หน้าแรก OHO4SALE.COM
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 67665
จำหน่ายพลาสติกใส พลาสติกใสพีวีซี พลาสติกใสม้วน ราคาโรงงาน วังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

เดคคอเรทีฟ พลาสติก เราผลิตและจำหน่ายพลาสติกใสเกรด NON-TOXIC คุณภาพดี ความใส สกรีนติดได้ดี ไม่เหนียวติด โดยสินค้าเราทุกม้วนของเราผ่านมาตราฐานยุโรป EN71-Part III ปลอดสารโลหะหนัก (FREE HEAVY METALS) สามารถทำวัสดุบรรจุภัณฑ์ส่งออกต่างประเทศได้ และเรายังสามารถผลิตพลาสติกเกรดพิเศษ ปลอดสารพิษตามมาตรฐาน NON PHTHALATE , RoHS , REACH Standard เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรม การแพทย์, ของเล่นเด็ก, รถยนต์ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า
ทั้งยังสามารถผลิตให้มีคุณสมบัติพิเศษ ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ (WEATHER RESISTANT) ทนไฟ (FIER RESISTANT ) ตามมาตราฐานอเมริกา MVSS302, CALTB117 และมาตราฐานยุโรป EN13501-1 , DIN 4102-1, ทนอากาศเย็น (COLD CRACK), ประจุไฟฟ้า และสารเคมี
พลาสติกใสพีวีซีของเราจำแนกได้หลายประเภท เช่น พลาสติกใสมัว, พลาสติกสี, พลาสติกอัดลาย, พลาสติกพิมพ์ลาย เรามีลาย EMBOSS ให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 ลาย และปรับสีได้ตามที่ลูกค้าต้องการ
พลาสติกใส SUPER CLEAR เป็นสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับทำบรรจุภัณฑ์ สินค้าพรีเมี่ยม กระเป๋าพลาสติก กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ม่านห้องเย็น และผนังกั้นห้องควบคุมอุณหภูมิ
ด้วยประสบการณ์ที่ได้รับจากการทำงานในแวดวงธุรกิจพีวีซีมาอย่างยาวนาน และเครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพความหนา-บางของสินค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีการคิดค้นสร้างสรรค์สินค้าใหม่ๆและพัฒนาสินค้าที่มีอยู่เดิมให้ดียิ่งขึ้น
ในฐานะผู้ผลิตพีวีซี เราถือเป็นหน้าที่ที่จะผลิตสินค้าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า หากท่านกำลังมองหาพลาสติกใส พลาสติกใสพีวีซี พลาสติกสี และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โปรดไว้ใจบริษัทเราให้ช่วยเหลือท่าน เราสามารถผลิตสินค้าคุณภาพดีที่สุดให้ท่านได้ตามต้องการอย่างแน่นอน

กดแชร์
twitter facebook google+

ขาย : 99 บาท

ที่ตั้ง : ต.วังทองหลาง อ.เขตวังทองหลาง จ.กรุงเทพมหานคร

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 0 รวม 338 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 18 ตุลาคม 2559

วันหมดอายุ : 18 เมษายน 2560

ผู้ประกาศ : decorative plastic
โทร : ขออภัยประกาศหมดอายุ * หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดกดปุ่มนี้จำนวน 5 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ ภาพ VDO แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา