หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 54280
โปรใหม่! (พร้อมส่งขวดละ60เม็ด 6,800.-x2) Purtier Placenta รกกวางชนิดเม็ด เคล็ดลับของคนรวย และคนดัง ผลัดเซลล์ผิวใหม่ สเต็มเซลล์รกกวาง PURTIER 40000ม.ก สเต็มปเซลล์วิธีเดียวทีได้รับการพิสูจน์ว่าย้อนคืน ดินแดง บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

เพอร์เทียร์พลาเซนต้า ชนิดแคปซูล ผลิตจากรกสดใหม่ชั้นเลิศที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รกซึ่งเป็นแหล่งอุดมด้วยสารอาหาร และสเต็มเซลล์ (มาสเตอร์เซลล์) ซึ่งเป็นตัวกำหนดการเติบโตของทารก เซลล์จากรกที่สดใหม่ สามารถช่วยให้เซลล์ที่ชรา และอ่อนแอในร่างกายกลับมามีชีวิตชีวาใหม่ได้ ช่วยให้เซลล์เหล่านั้นมีความสามารถในการสร้างทดแทนขึ้นใหม่ และซ่อมแซมตัวเอง ซึ่งจะช่วยให้อวัยวะต่างๆ ในร่างกายรักษาการทำงานให้มีประสิทธิภาพต่อๆ ไป *** purtier placenta fourth edition ***
New!!! *** purtier placenta fifth edition ***

(fourth edition) 7,800.- ราคานี้ เป็นราคาต่อ 1ขวดๆละ 30เม็ด // 1 กล่องใหญ่ มี 2ชวด 14,200.- = ขวดละ 7,100.- จัดส่งฟรี!

(fifth edition) 1ขวดๆละ 60เม็ด (เพิ่มเนื้อรกกวาง Purtier เข้มข้นขึ้นอีก 50%) // 1 กล่องใหญ่ มี 1ชวด 14,200.- จัดส่งฟรี!

3 กล่องใหญ่ มี 3 ชวด ๆละ 60 เม็ด 41,400.- = 30เม็ดละ 6,900.-

6 กล่องใหญ่ มี 6 ชวดๆละ 60 เม็ด 79,200.- = 30เม็ดละ 6,600.-

7 กล่องใหญ่ มี 7 ชวดๆละ 60เม็ด 91,000.- = 30เม็ดละ 6,500.- พูดคุยกันได้อีก

พร้อมคู่มือ การแนะนำการทาน และประโยชน์

http://www.youtube.com/watch?v=rwH4v6n1BMc

เคล็ดลับของคนรวย และคนดัง
หนึ่งเดียวที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการย้อนคืนความอ่อนวัยกลับมา


http://www.producthot.webs.com/placenta/page2.htm


สาเหตุที่เลือกสรรโปรตีน และรกจากกวางนั้น เนื่องจากชีวภาพของกวางมีความใกล้เคียงกับมนุษย์ และไม่มีผลข้างเคียงแต่อย่างใด ผลิตภัณฑ์เพอร์เทียร์ นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ไม่ใช่ยุโรป ท่านจึงวางใจ และไม่ต้องกังวล เกี่ยวกับโรคเท้าเปื่อย และโรควัวบ้าของสัตว์เลี้ยงได้

อีกอย่าง มีการค้นพบว่ารกกวางมีความเข้ากันทางชีวภาพกับมนุษย์มากกว่าแกะ ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสูงกว่า และเป็นที่ทราบดีว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้แต่อย่างไร กวางยังเป็นสัตว์ที่ "ทรหด" กว่าแกะ และพบโรคน้อยกว่า

ส่วนผสมที่สำคัญอื่น ๆที่สำคัญ

อโลเวรา มีสารอาหารมากกว่า 75 ชนิด และมีสารอาหารอื่น ๆ อีกกว่า 200 ชนิด ซึ่งครอบคลุมสารอาหารที่ร่างกายต้องการ แร่ธาตุจำนวน 20 ชนิด กรดอะมิโน 18 ชนิด และวิตามิน 12 ชนิด เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายอโวคาโดออยล์ อุดมด้วยโปแตสเซี่ยม วิตามิน A C และ โฟเลต ชั้นเยี่ยม

โรคหอบหืด - อโวคาโด ออยล์ มีประสิทธิภาพในการต่อต้าน ออกซิเดชั่น บรรเทาอาการอักเสบ และมีผลต่ออาการหอบหืด เพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเลือดฝอย – ช่วยให้ ฝ้า กระ ค่อย ๆ จางลง และลดการอักเสบของผิวหนัง ต้อกระจก - มีประสิทธิภาพในการบำรุงสายตา ลดการเกิดต้อกระจกในแก้วตา นิ่วในไต – ลดความเสี่ยงในการเป็นนิ่วในไต โรคลมชัก - ลดความเสี่ยงการเกิดอาการลมชักบอแรคจ์ออยล์ หรือ ดอกดาว ได้ถูกนำไปใช้ประโยชน์ด้านการแพทย์ประกอบอาหาร และตกแต่งมาเป็นเวลาหลายพันปีมาแล้ว อุดมด้วยสาร GLA - แกมม่า ไลโนเลนิค เอซิค ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย ข้ออักเสบ – ข้ออักเสบที่ปวดทรมานอย่างมาก จากผลการทดลองยาวนาน 15 ปี สาร GLA สามารถช่วยลดความเจ็บปวดสำหรับข้ออักเสบได้ดี บำรุงผิวหนัง – ปรับสภาพผิวที่แห้งตึง และโรคกลากของผิวหนังสควาลีน คือน้ำมันที่สกัดจากตับปลาฉลามที่อาศัยอยู่ใต้น้ำทะเล ลึกกว่า 3,000 ฟุตในทะเลแปซิฟิกปราศจากมลภาวะ ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย ผลตอบรับออกซิเจน – ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพระบบ เมต้าบอลิซึ่ม ของร่างกาย ขับสารพิษ - ขับของเสียสารพิษที่ทำลายระบบภูมิต้านทานของร่างกาย แอนตี้-ออกซิแดนท์ – ปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกอนุมูลอิสระทำลาย ลดคลอเลสเตอรอล - ช่วยให้ตับขจัดคลอเลสเตอรอลชนิดร้าย

คุณประโยชน์ของ ผลิตภัณฑ์ PURTIER พลาเซนต้า


- ช่วยให้ข้อต่อของคุณยืดหยุ่นและแข็งแรง
- เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย สดชื่นทุกวัน
- เพิ่มความสามารถทางกายภาพ
- ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
- ฟื้นฟู บำรุงจากภายในสู่ภายนอก ให้คุณดูอ่อนวัยสดใส
- ช่วยให้สายตาของคุณดีขึ้น
- ผิวพรรณของคุณเต่งตึง ยืดหยุ่น ดูดี
- ได้รางวัลสำหรับชีวิตที่ปรารถนาและสมบูรณ์แบบ
- คืนความอ่อนวัย
- เซลล์กล้ามเนื้อ อวัยวะของร่างกายแข็งแรงขึ้น
- ฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย คืนความสดชื่นอย่างรวดเร็วหลังออกกำลังกาย
- เพิ่มระบบภูมิต้านทานของร่างกาย
- ฟื้นฟูความจำ ความคิดอ่าน การตอบรับ
- กระชับรูขุมขน ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งสดใส
- ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง ดูสดใส
- ลดรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอย
- ช่วยให้การนอนหลับสบาย
- ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
- เพิ่มพลังงานและความต้านทานแก่ร่างกาย
- ยกระดับสมรรถภาพทางเพศ
- ยืดระยะเวลาและสมรรถภาพทางเพศ
- ลดความเครียดและปัญหากวนใจในขณะประจำเดือนมาของสตรี
- ควบคุมน้ำหนักร่างกายให้เหมาะสม
- ช่วยให้ร่างกายสดใส
- ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ
- ลดความเครียด
- เพิ่มความกระชุ่มกระชวยของร่างกาย
- ลดความเจ็บปวด
- เพิ่มประสิทธิภาพระบบย่อยอาหาร
- ปรับปรุงระบบขับถ่ายดีขึ้น
- ควบคุมความเป็นกรดด่างให้สมดุล
- ช่วยคลายความกังวล
- เพิ่มความมั่นใจต่อตนเอง
-เพิ่มความภาคภูมิใจและพึงพอใจต่อตัวเอง
-ปรับปรุงระบบดูดซึมสารอาหารของร่างกายให้ดียิ่งขึ้น
-ให้คุณมีอารมณ์สดใสและร่างกายพร้อมตลอดเวลา และประโยชน์ด้านสุขภาพและความงามอื่น ๆ อีกมากมาย

*เปิดการจัดส่งพัสดุทางไปรษณีย์ทุกชนิด(พัสดุลงทะเบียน ,พัสดุEMS ,พัสดุพกง.) ทุกวัน(จันทร์-เสาร์เช้าเที่ยง และอาทิตย์-นักขัตฤกษ์(ปณ.เขตใหญ่) ทุกวัน 08:30-17:30น.
**เปิดการจัดส่งพัสดุทางขนส่งเอกชน NTC ,นิ่มExpress ,รถปรับอากาศบขส. ,อื่นๆ ,รถตู้สายต่างๆ โอนเงินเข้าบัญชี แจ้งชื่อ-สกุล ที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ ทุกวัน 08:30-19:30น.
***เปิดการนัดรับ-ส่งสินค้าที่อาคารฟอร์จูนฯ ชั้น1 หรือด้านหน้าริมถนนใหญ่ เวิ๊งรถแท๊กซี่ เวิ๊งรถตู้ ป้ายรถเมล์ รถไฟฟ้าMRT(ในกรอบสถานี) หรือถนนหน้าอาคาร เส้นใน ทุกวัน 07:30-24:00น.
***เปิดการนัดรับส่งถึงที่ ภายในกรุงเทพฯทุกเขต และปริมณฑล ทุกๆวัน(ถ้าไกล นัดก่อนล่วงหน้า 1-2วัน) ไม่ได้หยุดย่อน ทุกวัน 07:30-24:00น. ยินดีพร้อมบริการจร้า

===============================================================================================
คำถามที่พบบ่อย :

1.PURTIER Placenta คืออะไร? PURTIER Placenta คือการบำบัดด้วยเซลล์มีชีวิตจากเซลล์ต้นกำเนิดรกกวาง ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบที่ช่วยปกป้อง ซ่อมแซม และฟื้นฟูเนื้อเยื่อและอวัยวะในร่างกายให้ผู้ใช้"ดูอ่อนวัย"อยู่เสมอ


2.PURTIER Placenta ทำงานอย่างไร? PURTIER Placenta ประกอบไปด้วยเซลล์มีชีวิตที่กระตุ้นการเติบโตและทการทำงานของเนื้อเยื่อในร่างกาย ตามทฤษฏีเชื่อกันว่าเซลล์มีชีวิตจะช่วย "ปลุก" เซลล์ที่หลับอยู่ในร่างกายของมนุษย์ ทำให้เกิดสารสื่อประสาทและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใหม่ๆPURTIER Placenta เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพที่ไม่เป็นพิษและสามารถดูแลร่างกายได้แบบครบองค์รวม


3.การบำบัดด้วยเซลล์มีชีวิตคืออะไร? ในอดีตบุคคลที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงต้องเดินทางไปสวิตเซอแลนด์เพื่อรับการฉีดรก(แกะ)นี่คือเคล็ดลับของบุคคลที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงที่ต้องการชะลอวัย ย้อนวันหรือคืนความอ่อนเยาว์ให้กับตัวเอง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีราคาแพงและให้บริการเฉพาะในคลีนิคหรูซึ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายไม่น้อยกว่า30,000เหรียญสหรัฐฯ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าเป็นที่น่าประทับใจมาก รกที่ใช้มักเป็นรกสดที่ผ่านการฆ่าเชื้อและแช่แข็งก่อนฉีด เทคนิคการผลิตได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ทำให้ปัจจุบันเราสามารถนำรกมาทำแห้งแบบเยือกแข็งเพื่อรักษาสภาพของเซลล์เอาไว้และเพื่อให้เซลล์ "ยังมีชีวิต" แม้ผ่านไป 3-4 ปี หากมีการจัดเก็บอย่างเหมาะสม สิ่งสำคัญก็คือ เซลล์จะต้อง "มีชีวิต" ขณะอยู่ในร่างกายเพื่อให้สามารถกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูของร่างกายได้


4.PURTIER Placenta เป็นอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับรกแบบฉีด? การฉีดจะต้องอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดเนื่องจากอาจเกิดอาการแทรกซ้อนขึ้น เช่น อาการช็อคเนื่องจากแพ้รกหรือการติดเชื้อแบคทีเรีย รกสำหรับฉีดแบบเดิมจากสวิตเซอร์แลนด์จะต้องมีการปรับสูตรให้เหมาะกับผู้ใช้แต่ล่ะคน มีคนเป็นจำนวนมากที่ต้องการฉีดรก แต่เฉพาะผู้มีฐานะเท่านั้นที่สามารถรับภาระค่าใช้จ่ายได้PURTIER Placenta มีประสิธิภาพที่เท่าเทียมกัน ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ราคาก็ถูกกว่าโดยไม่มีปัจจัยเสี่ยงใดๆ


5.สารอาหารหลักในPURTIER Placenta ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างไร? ธาตุอาหารหลักจะถูกดูดซึมได้โดยง่ายเนื่องจากเทคโนโลยีของ PURTIER Placenta ระหว่างกระบวนการผลิต กระบวนการทำอิมัลชันแบบพิเศษจะถูกนำมาใช้เพื่อทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมโมเลกุลได้มากกว่า เช่น สำหรับผลิตภัณฑ์แบบรับประทาน กระบวนการทำอิมัลชันจะถูกนำมาใช้เพื่อให้สารอาหารดูดซึมได้มากขึ้นผ่านท่อไคโลไมครอน/ไบล์


6.ควรรับประทานเป็นเวลานานเท่าใด? ระยะเวลาที่แนนำให้รับประทานคือ 6 เดือน เพราะเซลล์เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา เราจึงต้องใช้เพื่อฟื้นฟูเซลล์กลับมาเช่นกัน และเนื่องจากสภาพร่างกายของแต่ล่ะคนแตกต่างกัน การฟื้นฟูเซลล์จึงต้องอาศัยการรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการฟื้นฟูสภาพร่างกาย แต่ระยะเวลารับประทานจนกระทั่งเห็นผลลัพธ์นั้นจะแตกต่างกันไปตามแต่ล่ะบุคคล


7.จะต้องรับประทาน PURTIER Placenta หลังผ่าน 6 เดือนหรือไม่? โดยปกติ หากรับประทานติดต่อกันเป็นเวลา 6 เดือนก็น่าจะเห็นผลแล้ว แต่เราแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพบว่า ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประโยชน์และเซลล์ยังคงรับการฟื้นฟูสภาพอย่างต่อเนื่องทั้งนนี้ไม่พบว่ามีผลข้างเคียงใดๆหากรับประทานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ร่างกายของคุณจะไม่ได้รับอันตรายใดๆหรืออยู่ในภาวะที่ต้องพึ่งพาผลิตภัณฑ์ต่อไปถึงแม้ว่าคุณจะหยุดรับประทานแล้ว
การรับประทานPURTIER Placenta ต่อเนื่องเป็นเพียงการฟื้นฟูร่างกาย ปกป้อง ซ่อมแซม และสร้างเซลล์ใหม่อย่างต่อเนื่องเท่านั้น


8.จำเป็นต้องรับประทานอาหารเสริมอื่นๆต่อไปหรือไม่? คุณสามารถเลือกใช้อาหารเสริมผลิตภัณฑ์อื่นๆได้ทั้งนี้ PURTIER Placenta เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีผลครอบคลุมและเพียงพอสำหรับสุขภาพ โดยช่วยเร่งการฟื้นฟูสภาพของร่างกาย รกกวางและส่วนประกอบอื่นๆ อีก 8 ชนิดใน PURTIER Placenta ทำให้เซลล์ในร่างกายสามารถย้อนกระบวนการเสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ความแตกต่างระหว่าง PURTIER Placenta และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ ก็คือ ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย และแทนที่เซลล์เก่าเพื่อให้ร่างกายดูอ่อนเยาว์และกระฉับกระเฉงอยู่เสมอ


9.ฉันใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลายชนิดอยู่แล้ว PURTIER Placenta จะช่วยอะไรได้บ้่าง? PURTIER Placenta มีข้อดีเหนือกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วไป เนื่องจากช่วยเรื่องการสร้างเซลล์ใหม่และแทนที่เซลล์เก่า ทำให้ร่างกายฟื้นฟูและกระปรี้กระเปร่า นอกจากนี้ยังไม่ขัดขวางการทำงานของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ แต่ช่วยเสริมผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้น


10.ทำไมถึงต้องใช้ PURTIER Placenta? เซลล์ของเราเริ่มเสื่อมสภาพทันทีตั้งแต่เกิด เชื่อหรือไม่ว่ามนุษย์มีอายุได้ถึง 120 ปี แต่เนื่องจากการใช้ชีวิตและนิสัยการกินของเรา รวมทั้งความเครียดในปัจจุบัน ทำให้เราเป็นโรคและแก่ก่อนวัย
ปัจจัยในการใช้ชีวิตหลายอย่างเหล่านี้ทำให้เกิดอนุมูลอิสระซึ่งทำลายเซลล์และเนื้อเยื้อ และเป็นสาเหตุสำคัญของความชรา PURTIER Placenta ไม่เพียงแต่มีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันไม่ให้อนุมูลอิสระเข้าทำลายเซลล์เท่านั้น แต่มีส่วนประกอบจากเซลล์มีชีวิตที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์และเนื้อเยื้อที่เสียหายหรือเสื่อมสภาพได้อีกด้วย


11.เราได้รกกวางมาได้อย่างไร เซลล์มีชีวิตจากรกกวางสกัดมาจากรกของลูกกวางหลังเกิด ไม่มีการฆ่ากวางแต่อย่างใด เซลล์จะถูกทำแห้งแบบเหยือกแข็งเพื่อรักษาสภาพเอาไว้


12.รกทั่วไปแตกต่างจาก PURTIER Placenta อย่างไร?PURTIER Placenta สกัดมากจาก รกกวางสด ซึ่งประกอบด้วยเซลล์ที่มีชีวิตและมีพลังมากที่สุด เซลล์เหล่านี้จะช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์หรือเนื้อเยื้อที่เสียหายหรือเสื่อมสภาพในร่างกายเรา
รกปกติมักอยู่ในรูปผง ผ่านการปรุงสุกหรือการแปรรูปจนไม่มีเซลล์ทีี่มีชีวิตเหลืออยู่ จึงไม่มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกับ PURTIER Placenta


13.ควรรับประทานเมื่อใด?ร่างกายของมนุษย์จะเริ่มเสื่อมสภาพตั้งแต่อายุ 25 ปี เนื่องจากเซลล์ในร่างกายจะไม่สามารถซ่อมแซมตนเองได้อีกต่อไป เซลล์ในร่างการของเราเสื่อมสภาพไปตามวัย ทำให้ร่างกายของมนุษย์อ่อนแอลงและเหนื่อยง่าย
แนะนำให้ทุกคนที่มีอายุเกิน 25 ปี ทั้งที่แข็งแรงและไม่แข็งแรง ไม่ว่าจะมีสภาพร่างกายอย่างไร เริ่มรับประทานผลิตภัณฑ์นี้เนื่องจากรักษาสุขภาพเป็นเรื่องดีเสมอ


14.ใครบ้างที่ควรรับประทาน?ทุกคนที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์และผูที่มีปัญหาร่างกายเสื่อมสภาพ นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นคืนความกระฉับกระเฉงให้กับร่างกายและทดแทนเซลล์เก่าด้วยเซลล์ใหม่ที่แข็งแรง


15.รับประทานอย่างไร?แพทย์แนะนำให้รับประทาน4แคปซูลต่อวันในช่วงเดือนแรก โดยสามารถรับประทานในเวลาใดก็ได้ จากนั้นจึงลดปริมาณลงเหลือ 2 แคปซูลต่อวันในเดือนต่อๆมา รูปแบบการรับประทานจะแตกต่างกันไปตามความต้องการของร่างกายของแต่ล่ะบุคคล สามารถเพิ่มหรือลดได้ตามที่ต้องการ


16.สามารถรับประทานกับยาจีนหรือยาตะวันตกหรือไม่?PURTIER Placenta ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ยาจึงไม่มีสารเคมีใดๆ สามารถใช้ได้เหมือนผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และไม่ส่งผลใดๆต่อยาจีนและยาตะวันตก นอกจากนี้ยังสามารถรับประทานกับยาจีนและยาตะวันตกได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย แนะนำให้รับประทานและเว้นช่วงอย่างเหมาะสมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด


17.จะทำให้ร่างกายร้อนหรือไม่?โดยปกติไม่ทำให้เกิดความร้อนในร่างกาย แต่แนะนำให้ดื่มน้ำมากกว่าปกติ


18.แคปซูลป้อง กันการแตกตัวในกระเพาะอาหารคืออะไร?เทคโนโลยีเคลือบสารป้องกันการแตกตัวในกระเพาะอาหารช่วยให้แคปซูลทนต่อกรดในกระเพาะอาหารได้ แคปซูลออกแบบมาเพื่อให้ละลายในลำไส้เล็กเพื่อให้ดูดซึมในส่วนประกอบของรกเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด แคปซูลรกที่เคลือบผิวสามารถรับประทานก่อนและหลังอาหารได้ตามต้องการ


19.จะเห็นผลเมื่อใด?คาดว่าจะเห็นผลในเวลาไม่เกิน 6 เดือน แต่ระยะเวลาจะแตกต่างกันไปตามบุคคล


20.สามารถรับประทาน 2 เดือนแล้วหยุดได้หรือไม่?ได้ แต่ระยะเวลาที่แนะนำคือ 6 เดือน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 142,000 บาท

ที่ตั้ง : ต.ดินแดง อ.บางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : 30 แคป/ขวด

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 4275 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 22 ตุลาคม 2559

วันหมดอายุ : 04 เมษายน 2560

ผู้ประกาศ : อาหารเสริมเซ็นเตอร์
โทร : O81-71O-3692
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา