หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 64149
WAVE = สไตล์

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

ลองใส่แล้วจะแปลกใจที่พบว่าตัวเองสวยน่ารักจริงๆ

21zwz เสื้อ-กางเกงขาสั้น FLY-2pcs1 ( M ) 200zwz- ผ้ายืดปุ่ม ชั้นเดียวทั้งเสื้อและกางเกง น้อยๆ ต้องหาเสื้อในสวยๆใส่นะ ขอบกางเกงเป็นยางยืด กางเกงไม่มีกระเป๋าคะ เพราะกางเกงบางต้องให้เสื้อยาวคลุมไว้

22zwz เสื้อ-กางเกงขาสั้น APRIL-2pcs1 ( M ) 290zwz- ผ้าชีฟองพิมพ์ลาย เสื้อแขนยาวเฉพาะด้านหน้าช่วงอกเป็นผ้าสองชั้น ใต้อกอ้อมไปถึงหลังมีเชือกรูดผูกเพื่อให้เอวขอด กางเกงขาสั้นชั้นเดียวไม่มีกระเป๋า ขอบกางเกงเป็นยางยืด

23zwz เสื้อ-กางเกงขาสั้น BAT-2pcs1 ( M ) 290zwz- ผ้าชั้นนอก Cotton-Polyester , มีเลื่อมเป็นเส้น ชั้นซับในชีฟองสีน้ำเงิน สองชั้นทั้งตัวเสื้อและกางเกง ขอบกางเกงเป็นยางยืด กางเกงมีกระเป๋าข้างสองข้าง (ไว้ใส่มือนะ เพราะกางเกงสั้น ทำกระเป๋าลึกไม่ได้ ใส่ของแล้วอาจจะร่วงได้) มีแถบคาดหัวไหล่ถอดออกได้ถ้าไม่ใช้ สำหรับยึดไม่ให้คอเสื้อกว้างตกจากหัวไหล่ในกรณีน้องๆที่ตัวเล็ก ชายเสื้อมียางยืดหลวมๆ ตัวเสื้อใหญ่ใส่สบายสไตล์เสื้อค้างคาว น้องๆที่มั่นใจว่าหน้าท้องสวย สามารถมัดปมเล็กๆที่ชายเสื้อ (เน้นว่าเล็กๆนะ โชว์ท้องมากเกินไม่งามจ้า) ทำให้ดูแปลกตาน่ารักดีคะ

24zwz เสื้อ-กางเกงขาสั้น TRIP-2pcs1 ( M ) 230zwz- ผ้า Cotton-Polyester แขนกุด เปิดชาย กางเกงขาสั้น มีกระเป๋าลึกสองข้าง ขอบกางเกงเป็นยางยืด เสื้อแบบนี้สูงวัยก็ใส่ได้นะ ส่วนขาสั้นก็ยกให้เด็กๆไป อิอิ อ้อzwzzwzzwzzwzขาสั้นไว้ใส่นอนก็ดีคะ

25zwz เสื้อ-กางเกงขาสั้น COSMOS-2pcs1 ( M ) 200zwz- ผ้ายืดรังผึ้งพิมพ์ลาย ชั้นเดียวทั้งตัวเสื้อและกางเกงขาสั้น กางเกงไม่มีกระเป๋าข้าง ขอบกางเกงเป็นยางยืด

26zwz เสื้อ-กางเกงขาสั้น BEAM-2pcs1 ( M ) 200zwz- ผ้าชีฟองพิมพ์ลาย ชั้นเดียวทั้งตัวเสื้อและกางเกง เสื้อมีกระเป๋าเล็กๆที่หน้าอกซ้าย ชายเสื้อด้านขวามีสายคล้องชายเสื้อขึ้นโชว์กางเกงขาสั้นข้างใน จะปล่อยลงธรรมดาก็ได้ ตัวเสื้อแขนกว้างลึกโชว์เสื้อสวยข้างใน อย่าลืมใส่ล่ะ อิอิ
ขอบกางเกงเป็นยางยืด กางเกงไม่มีกระเป๋าข้างนะจ๊ะ เพราะไม่อยากให้เปิดโชว์คะ

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 200-290.- บาท

ที่ตั้ง : ต.ลาดพร้าว อ.ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : M

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 1 รวม 301 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 18 พฤษภาคม 2559

วันหมดอายุ : 18 กันยายน 2559

ผู้ประกาศ : WAVE ฟิวเจอร์คลิก
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา