสารมีทั้งภาษาญึ่ปุ่นและภาษาอังกฤษ พร้อมภาพประกอบที่แนบมาในกล่องเดิมๆ คือ อุปกรณ์ 2 ปุ่ม ใช้วางตำแหน่งที่ต้นคอ โดยวางแทนหมอนในระยะเวลาสั้นๆตามที่ต้องการ และอุปกรณ์ 4 ปุ่ม ใช้วางตำแหน่งที่แผ่นหลัง หรือ สะโพก ใช้เวลากดจุดประมาณ 20-30 นาที

อุปกรณ์สองชิ้นนี้เป็นสินค้ามือสอง ที่มีความเก่าแก่ ประมาณ 60 กว่าปี ผ่านประสบการณ์ร้อนหนาวมาหลายช่วงอายุของคน ผู้ที่จะซื้อน่าจะเป็นผู้รักในการสะสมของเก่า และงานท่ี่สร้างออกมาน่าจะเป็นงาน Handmade เสียเป็นส่วนใหญ่ สังเกตจากชิ้นงาน และกล่องบรรจุภัณฑ์ วัตถุประสงค์ในการนำสินค้าชุดนี้ มาโพสต์ขาย เพื่อมุ่งเน้นไปที่นักสะสมของเก่า ที่เห็นว่าแปลกน่าสะสม เป็นของเก่าที่น่าอนุรักษ์ไว้ และวิถีชิีวิตในสมัยก่อนแต่ละประเทศ ก็ใช้แนวธรรมชาติบำบัด ไม่แตกต่างกับประเทศไทยเราในเรื่่องของการนวดแผนไทย ที่มีอุปกรณ์ที่คล้ายคลึงกัน และได้เป็นมรดกสืบทอดกันมาจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นก่อนใช้งานโปรดศึกษาวิธีการใช้ให้รอบด้านก่อน

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 1,600 บาท

ที่ตั้ง : ต.คลองจั่น อ.เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : กระทัดรัดพร้อมกล่องเก็บ

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 5696 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 07 กรกฎาคม 2558

วันหมดอายุ : 07 มกราคม 2559

ผู้ประกาศ : นzสzวราภรณ์ ภัทรทวีวัฒน์
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา