หน้าแรก OHO4SALE.COM On Mobile
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ

 
 
น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ
 
 

รหัสประกาศ : 67387
เคล็ดลับการมอบกระเช้าของขวัญสุขภาพอย่างชาญฉลาดรู้เท่าทันโรคภัย.. By GIFTNGO.GIFT สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

 
 
 
 

ไม่มีของขวัญใดจะล้ำค่าเท่ากับการมีสุขภาพดี เพราะถึงจะมีเงินทองล้นเหลือขนาดไหน แต่สุดท้ายถ้าเราเจ็บป่วยไม่สบาย ทุกอย่างก็หมดคุณค่าไร้ความหมาย เคล็ดลับการมอบกระเช้าของขวัญสุขภาพอย่างชาญฉลาดรู้เท่าทันโรคภัยมาแนะนำกัน...

- เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ หากสังเกตให้ดีจะพบว่าส่วนใหญ่เครื่องดื่มเหล่านี้จะเป็นเครื่องดื่มสำเร็จ รูปซึ่งบรรจุอยู่ในซอง กระป๋อง ขวดพลาสติก หรือไม่ก็ขวดแก้ว เช่น นมชนิดต่างๆ ผลไม้กระป๋อง รังนก ซุปไก่ ชาเขียว ชาสมุนไพร เช่น อัญชัน มะขามป้อง ตรีผลา รางจืด ดอกคำฝอย และเก๊กฮวย เป็นต้น หากจะซื้อหาควรดูวันเดือนปีที่ผลิต วันหมดอายุ สังเกตเครื่องหมาย อย. มีฉลากข้างกระป๋อง มีชื่อ สถานที่ผลิต ครบถ้วน นอกจากนี้ ควรสังเกตความสมบูรณ์ของกระป๋อง เช่น ต้องไม่บุบ บวม แตกรั่ว หรือมีสนิม เป็นต้น เพราะอาจมีการปนเปื้อนจุลินทรีย์ และแบคทีเรีย โดยเฉพาะแบคทีเรียโบทูลินั่ม นอกจากนี้ ยังต้องคำนึงถึงน้ำตาลที่ใส่ลงไปในเครื่องดื่มเหล่านี้ด้วย โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคเบาหวาน หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุ ที่ไม่ควรมีน้ำตาลมากจนเกินไป

- ผัก ผลไม้ หากสังเกตดีๆ ในห้างสรรพสินค้าจะมีกระเช้าผัก ผลไม้ ที่จัดไว้อย่างสวยงาม เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อไปฝากในช่วงเทศกาลสำคัญ อย่างไรก็ตามหากเป็นไปได้ กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพที่ดีนั้นควรจะมีผลไม้สด หลายคนอาจจะเคยเห็นว่าในกระเช้าของขวัญมีผลไม้กระป๋องใส่อยู่ แต่การที่เราให้ผลไม้สดนั้นดีกว่าผลไม้กระป๋องอยู่แล้ว เนื่องจากวิตามินในผลไม้นั้นยังไม่รูปแปรสภาพ จะทำให้ผู้รับได้วิตามินอย่างเต็มที่

-กระเช้าของขวัญเรายังสามารถใส่สินค้าออร์แกนิกปลอดสารพิษต่างๆลงไป เพื่อบ่งบอกว่าเราใส่ใจสุขภาพของผู้รับ เช่น เทียนหอมอโรมา ผลิตภัณฑ์จากธัญพืช จำพวกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวสีนิล เป็นต้น โดยแหล่งสินค้าออร์แกนิกสามารถหาซื้อได้จากร้านขายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคโดยเฉพาะ หรือร้านขายสินค้าชีวจิตก็ได้

ส่วนถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อสินค้ามาจัดกระเช้าเอง หรือว่าให้ทางร้านจัดกระเช้าให้ดี ให้คำนึงว่าเราต้องการแบบไหน ซึ่งถ้าหากเราต้องการแบบหรูหราในราคาจำกัด และไม่ต้องไปเดินเลือกสินค้าทีละอย่าง เราก็ควรจะเลือกร้านจัดกระเช้าของขวัญให้ รับรองว่าเต็มไปด้วยคุณภาพตามที่ต้องการแน่นอน เพียงเท่านี้กระเช้าของขวัญก็จะมีคุณค่า และทำให้สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน
______________________________________________
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่
Order at inbox GiftnGo.Gift
Call Center 063-896-4479
Email giftngo.gift@gmail.com
Line ID: GiftnGo.Gift
Visit our IG : instagram.com/giftngo.gift_official
Visit our Website : http://www.giftngo.gift
https://www.facebook.com/GiftnGo.Gift/

 
 
 
 
กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต.สุริยวงศ์ อ.เขตบางรัก จ.กรุงเทพมหานคร

ขนาด : หลากหลาย

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 2 รวม 155 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 04 ตุลาคม 2559

วันหมดอายุ : 04 มกราคม 2560

ผู้ประกาศ : GiftnGo.Gift
โทร : O63-896-4479
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ ภาพ VDO แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

 
 
 
 

ติดต่อซื้อโฆษณา