หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 56847
อาหารเสริมสำหรับท่านชาย UROK ใหญ่ แข็ง อึด ทน นาน ตzหนองปรือ อzบางละมุง จzชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

อาการหลังจากรับประทาน UROK
-- อาการกระปี้กระเป่า คึกคัก ตื่นตัวจะตามมา ตั้งเช้าวันต่อมา(หลังรับประทาน)
-- แก้ปัญหาการไม่แข็งตัวของชายวัยทอง
-- แก้ปัญหา หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน
-- ช่วยปรับสภาพฮอร์โมนเพศชาย
-- ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
-- ทำให้มีพละกำลังต่อเนื่อง
-- ทำให้มีอารมณ์(ความต้องการ)
-- ทำให้มีกิจกรรมได้ยาวนานขึ้น
-- ทำให้อวัยวะทำหน้าทีได้เต็มที่

ประโยชน์ของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
***ราก Tonkat Ali ปรับสมุดลร่างกาย เพิ่มและกระตุ้นให้ร่างกายสร้างฮอร์เพศตามธรรมชาติปรับปรุง และกระตุ้นการไหลเวียนให้อยู่ในภาวะปกติเพิ่มความสมบูรณ์ของน้ำเชื้อ(อสุจิ)เพิ่ม และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เอ็น เส้น ให้สมบูรณ์ แข็งแรงฯลฯฟื้นฟู และกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศให้สมบูรณ์ กลับมาคงสมรรถภาพยิ่งดังเดิม
***Parviflora powder กระชายดำผง บำรุงกำลัง กระตุ้นประสาท ทำให้กระชุ่มกระชวย เป็นยาอายุ วัฒนะ ชลอความแก่ บำรุงฮอร์โมนเพศชาย ทำให้ชายเหนือชาย
เห็ดหลินจือ กับคุณประโยชน์มากมาย ลดความดันโลหิต ลดไขมันในเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยควบคุมอาการเบาหวาน ยับยั้งการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด ป้องกันเส้นเลือดอุดตันในสมองและหัวใจ
***Beta-Glucan เบต้า คลูแคน เสริมภูมิคุ้มกันดีที่สุด กระตุ้นให้ร่างกายมีสมดุล Th1 และกระตุ้นให้เม็ดเลือด ขาวทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ในการกำจัดสิ่งแปลกปลอม
***งาดำ เพิ่มมวลกระดูก ดูแลข้อเสื่อมและกระดูกพรุน ยับยั้งเซลมะเร็ง ปกป้องไต และเซลล์ประสาท
***Morninga Power ผงมะรุม ลดความเสี่ยงโรคมะเร็ง เบาหวาน ภูมิแพ้ ความดันโลหิต ล้างสารพิษ ปรับสมดุลในร่างกาย
***Marine Collagen Powder คลอลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ถนอม และบำรุง ผังผืด (Fascia), กระดูกอ่อน (cartilage), เส้นเอ็น (ligaments), ข้อต่อ (tendons),กระดูก (bone) คอลลาเจน ***Collagen จะประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง
***Aloe Vera ว่านหางจระเข้ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวในระบบภูมิคุ้มกันเชื้อโรค ช่วยเสริมในการรักษาผู้ป่วยเบาหวาน พบว่าสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างมีได้เป็นอย่างดี อันเนื่องมาจากขบวนการ เมตาบอริซึ่ม มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดและยับยั้งการการเกิดบาดแผลเรื้อรัง รักษายากจนนำไปสู่การตัดอวัยวะ เช่น ขา
***ASCORBIC ACID หรือ วิตามิน ซี
-- ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรค ป้องกันและรักษาการอักเสบอันเนื่องมาจากแบคทีเรียและไวรัส
--ให้ความสดชื่น ป้องกันอาการ อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร ปวดตามข้อต่อของร่างกาย
-- เลือดออกตามไรฟัน เจ็บกระดูกช่วยสมานแผลให้หายไวเนื่องจากวิตามินซีทำหน้าที่ต่อต้านการอักเสบและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย การได้รับวิตามินซีไม่เพียงพอจะทำให้เส้นเลือดในร่างกายอ่อนแอและทำให้บาดแผลที่เกิดขึ้นตามส่วนต่างๆ ของร่างกายหายช้ากว่าปกติ
-- ต่อต้านสารก่อมะเร็งและช่วยควบคุมระบบภูมิคุ้มกันถ้าร่างกายขาดวิตามินซีจะส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายลดต่ำลงและทำให้ติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ง่าย ป้องกันภาวะเป็นหมันมีลูกยากเป็นโรคโลหิตจางและมีภาวะความผิดปกติทางจิตได้
****L-Glutathione กลูตาไธโอน
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกายช่วยให้ตับขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ป้องกันการเกิด โรคมะเร็ง โรคหัวใจข้ออักเสบ โรคพาร์กินสัน โรคตับ โรคไต โรคเอดส์ ภาวะเป็นหมันในเพศชายและภาวะหูตึงจากเสียงดัง และมีผลที่น่าพึ่งพอใจสำหรับคนรักผิวให้ผิวที่ขาวเนียนสวยหน้าที่หลักของสารตัวนี่ที่เด่นมีอยู่ 3 ประการ คือ
* Detoxification : กลูต้าไทโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ
* Antioxidant : กลูต้าไทโอนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในร่างกาย และหากขาดไป วิตามินซีและอีอาจจะทำงานได้ไม่เต็มที่
* Immune Enhancer : ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย2 โดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส นอกจากนี้กลูตาไทโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีนและ protaglandin
***Maritime Pine Bark PzwzE (สารสกัดจากเปลือกสน)
เสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลารวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาทนอกจากนี้ยังช่วย ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอดเเละการอุดตันของลิ่มเลือด โดยจะเข้าไปเสริมความเเข็งเเรงของหลอดเลือดซึ่งทำให้เกิด ความยืดหยุ่น ไม่เปราะเเละเเตกร้าวนอกจากนี้ในผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน อัมพาตยังช่วยให้เลือดนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้มากขึ้น เเถมยังช่วยลดภาวะเเทรกซ้อนจากการติดเชื้อ เเขนขาลีบเเละกล้ามเนื้ออ่อนเเรงอีกด้วย
***Grape Seed Extract(สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)
ตั้งแต่อดีตคนโบราณไม่เพียงแต่ใช้องุ่นเพื่อการรับประทานและการดื่มเท่านั้นแต่ยังมีการนำเอาองุ่นไปทำเป็นยาอีกด้วยหลายส่วนของต้นองุ่นได้ถูกนำไปใช้สำหรับทำเป็นยาหรือสมุนไพร จนกระทั่งในปีคzwzศzwz1970 นักชีวเคมีชาวฝรั่งเศสได้นำเอาเมล็ดองุ่นไปทำการสกัดและในที่สุดได้พบสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อ ร่างกายอย่างมากชื่อว่าldquo;โอลิโกเมอริกโปรแอนโธไซยานิดินส์ (Oligomeric roanthocyanidins) หรือOPCs &rdquo
***OPCsคืออะไร
OPCs เป็นสารสำคัญอีกชนิดหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มของไบโอฟลาโวนอยด์มีคุณสมบัติที่สำคัญในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงและละลายน้ำได้ดี ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพมากในการปกป้องเซลล์ต่าง ๆของร่างกายจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระรวมถึงมีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
--------------------------------------------
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตรา UROK
เลขทะเบียน อยzwz 12-2-00129-1-0079
--------------------------------------------
วิธีใช้ สำหรับคนที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ให้รับประทานเพียงแค่วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน
--------------------------------------------
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร 081-8436460 , 080-1824435
Line: 0818436460
E-mail : putta_4155@hotmailzwzcom
https://wwwzwzfacebookzwzcom/UrokNeedGee
---------------------------------------------
UROK 1 กล่อง(30แคปซูล) ราคา 1,500 บาท
สุดคุ้ม หากซื้อ 2 กล่อง เหลือเพียง 2,800 บาท
จากปกติราคา 3,000 บาท
!!! บริการจัดส่งฟรีทั่งประเทศ !!!

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 1,500 บาท

ที่ตั้ง : ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ขนาด : 30 แคปซูล

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 2201 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 18 มิถุนายน 2558

วันหมดอายุ : 25 มิถุนายน 2558

ผู้ประกาศ : กวินวัชร์ ธนาวงศ์รุจิชัย
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา