หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 60409
วิตามินลดปวดประจำเดือนช่วยผิวเต่งตึงจากอเมริกาEvening Primrose Oil 500 mg with GLA - 100 Softgels ตzเมืองเก่า อzเมืองขอนแก่น

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

วิตามินลดปวดประจำเดือนช่วยผิวเต่งตึงจากอเมริกาEvening Primrose Oil 500 mg with GLA - 100 Softgels
Evening primrose oil เป็นกรดไขมันจำเป็นที่สกัดได้จากเมล็ดของดอกอีฟนิ่งพริมโรส ซึ่งเป็นพืชล้มลุกที่มีดอกสีเหลือง ดอกจะบานในตอนเย็น พบมากในอเมริกาเหนือและยุโรป อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นชนิดไม่อิ่มตัว กลุ่มโอเมก้า6(omega-6)ช่ือ แกมม่าไลโนเลอิก แอซิด(Gamma linoeic acid)หรือGLA ซึ่งร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง ต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น
มีประโยชน์อย่างไร
1zwzช่วยทำให้ผิวแห้งกร้าน กลับนุ่มเนียนยิ่งขึ้น;ชนิดที่ไม่มีครีมหรือโลชั่นใดๆในโลกเทียบเท่าเพราะGLAเป็นองค์ประกอบหลักของเซลล์ผิวหนัง ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำของเซลล์ผิว24ชั่วโมงจึงทำให้ผิวทั่วร่างกายชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสุดๆ เพราะช่วงที่กินevening primrose oil มีแต่คนทักว่าผิว(ตัว)ดีมาก เนียนนุ่ม เวลามีคนมาเบิกยา ถ้าใส่ชุดไปรเวท(เสื้อแขนกุด)จะมีแต่คนชมว่าผิวสวยแถมยังเข้ามาจับแล้วถามว่า"เพิ่งทาโลชั่นมาเหรอ"ไม่น่าเชื่อว่า วิตามินจะช่วยได้ขนาดนี้
วิตามินตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวแห้งเท่านั้น เพราะคนผิวมันซึ่งต่อมไขมันทำงานมากกว่าปกติ มีรูขุมขนกว้างอยู่แล้ว จึงไม่ต้องเติมกรดไขมันจำเป็นตัวไหนเข้าไปในร่างกายอีกนะคะ แค่ผิวหน้ามัน ก็มากเกินพออยู่แล้ว ไม่ต้องเติมความชุ่มชื้นจากวิตามินเข้าไปหรอกค่ะ เดี๋ยวค่ารักษาสิวจะแพงกว่าวิตามินนะจ๊ะ
2zwzลดอาการปวดท้องประจำเดือน;ช่วงก่อนที่จะมีเลือดประจำเดือน(ไข่ไม่ได้รับการผสมกับสเปิร์ม ผนังมดลูกจะหนาตัวขึ้น และหลุดลอกออกมากลายเป็นเลือดทุกๆเดือน จึงเรียกว่า ประจำเดือน)GLAจะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน การที่มดลูกบีบรัดตัวเพื่อบีบ(ถีบ)เลือดประจำเดือนออกมาจะหลั่งพรอสตาแกลนดินออกมามาก ทำให้มีอาการปวดท้อง ปวดหัว ปวดตัวไปหมด Evening primrose oil ช่วยได้ค่ะ
3zwzลดอาการแปรปรวนในวัยทอง ซึ่งเห็นชัดเจนเลยว่าผิวพรรณเหี่ยวแห้งบางคนถึงกับคันทั่วร่างกายเพราะระดับเอสโตรเจนในร่างกายลดลงจนหมดไปจากร่างกาย เอสโตรเจนจึงมีชื่อเรียกอีกอย่างว่าฮอร์โมนแห่งความงาม Eveninng primrose oil ช่วยได้ค่ะเพราะเคยเห็นคุณยายจากผิวเหี่ยวแห้ง กินวิตามินตัวนี้(ขายในอเมริกาแต่ที่จริงผลิตมาจากประเทศเนเธอร์แลนด์,คุณภาพเยี่ยมสุดๆ)วันละ2เม็ด ผิวเต่งตึง มีน้ำมีนวลขึ้นมาเลย

Evening Primrose Oil 500 mg with GLA - 100 Softgels
Evening Primrose Oil (EPO) - กรดไขมันจำเป็นไม่อิ่มตัว Gamma Linolenic acid – GLA จากเมล็ดอีฟนิง พริมโรส เพื่อแก้ปัญหาปวดท้องก่อนมีประจำเดือนและบำรุงผิวพรรณ

Evening Primrose Oil (EPO) - น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส อุดมไปด้วย GLA ทำให้มันมีคุณสมบัติที่ดี โดยจะเปลี่ยนรูปเป็น พรอสตาแกลนดิน ที่มีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนในการช่วยให้หน้าที่ต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้มันยังมีคุณสมบัติในการต้านอาการอักเสบที่ดีด้วย

ในยุคปัจจุบันนี้ ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะบริโภคกรดไขมันอิ่มตัวจากการกินเนื้อสัตว์ นม ช็อกโกแลตมากเกินไป จนกระทั่งกรดไขมันอิ่มตัวเข้าไปแทนที่กรดไขมันจำเป็น ทำให้ร่างกายได้รับกรดไขมันจำเป็นชนิดโอเมก้า 6 ไม่เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาวะที่สมดุล และช่วยป้องกันและบรรเทาอาการของโรคต่างๆ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น
ดังนั้นจึงควรบริโภค น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส เพื่อให้ร่างกายเปลี่ยน กรดไลโนเลอิก (Linoleic - LA) เป็น กรดแกมมา ไลโนเลนิก (GLA) ทำให้ร่างกายมีสุขภาพดีในที่สุด

ประโยชน์ของ Evening Primrose Oil (EPO)

สามารถลดอาการปวดประจำเดือน อาการก่อนและหลังประจำเดือน อาการคัดหน้าอก ลงได้โดยต้องบริโภคทุกวัน ไม่ใช่บริโภคเฉพาะในขณะที่เป็นประจำเดือน เพราะร่างกายต้องการเวลาในการสร้างพรอสตาแกลนดิน 1 (Prostaglandin E1 – PGE1) เพื่อให้ช่วยลดอาการปวดให้ลดลง
น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสจะทำหน้าที่คอยบรรเทาอาการอักเสบและอาการบวมรอบข้อลงได้
ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับดูนุ่มนวลสดใส ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำของผิวพรรณ ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ตลอดจนช่วยรักษาอาการผิดปกติทางผิวหนัง เช่น ผิวหนังแห้งรวมถึงอาการผมร่วง มีรังแค และเล็บเปราะได้
ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ลดความดันโลหิต และลดน้ำหนักได้

Evening Primrose Oil (EPO) เหมาะกับใคร

สุภาพสตรีที่มีอาการปวดประจำเดือน
ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณให้อิ่มเอม มีน้ำมีนวล

ขนาดรับประทาน : วันละ 1 Softgel พร้อมมื้ออาหาร
ข้อควรระวัง : สตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตร ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานวิตามิน
หมายเหตุ : วิตามินตัวนี้มีส่วนประกอบที่มาจากสิ่งมีชีวิต ผู้ที่รับประทานอาหารเจ ไม่สามารถรับประทานวิตามินตัวนี้ได้
หมายเหตุค่ะ บทความและรูปภาพ เป็นลิขสิทธ์ของเจ้าของสินค้า ผู้ที่นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นการผิดกฏหมาย เจ้าของบทความและรูปภาพสามารถดำเนินการได้นะคะ

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 1,050 บาท

ที่ตั้ง : ต.เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 1 รวม 1017 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 31 มกราคม 2559

วันหมดอายุ : 10 มีนาคม 2559

ผู้ประกาศ : cherry
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา