หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 53127
สบู่สมุนไพรผิวขาว พรทิน่า (Pontina) สบูสปาร์แท้ ๆ ราคาส่ง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

สบู่สมุนไพรผิวขาว พรทิน่า (Pontina) สบูสปาร์แท้ ๆ

1zwzชุดสบู่สมุนไพรผิวขาว พอนทิน่า (Pontina) 240 บาท/ชุด (2ก้อน สีเหลือง และ สีเขียว)

2zwzได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าตามกฏหมาย ได้มาตรฐาน

GMP ISO 9001:2000 และได้จดทะเบียนอาหารและยา (อยzwz) แล้ว

ช่วยกระตุ้นการผลัดลอกเซลผิวคราบไคลอย่างอ่อนโยน ช่วยเปิดผิวและขจัดคราบไคลฝังแน่น โดยปกติแล้วสาวๆที่ต้องการมีผิวขาวจะโบกจะทาครีมหลายตัวในปริมาณมากๆไม่ว่าจะเป็นกันแดดรึครีมปรับสภาพประกอบกับทุกวันเซลผิวที่ตายแล้วจะมีเพิ่มขึ้นทุกวันทำให้เกิดเป็นชั้นขี้ไคลทับถมทำให้ครีมและสารบำรุงผิวอื่นๆไม่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้แม้ทาเยอะก็ตามดังนั้นเพื่อย่อยสลายคราบไคลและคราบครีมที่ฝังแน่นควนฟอกสบู่พรทิน่า (Pontina) ไว้5-10 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการย่อยสลายคราบไคลและเซลผิวที่ตายแล้วเปิดผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในกรณีที่ลูกค้ามีผิวไหม้คล้ำเสียสะสมเป็นเวลานานผิวจะเกิดอาการผลัดลอกเป็นขุยเล็กๆจนกว่าเซลที่เสียจะหมดไปเผยผิวใหม่ขาวใสกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

รายละเอียดสินค้า ::


สมุนไพร ในพรทิน่า (Pontina) สีเขียว ประกอบด้วย

ชาเขียว : ชา เขียวถือได้ว่ามีประโยชน์สำหรับผิว สามารลบังคับต่อต้านอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเหล่านี้ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อผิวสัมผัสกับรังสียูวีจากดวงอาทิตย์ ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ชาเขียวยังได้รับพบว่ามีประสิทธิภาพมากในการป้องกันผิวไหม้กับการฟอกหนัง
สารต้านอนุมูลอิสระที่พบในชาเขียวยังมีหน้าที่ในการต่อสู้กับโรคมะเร็งผิว หนังโดยการปิดกั้นการก่อให้เกิดโรคมะเร็งเอนไซม์ที่เป็นอันตราย และยังมีกระบวนการผลัดเซลล์เซลล์ keratinocytes พลังทางชีวภาพโดยสารประกอบโพลีฟีนในสีเขียวของใบชาจะสังเคราะห์ดีเอ็นเอและ ป้องกันการเกิดริ้วรอยของเซลล์ก่อนวัยอันควร การอักเสบของผิวหนังชาเขียวทำหน้าที่รักษาได้ดี ชาเขียวสามารถช่วยผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินและ rosacea กับการอักเสบ ในกรณีของสิว ชาเขียวช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดกว่ากระตุ้นของฮอร์โมนผิว นอกจากผิวจะดีขึ้น ชาเขียวจึงถูกนำมาใช้เป็นเครื่องดื่มหรือเป็นหน้ากากมาร์กหน้า

ขมิ้น : เพราะขมิ้นจะช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวลผ่องใสขึ้น แถมยังมีสรรพคุณป้องกันการงอกของขน ทำให้ผิวพรรณดูเกลี้ยงเกลาละเอียดขึ้น
มะขาม : มี คุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก ส่วนอาหารผิวธรรมชาติอย่างวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี 2 แคลเซียม ฟอสฟอรัส โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน และกรดผลไม้เช่น กรดซิตริก กรดทาทาริค ก็ยังทำหน้าที่บำรุงผิวไปพร้อมๆ กัน
ขิง : มี สารต่อต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก ช่วยชะลอความแก่และชะลอการเกิดริ้วรอย และอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีความสำคัญอย่างมากต่อร่างกายของเรา เช่น วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 วิตามินซี เบต้าแคโรทีน ธาตุเหล็ก ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส

มังคุด :

1zwzช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย
2zwzมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา (Antiseptic) อันเป็นสาเหตุของโรคผิวหนังและปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิว ป้องกันการอักเสบของสิว และลบเลือนรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว
3zwzช่วยชะลอความแก่ชราของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าแลดูสดใส และสุขภาพดี (Anti-Aging)
4zwzทำให้ผิวพรรณเต่งตึงกระชับ (Skin Firming & Tightening) ช่วยสมานผิวเพราะมังคุดมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อสิวได้และยังออก ฤทธิ์ต้านเชื้อสิวอักเสบได้ดีถึงร้อยละ 77zwz8 กระชับรูขุมขน (Astringent) ได้ดี
5zwzลดปริมาณเม็ดสีที่ผิวหนัง ทำให้ผิวขาว เนียน กระจ่างใส (Pigmentations Lightening) อย่างเป็นธรรมชาติสรรพคุณ สมุนไพร ในพรทิน่า (Pontina) สีเหลือง ประกอบด้วย

รากโสม : ฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรง คงความเปล่งปลั่งสดใสอย่างมีสุขภาพและมีชีวิตชีวา
ขมิ่น : ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวลผ่องใสขึ้น แถมยังมีสรรพคุณป้องกันการงอกของขน ทำให้ผิวพรรณดูเกลี้ยงเกลา
ชะเอมเทศ : ทำให้ผิวขาวและป้องกันแสงแดด
มะเขือเทศ : ต่อสุขภาพผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส โดยเฉพาะผิวหน้า เพราะอุดมไปด้วยวิตามินเอ อี และซี
มะละกอ : มีวิตามินซีและอีสูงมาก จึงช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม
ใบก้านพลู : มี ฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย น้ำมันหอมระเหยมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราหลายชนิด ผงยา สารสกัดแอลกอฮอล์ และสารสกัดน้ำมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียหลายชนิด ได้แก่ เชื้อก่อหนอง (Staphylococcus aureus), เชื้อวัณโรค (Mycobacterium tuberculosis) สารสกัดแอลกอฮอล์ 50% มีฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อเกิดโรค ได้แก่ เชื้อกลาก (Trichophyton mentagrophytes), เชื้อรา Candida albicans, Saccharomyces pastorianus
น้ำผึ้ง : มี น้ำตาลกลูโคส ฟรุคโตส ขี้ผึ้ง อัลบูมินอยด์ ละอองเกสรดอกไม้ และฮอร์โมนเอสโตรเจน จำนวนเล็กน้อย ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้น และยังมีคุณสมบัติช่วยสมานผิว
น้ำแร่ : ความเย็นจากน้ำจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น รู้สึกเย็นผิว เป็นสรรพคุณของของเย็น หรือยาเย็น ที่ทำให้หลอดเลือดหดตัว ผิวจึงรู้สึกสบาย
คลอลาเจน : ช่วยให้ผิวพรรณ ให้เต่งตึงและกระชับ

คอนเฟิร์มยอดแล้วโอนเงินภายใน 1 วันนะคะ
กรุณาเก็บหลักฐานในการโอนเงินทุกครั้งนะคะเพื่อผลประโยชน์แก่ตัวท่านเองค่ะ

082-7169341 เกมส์ค่ะ
087-4964961 พี่หนึ่ง

E-mail: winks-online24@hotmailzwzcom
http://wwwzwzwinks-online24zwzcom/
ID Line : winkonline24

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 240 บาท

ที่ตั้ง : ต.ลาดยาว อ.เขตจตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 1 รวม 3701 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 26 กุมภาพันธ์ 2558

วันหมดอายุ : 26 พฤษภาคม 2558

ผู้ประกาศ : เกมส์ค่ะ
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา