หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
 

รหัสประกาศ : 65501
เซ็ทปกปิดขั้นเทพ จับคู่แป้งน้ำเมเยอร์สเปร์ยถุงน่องสุดเนียน คู่เทพปกปิดเนี๊ยบสุด ต.บางละมุง จ.ชลบุรี

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

เซ็ทปกปิดขั้นเทพ จับคู่แป้งน้ำเมเยอร์และสเปร์ยถุงน่องสุดเนียน คู่เทพปกปิดเนี๊ยบสุดๆ ปกปิดรอยแผลเป็น สิว จุดตำหนิตามลำตัว หายวับผิวเรียบเนียนสวยน่ามอง ใส่ชุดโชว์ผิวสวยได้อย่างมั่นใจ
“ซื้อแยกได้ หรือซื้อเป็นเซ็ทได้ค่ะ “
ใช้งานง่าย ผิวกายสวยในพริบตา น็อตเพียบ แผลเป็นตรึม ขาลาย แผ่นหลังลาย แผลเป็นยุงดำเต็มขา แผลผ่าตัด หน้าท้องแตกลายงาก้นดำแผลเป็นรอยฟกช้ำก้นแตกลาย เส้นเลือดขอด แขนมีแผล แผลสิวบนแผ่นหลังแผลสิวที่หน้าอกผิวเรือนร่างไม่เรียบผิวไม่น่ามองน่าชมไม่ เนียนนวล ปกปิดรอยตำหนิ ต่างๆ ได้ทั่วเรือนร่าง
""" เซ็ทปกปิดเทพเซ็ทนี้ช่วยคุณได้ """ สวยในพริบตา + ป้องกันแสงแดด 30 เท่า+ กันน้ำ (ว้าว..ชอบๆกันน้ำได้อีก) มหัศจรรย์ เซ็ทปกปิดเทพเนียนสุดๆๆ ใช้ปกปิดในส่วนของแผลเป็น รอยตำหนิต่างๆบนร่างกายให้ผิวดูสวยเนียน ใช้งานง่ายมากๆๆๆ เหมาะสำหรับใส่ชุดที่เปิดบน เปิดล่าง เปิดหน้า เปิดหลัง! ได้ผิวนวลเนียนสวย ไม่ต้องอายใครๆๆ ว่ามีรอยแผลเป็นอีกต่อไป
เรียบเนียน ไม่เลอะติดเสื้อผ้า ใครมีแผลที่ขา ไม่ต้องใส่ถุงน่องในเกะกะ และไม่ต้องกลัวถุงน่องขาดอีกต่อไป ใช้ปกปิดในส่วนของแผลเป็น รอยตำหนิต่างๆบนร่างกายให้ผิวดูสวยเนียนใช้งานง่าย เหมาะสำหรับใส่ชุดที่เปิดบน เปิดล่าง เปิดหน้า เปิดหลัง! ได้ผิวนวลเนียนสวย ช่วยทำให้สีผิวบริเวณนั้นสวยเนียนสม่ำเสมอกัน กันน้ำค่ะ ทำความสะอาดโดยใช้สบู่ล้างออก มีปัญหา ขาแขนเป็นน๊อตจนไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้น หลังหยาบเหมือนลายแทงขุมทรัพย์ จนไม่กล้าใสสายเดี่ยว ใส่ถุงน่องก็คันจนน่ารำคาญ เราช่วยคุณได้จ้า

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 390 บาท

ที่ตั้ง : ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ขนาด : suptarplaza

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 145 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 18 ตุลาคม 2559

วันหมดอายุ : 23 มีนาคม 2560

ผู้ประกาศ : suptarplaza
โทร : O81-949-512O
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา