หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
 
 
 
 

รหัสประกาศ : 56293
wwwzbestekmachinezcom จำหน่ายเครื่องเตรียมชิ้นงาน เครื่องตัดชิ้นงาน คุณภาพดี โทร 0945544593 หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

จำหน่ายเครื่องเตรียมชิ้นงาน ได้แก่ เครื่องตัดชิ้นงาน มีทั้งแบบ Abrasive Cutter และ Low Speed Diamond Saw เครื่องอัดชิ้นงาน Mounting Press เครื่องขัดชิ้นงาน Grinder&Polisher มีทั้งแบบจานเดี่ยวและจานคู่ และมีแบบมีหัวจับและไม่มีหัวจับ และยังมีเครื่องอบ Oven และเครื่องเตรียมชิ้นงานอื่นๆอีกมากมาย ใช้ได้กับชิ้นงานหลากหลายประเภท เช่น ชิ้นงานเหล็ก เซรามิก ซึ่งนิยมใช้ในห้องปฏิบัติการเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้ผลการวิเคราะห์ที่มีคุณภาพ Bestek เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เนื่องจาก Bestek เป็นแบรนด์ที่ผลิตเครื่องเตรียมชิ้นงานที่มีคุณภาพ ได้ชิ้นงานออกมาตรงตามต้องการ ราคาย่อมเยา และมีบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ จึงเป็นแบรนด์ที่เหมาะแก่การนำไปเตรียมชิ้นงานเป็นอย่างมาก หากต้องการชมสินค้าเพิ่มเติม เข้ามาชมได้ที่ wwwzwzbestekmachinezwzcom
และขอใบเสนอราคาได้ที่ info@bestekmachinezwzcom หรือโทร 0945544593 เท่านั้น
___________________________________________________________________
Bestek was leadership brand which the product had made in Taiwanzwz The manufacturer about laboratory equipments, instrument and Sample preparation machine such as Grinder, Polisher, Abrasive Cutter, Precision saw, Mounting press, Spin coat, Oven, Press Machine, Consumables and elsezwz

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.หัวหมาก อ.เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 934 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 21 เมษายน 2558

วันหมดอายุ : 28 เมษายน 2558

ผู้ประกาศ : Bestek
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา