หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 61918
เรียนต่อต่างประเทศ Australia, New Zealand, Canada, the UK, USA ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

การไปเรียนต่อต่างประเทศ เดี๋ยวนี้ไม่ยากอย่างที่คิดแล้วค่ะ และการไปเรียนในต่างประเทศ ยังเรียนไปทำงานไปได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเรียนภาษาในต่างประเทศ เรียนระยะสั้น Certificate, Diploma สามารถทำได้เช่นกันค่ะ เรียนปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก ในต่างประเทศก็ทำได้ค่ะ เรียนภาษาในออสเตรเลีย สามารถทำงาน part time ได้ สำหรับ เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ก็สามารถเรียนและทำงานควบคู่กันไปด้วย ก็ได้ค่ะ เรียนภาษาที่แคนาดาทำงานล่ะ ทำงานได้รึป่าว ถ้าเรียนภาษาอย่างเดียวยังต้องรอก่อนค่ะแต่ไม่ยาก เพราะตอนนี้เรามี program ทีน้องสามารถทำแบบ full time ได้ เลยหลังจากเรียนจบ course แล้ว ในส่วนเรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาที่อเมริกาจะต้องทำอย่างไร ให้ไปแล้วไม่ต้องรบกวนค่าใช้จ่ายจากที่บ้าน พี่ๆ LSC มีคำตอบรออยู่แล้วจ้า
ใช้งบประมาณมากน้อยแค่ไหนถึงจะสามารถบินเดินทางได้ ไม่มีงบประมาณที่เจาะจงค่ะzwzzwzzwz พี่ๆ LSC สามารถแนะนำน้องไปในงบประมาณที่น้องๆ มีค่ะ เพื่อความไม่กดดัน เราต้องเตรียมพร้อมแต่เนิ่นๆ หลายๆ คนที่เตรียมพร้อมและดำเนินการล่วงหน้านานมักจะได้เปรียบเสมอไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องค่าที่พัก ค่าตั๋วและสามารถประหยัดงบประมาณส่วนนี้ได้มาก เริ่มก่อน ได้เปรียบก่อนค่ะ! ยุคนี้การแข่งขันสูง ลงทุนด้านการศึกษาในต่างประเทศ ได้ทั้งความรู้ กำไรชีวิต ที่จะอยู่กับเราไปตลอดค่ะ
ช่วยเหลือน้องๆ ให้ถึงเป้าหมายอย่างสร้างสรรค์ ปรึกษาพี่ LSC ได้ที่ สาขาจตุจักร โดยสาร BTS ลงสถานีหมอชิต โดยสาร MRT ลงสถานี สวนจตุจักร
wwwzwzLSCinterstudyzwzcom
E-mail: admin@LSCzwzcozwzth
Tel: 02zwz624zwz4505/ 080zwz936zwz9898
Line id: Lscinterstudy
@Line: lscinter

กดแชร์
twitter facebook google+

บริการ : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.ลาดยาว อ.เขตจตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 1 รวม 1791 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 30 ตุลาคม 2558

วันหมดอายุ : 30 พฤศจิกายน 2558

ผู้ประกาศ : ชามาวี
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา