หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 

รหัสประกาศ : 56858
Ultrapro whey protein ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

มีเวย์ตัวนี้มาขายจ้า เหลือตัวเดียวแล้ว 1300บาท ส่งฟรีจ้า ลดวนิลา ลดราคาจาก 1650 เหลือ 1300 บาท #ถูกสุดๆแล้ว
DESCRIPTION

Mega We Care Mega Sport Ultrapro เวย์ โปรตีน (Whey Protein) เหมาะสำหรับ

ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพาะกาย ด้วยเวย์โปรตีนสูตรเข้มข้น

เวย์ โปรตีน (Whey Protein) คือ?

เป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูง อุดมด้วย BCAAs และกรดอะมิโนครบถ้วนทั้ง 20 ชนิด เป็นโปรตีน ที่ย่อยง่าย ร่างกายสามารถ ดูดซึมไปใช้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างมัดกล้าม เนื้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและช่วยซ่อมแซม กล้ามเนื้อที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกายอย่างหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เวย์ โปรตีน (Whey Protein) แบบไหนดี?

การเลือกชนิดของเวย์โปรตีน เพื่อรับประทานขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของ การฝึกในช่วงนั้น WPC ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อโดยตรง เหมาะสำหรับนักกีฬาทั่วไป

 
 
 
 
ผู้ที่เล่นเวท หรือผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว เนื่องจากผลิตภัณฑ์ WPC ในท้องตลาดมีหลากหลาย สำหรับการสร้างกล้ามอย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพ ควรพิจารณาเลือกสูตร WPC ที่ให้ปริมาณโปรตีนสูง เพราะนั่นหมายถึงจะให้ปริมาณไขมันและน้ำตาลต่ำด้วย แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก ควรเลือกสูตร WPC ที่มีเปอร์เซ็นต์โปรตีนไม่สูงมากโดยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นได้จากไขมันและคาร์โบ ไฮเดรทที่ผสมอยู่นั่นเอง ส่วน WPI นั้นจะมีไขมันและคาร์โบไฮเดรตต่ำมาก เหมาะสำหรับนักกีฬาเพาะกายมืออาชีพที่ต้องการความคมชัดของกล้ามเนื้อ พร้อมกับสร้างกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน

เวย์ โปรตีน (Whey Protein) ปริมาณที่ควรรับประทาน

ปริมาณโปรตีนที่ร่างกายคนปกติควรได้รับในแต่ละวัน คือ 1 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัมเช่น น้ำหนักตัว 60 กิโลกรัม ควรได้รับโปรตีน 60 กรัมต่อวัน
แต่สำหรับ นักกีฬา ผู้ที่เล่นเวท หรือนักเพาะกายที่ต้องการเสริมสร้างกล้าม เนื้อให้ม ีขนาดใหญ่ขึ้นปริมาณที่แนะนำ คือ 1.5- 2 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม หรือประมาณ2เท่าของปริมาณโปรตีนปกติที่ควรได้รับต่อวันทั้งนี้เพราะร่างกายจำเป็น จะต้องใช้โปรตีนเพิ่มขึ้นเพื่อนำไปเสริมสร้างมัดกล้ามเนื้อนั่นเอง *ถ้าน้ำหนักตัว 60 กิโลกรัม ร่างกายต้องการโปรตีน 90-120 กรัมต่อวัน เป็นต้น

เวย์ โปรตีน (Whey Protein) รับประทานช่วงเวลาใด?

ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการรับประทาน คือ ช่วงขณะออกกำลังกายภาย ในช่วง 2 ชั่วโมง โดยทั่วไปแนะนำให้รับประทานก่อนออกกำลังกาย 30 นาที หรือหลังออกกำลังกายภายใน2ชั่วโมงทั้งนี้เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึม โปรตีนเข้าไปใช้เสริมสร้าง กล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดนั่นเอง โดยผสม ผงเวย์โปรตีน 2 ช้อนตวงกับน้ำ หรือน้ำผลไม้ 300-400 มล. เขย่าให้เข้ากันก่อน รับประทาน

วิธีรับประทาน Mega We Care Mega Sport Ultrapro

วันละ 1-2 ครั้ง โดยผสมผงอัลตราโปร 40 กรัม (2 ช้อนโต๊ะ) ในเครื่องดื่ม 400 มล. ปั่น หรือเขย่าให้เข้ากัน อาจเติม ผลไม้ต่าง ๆ เช่น กล้วย สตรอเบอรรี่ เป็นต้น เพื่อเพิ่มรสชาติ
ส่วนประกอบ Mega We Care Mega Sport Ultrapro

เวย์โปรตีนเข้มข้น 37.655 กรัม
เวย์โปรตีนไอโซเลท 0.8 กรัม
วิตามิน และเกลือแร่ 0.5 กรัม
แอล-กลูตามีน 0.04 กรัม
แอล-ลูซีน 0.04 กรัม
แอล-ไอโซลูซีน 0.02 กรัม
แอล-วาลีน 0.02 กรัม

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 1,200 บาท

ที่ตั้ง : ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

ขนาด : 750

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 2589 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 13 พฤษภาคม 2558

วันหมดอายุ : 13 พฤษภาคม 2568

ผู้ประกาศ : ชนิภรณ์ วงษ์ธนเสถียร
โทร : O91-413-9758
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา