หน้าแรก OHO4SALE.COM
กดที่นี่เพื่อกลับไปยังหน้าเว็บปกติ
ตลาดซื้อขายสินค้า ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ทั่วประเทศ


รหัสประกาศ : 7202
ซินแสณภัทร รับดูฮวงจุ้ยเชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พะเยา ภาคเหนือ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ ค่าดูฮวงจุ้ยไม่แพง

กดที่รูปและรอสักครู่ เพื่อดูภาพขยาย

ซินแสชาวบ้าน รับดูฮวงจุ้ยในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง นครสวรรค์ ภาคเหนือ ต่างจังหวัด เช่น ชลบุรี ระยองุ สมุทรปราการ อุดรธานี ขอนแก่น และทั่วประเทศ เบอร์โทร 081-2516684 (กรุณาติดต่อช่วงเวลา 08.30 - 18.00 น.ติดต่อได้ทุกวัน)

“ฟ้า-ดิน ลิขิตชะตา ฟ้านั้นมิอาจห้ามได้
แต่ชะตาชีวิตของตนเอง และชะตาดินนั้น เราสามารถที่จะลิขิตเองได้

ชะตาฟ้า (มีอิทธิพลกับชะตาชีวิต 30%)
คือ ครอบครัวที่เราเกิดมา ฐานะรวย-จน ซึ่งจะเป็นช่วงชะตาในวัยเด็ก ส่วนวัน เดือน ปีเวลาเกิด และลักษณะของโหงวเฮ้ง จะบ่งบอกถึงแนวโน้มแห่งความร้าย-ดีในอนาคต ซึ่งปัจจัยดังกล่าวนี้มนุษย์ทุกคนไม่สามารถที่จะเลือกกำหนดเองได้เลย หรือที่เรียกกันว่า “ฟ้ากำหนด” นั่นเอง และปัจจัยแห่งชะตาฟ้านี้ ก็สามารถบอกได้ว่าบุคคลนั้นมีวาสนาหรือไม่
แต่ชะตาตนเอง และ ชะตาดินนั้นเราสามารถที่จะกำหนดเองได้

ชะตาตนเอง (มีอิทธิพลกับชะตาชีวิต 35%)
คือ ความคิดและการกระทำของเรา เช่น เป็นคนที่มีคุณธรรม มีอัธยาศัยไมตรีที่น่าคบหา มีความขยันหมั่นเพียร มีความรอบคอบ ความทุ่มเท ความอดทน ความวิริยะอุตสาหพยายาม ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก การขวนขวายศึกษาหาความรู้เพื่อนำมาพัฒนาและต่อยอดในสายอาชีพของตนเองอย่างต่อเนื่อง การฝึกฝน ความชำนาญ การแสวงหาโอกาส ไม่ปิดกั้นตนเอง ความกล้า นั่นจึงหมายความว่าชะตาชีวิตของเราส่วนหนึ่ง 35% ก็อยู่ในกำมือของเราเองด้วย
แต่ทั้งนี้ความสามารถของตนเอง ความขยัน และความอดทนแต่เพียงอย่างเดียว ก็ไม่ได้จะเป็นเครื่องรับประกันว่า บุคคลนั้นๆจะสามารถเดินไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จได้เสมอไป แน่นอนว่าหลายคนคงเคยตั้งคำถามกับตัวเองว่า ทำไมเราทั้งมีความสามารถมาก ความขยันและความอดทนก็ไม่เป็นรองใคร แต่ทำไมชีวิตถึงไม่ประสบกับความสำเร็จกับเขาสักที หรือมีเรื่องวุ่นวายให้ต้องคอยแก้ไขปัญหาต่างๆอยู่ร่ำไป เหมือนอยู่ท่ามกลางมรสุม
ซึ่งปัจจัยที่เป็นองค์ประกอบสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ ก็คือความสมดุลของสภาพแวดล้อม ที่หลายคนกับไม่ได้ให้ความสำคัญหรือละเลยไป ก็คือ ชะตาดิน หรือ ฮวงจุ้ยนั่นเอง


ชะตาดิน (มีอิทธิพลกับชะตาชีวิต 35%)
คือ ฮวงจุ้ยร้านค้า, บริษัท, ออฟฟิศ หรือบ้านที่เราใช้ชีวิตอยู่ ซึ่งก็คือการเลือกคัดสรร ชัยภูมิที่มีความเหมาะสม และปรับฮวงจุ้ยให้เอื้อแก่ตนเอง
จึงเสมือนเป็นการเบิกทางไปสู่ความสำเร็จได้โดยไม่ต้องรอโชคชะตา และเร็วกว่าการใช้แรงตนเองแต่เพียงอย่างเดียว ฮวงจุ้ยคือภูมิปัญญาที่ล้ำค่า ของปราชญ์บรรพบุรุษชาวจีนที่ได้คิดค้นไว้เพื่อต้องการจะช่วยเหลือผู้ที่มีคุณธรรม มีความขยัน มานะ อุตสาหะพยายามแต่ไม่มีโชค หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า “เก่งแต่ไม่เฮง” ให้ได้รับความสำเร็จเยี่ยงเดียวกับผู้ที่ฟ้าประทาน การจัดฮวงจุ้ย คือการใช้ชะตาดินมาขยายศักยภาพของมนุษย์ โดยไม่ต้องยอมจำนนต่อชะตาฟ้า
หากบุคคลใดที่อยู่ในสภาพแวดล้อมฮวงจุ้ยที่เสีย แม้จะเก่งเพียงใด ก็เปรียบได้ดั่งกับนาวาที่เคลื่อนตัวผ่านพายุฝน จึงยากที่จะไปถึงยังจุดหมาย หรืออาจจะอับปางกลางมหาสมุทร
ในบางคนกว่าจะได้ลิ้มรสแห่งความสำเร็จ อายุก็ปาเข้าไปเกือบเป็นไม้ใกล้ฝั่งแล้ว คือ มีความสุขไม่กี่ปีก็ต้องจากโลกนี้ไป ได้ชื่นชมกับความสำเร็จของตัวเองในระยะเวลาอันสั้นเพียงเท่านั้น ทั้งนี้ก็เพื่อไม่ให้เราพลาดโอกาสดีๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต จึงควรจัดฮวงจุ้ย เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเสริมชะตาฟ้า และล่นระยะเวลาแห่งความสำเร็จให้รวดเร็วขึ้นนั่นเอง

อาจารย์ไม่เสนอขายและไม่แนะนำให้ติดเครื่องรางของขลัง หรือของแก้เคล็ดทางฮวงจุ้ยใดๆ ทั้งสิ้น อาทิ รูปเสือคาบดาบ ลูกแก้วดิสโก้ สิงโตหิน ปี่เซี๊ย ฮก ลก ซิ้ว คางคกสามขา ยันต์แปดทิศ ยันต์ปากัว เรือสำเภา รูปยันต์หยิน-หยาง ตลับเมตรลู่ปาน หรืออุปกรณ์ต่างๆ
เพราะสิ่งเหล่านั้นไม่สามารถที่จะช่วยอะไรคุณได้จริง
โดยสิ่งของดังกล่าวปราชญ์บรรพบุรุษชาวจีนสมัยก่อนท่านใช้เป็นสัญลักษณ์แทนคำสั่งสอนแฝงคุณธรรมให้กับชนรุ่นหลัง แต่เราหลายคนที่ไม่รู้ที่มาที่ไปกลับนำมาใช้เป็นวัตถุเครื่องรางของขลังไปเสียแทน

เพราะจริงๆแล้วฮวงจุ้ยไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับสิ่งเร้นลับเลย ทุกอย่างสามารถอธิบายเป็นหลักของเหตุและผลได้ทั้งสิ้น
แก่นแท้ของหลักฮวงจุ้ยก็คือ การหาความสมดุลระหว่าง น้ำ กับ ลม ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้ถือได้ว่าเป็นประถมบทตั้งต้นของสิ่งมีชีวิตเกือบทั้งหมด เพราะสิ่งมีชีวิตทุกชนิดต้องใช้น้ำเพื่อหล่อเลี้ยงตนเองและเติบโต มนุษย์เองก็มีน้ำเป็นส่วนประกอบของร่างกายมากถึงกว่า 70% ทั้งนี้น้ำยังแทนเครื่องบ่งบอกถึงสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
ส่วนลมก็มีความสำคัญไม่แพ้หรือยิ่งหย่อนไปกว่าน้ำเลย เพราะเราใช้ลมเพื่อการหายใจ ซึ่งลมดังกล่าวตามหลักทางวิทยาศาสตร์เรียกว่า ,ออกซิเจน,
สิ่งที่เราใช้หายใจเข้าสู่ร่างกายเพื่อหล่อเลี้ยงและซ่อมแซมระบบเซลล์ต่างๆภายในร่างกายอยู่ตลอดเวลา นั่นเอง
น้ำและลมจึงเปรียบเสมือนการก่อเกิดชีวิต ปราชญ์บรรพบุรุษชาวจีนท่านถึงให้ความสำคัญเป็นอับดับ1 ในการเสาะแสวงหาทำเล หรือปรับให้สภาพแวดล้อมมีความสมดุลและเกื้อหนุนกับผู้พักอาศัยให้ได้มากที่สุด

ซึ่งน้ำและอากาศที่อยู่ภายนอกจะมีอิทธิพลกับน้ำและลมในร่างกายของมนุษย์อย่างแยกกันไม่ออกเลยทีเดียว โดยที่ น้ำ และ ลม ดังกล่าวก็จะต้องมีความสมดุลกัน ตลอดจนกระทั่งสภาพแวดล้อมมีความเหมาะสมกลมกลืน จึงจะสามารถก่อเกิดเป็นพลังงานธรรมชาติที่ให้คุณ ส่งผลให้บ้าน, อาคาร, ร้านค้า เกิดความเป็นสิริมงคลอยู่เย็นเป็นสุข และให้ความสุขกาย ความสบายใจกับผู้ที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

ซึ่งในส่วนของฮวงจุ้ยนั้นก็ไม่ได้มีแต่เพียงเรื่องของทางสามแพร่ง นอนใต้คาน ประตูตรงกัน ซิ้งค์น้ำตรงเตาไฟ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นแค่เพียงเปลือกกระพี้ของวิชาฮวงจุ้ยเท่านั้น เพราะศาสตร์ของฮวงจุ้ยยังลงลึกไปถึง หลักการดูชัยภูมิ ทั้งภายนอกและภายในอาคารที่ละเอียด , หลักการวิเคราะห์ทิศทางลม ทิศทางน้ำเพื่อดึงกระแสพลังธรรมชาติที่ให้คุณ(กระแสชี่)ให้ช่วยเสริมทรัพย์ คือ ช่วยกระตุ้นให้คนสามารถคิดอ่านอะไรได้ถูกกับจังหวะเวลา และความต้องการของกระแสมหาชนภายนอก ยกตัวอย่างเช่น หากเราเปิดเป็นกิจการร้านค้าแล้วผลิตสินค้า บริการ หรือคิดโปรโมชั่นอะไรออกมาก็มักจะไปตรงใจลูกค้า และได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี มีผู้ให้การอุปถัมภ์และสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอ พบเจอกับช่องทางหรือโอกาสทางธุรกิจต่างๆ ที่สร้างผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งที่ยกตัวอย่างมานี้เอง ที่จะเป็นตัวส่งเสริมให้บุคคลนั้นๆร่ำรวยขึ้นมาได้ ( จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่นักธุรกิจโดยส่วนใหญ่ จะให้ความสำคัญกับเรื่องของฮวงจุ้ยเป็นอันดับต้นๆ )

องค์ประกอบในการจัดฮวงจุ้ยยังประกอบไปด้วย
หลักการเสริมพลังที่ดีให้กับบุคคลและบ้าน หลักการลดทอนพลังร้ายด้วยธาตุทั้ง 5 คือ ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ธาตุไฟ ธาตุดิน และธาตุทอง ซึ่งไม่ใช่เครื่องรางของคลังแต่อย่างใด ซึ่งตัวธาตุทั้ง 5 นั้น บางอย่างก็สามารถจะใช้ของที่เรามีอยู่ในบ้านเอามาใช้เพื่อการจัดฮวงจุ้ยได้ โดยที่ไม่ต้องไปหาซื้อให้เปลืองเงินเปลืองทอง เช่น ธาตุทอง เราก็สามารถจะนำสิ่งของที่ทำด้วยโลหะทุกชนิดมาตั้งวางหรือแขวนไว้ หากเสริมธาตุไม้ ก็นำต้นไม้หรือแจกันดอกไม้ที่มีอยู่ในบ้าน ไปตั้งในตำแหน่งนั้นๆของบ้านที่ต้องการเสริมด้วยธาตุไม้ ตำแหน่งที่ธาตุไฟให้คุณ ก็ให้ตั้งเป็นเตาไฟหุงอาหารหรือห้องครัว ตำแหน่งของธาตุน้ำให้คุณส่งเสริมความมั่งคั่ง ก็ให้ตั้งอ่างน้ำพุ น้ำผุด หรือจะตั้งเป็นตู้ปลา หรือจะขุดพื้นที่ตำแหน่งนั้นเป็นบ่อเลี้ยงปลาสวยงามก็ได้ การจัดฮวงจุ้ยจะต้องจัดกันแบบนี้ ซึ่งไม่ใช่นำเครื่องรางของคลัง เช่น ยันต์แปดทิศ , รูปเสือคาบดาบ สิงโตหิน หรือปี่เซี่ยไปตั้งวางไว้แต่อย่างใด เพราะนั่นไม่ได้เกี่ยวอะไรกับหลักของฮวงจุ้ยโบราณเลย

ปัจจัยที่สอง คือ
องศาแห่งดาวเหิน ดาว 9 ยุค ถือเป็นหลักวิชาฮวงจุ้ยขั้นสูง โดยแบ่งพื้นที่ของบ้านออกเป็น 8 ทิศ(คัมภีร์วิชา เฮี่ยงคงปวยแช)
เพราะไม่ว่าบ้านหลังนั้นจะจัดฮวงจุ้ยหรือไม่ อิทธิพลของกระแสชี่ดังกล่าวนี้ ก็จะกำหนดชะตาชีวิตของผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านหรืออาคารทุกหลังทั้งดีและร้าย ซึ่งตรงจุดนี้น่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยรับรู้หรือให้ความสำคัญเลย

ปัจจัยที่สาม
หลักแห่งความสมดุลของหยิน-หยาง ของอาคารที่อยู่อาศัยและสภาพแวดล้อม
อีกทั้งหลักแห่งความสมดุลหยิน-หยาง ดังกล่าวนี้ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ตลอดชีวิต ทั้งเรื่องหน้าที่การงานและชีวิตส่วนตัว ซึ่งหากเราได้นำความรู้ของหลักปรัชญาหยิน-หยางดังกล่าวมาใช้ ก็จะสามารถก่อเกิดประโยชน์กับตัวเราและคนใกล้ชิดได้เป็นอย่างดี

ปัจจัยที่สี่
การผูกดวงจีน (โป๊ยหยี่สี่เถี่ยว)
คือ การคำนวณเพื่อค้นหาธาตุที่ให้คุณ(ธาตุสำคัญของแต่ละบุคคล) ให้ช่วยส่งเสริมผู้อยู่อาศัย ซึ่งเป็นสิ่งที่เฉพาะเจาะจงตัวบุคคล เพราะแต่ละคนนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะมีธาตุที่ให้คุณและธาตุที่ให้โทษไม่เหมือนกัน โดยคำนวณได้จากวัน เดือน ปี และเวลาเกิด
จากนั้นนำกำลังของธาตุที่ให้คุณ มาปรับเพื่อให้สามารถดึงชี่จากสภาพแวดล้อมมาช่วยส่งเสริมระหว่างคนกับบ้านหรือคนกับร้าน และหลีกเลี่ยงหรือลดทอนกำลังของธาตุที่ให้โทษ ก่อนที่จะก่อเกิดความเสียหาย (จัดฮวงจุ้ยให้โฉลกหรือให้สอดคล้องกับรูปดวงของแต่ละบุคคล และหลีกเลี่ยงกำลังของธาตุที่ให้โทษ หลีกเลี่ยงเคราะห์ภัย)

ฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นศาสตร์อีกแขนงหนึ่งที่ปราชญ์บรรพบุรุษชาวจีนโบราณท่านได้คิดค้นไว้ โดยที่สามารถจะนำหลักการทฤษฎีดังกล่าวมาเทียบเคียงกับหลักทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ได้อย่างสอดคล้องลงตัวจนน่าอัศจรรย์
การจัดฮวงจุ้ยให้สภาพแวดล้อมมีความสมดุล จึงมีข้อพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถจะไปขยายศักยภาพของมนุษย์ ตลอดจนทำให้มนุษย์เองสามารถจะปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของธรรมชาติ จนเกิดความสมดุลได้ทั้งกายและใจ
จึงสามารถนำพาความสุข ความเจริญรุ่งเรือง มาสู่ตัวเราเองและคนรอบข้างได้จริง สมดังคำกล่าวที่ว่า ,เรือสำเภาในทะเลนั้นหากเจอคลื่นลมแรงไปเรือจะล่ม หากเจอลมอ่อนไปเรือจะไปได้ไม่ถึงจุดหมาย,

ฮวงจุ้ยจึงเปรียบเสมือนการวิเคราะห์ทิศทางลม ทิศทางน้ำ ให้เกิดกระแสที่สมดุลช่วยส่งให้เรือ หรือนาวาแห่งชีวิตให้ถึงจุดหมายปลายทางด้วยความสวัสดิภาพและทันต่อเวลานั่นเอง .

การเชิญซินแสที่ถูกต้องนั้น ควรจะเชิญไปวิเคราะห์หรือประเมินสถานที่ ก่อนทำสัญญา ก่อนที่จะซื้อ ก่อนสร้าง ก่อนเช่า ก่อนเข้าอยู่ หรือก่อนปรับปรุงต่อเติม เพราะจะได้ไม่ต้องเสียเวลา เสียโอกาส เสียหายด้านการเงินหรือสุขภาพไปแล้ว หรือเสียค่าใช้จ่ายในการปรับแก้ฮวงจุ้ย เพราะชัยภูมิหรือพลังงานทางฮวงจุ้ยบางที่ ก็ไม่สามารถจะปรับแก้ได้
ต้องย้ายออก หรืออาจารย์แนะนำให้ขายทิ้งไปเลยก็มี เพราะดีกว่าจะรอให้เกิดความเสียหายที่รุนแรงจนเกินกว่าที่จะเรียกสิ่งที่มีค่ากลับคืนมาได้ ตัวอย่างเช่น ราคาบ้านที่ดินในโครงการหมู่บ้านจัดสรรที่ใกล้เคียงกัน แต่กับมีค่าพลังงานหรือชัยภูมิทางฮวงจุ้ยที่ดี-ร้ายแตกต่างกันแบบสุดโต่งเหมือนฟ้ากับเหวกันเลยก็มี หรือการสร้างบ้านเองที่ใช้เงินสร้างบ้านเท่ากัน หลังหนึ่งสร้างโดยใช้หลักของฮวงจุ้ย ก็ได้รับพลังงานปราณชี่ที่ดีช่วยส่งเสริมให้บ้านมีความเป็นมงคล สมาชิกภายในบ้านรักใคร่กลมเกลียว ความสัมพันธ์ราบรื่น พบเจอกับช่องทางมองเห็นโอกาสและสามารถไปไขว่คว้าได้อยู่เสมอ จึงเป็นที่มาของความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่กับอีกหลังหนึ่งที่ใช้เงินสร้างบ้านพอๆกับหลังแรก แต่สร้างไปตกองศาร้ายทางฮวงจุ้ย หรือออกแบบสร้างผิดหลักฮวงจุ้ย ชะตาชีวิตของผู้ที่อยู่อาศัยวันๆหนึ่งพบเจอแต่อุปสรรคและปัญหา เหมือนรถจอดเสียอยู่บ่อยๆไปไม่ถึงไหนสักที จึงทำให้คนที่เก่งเหมือนกัน มีความสามารถเท่าๆกันแต่กลับประสบความสำเร็จ พบเจอความโชคดี หรือเจออุปสรรคปัญหาไม่เหมือนกัน นั่นเอง

โชคลาภ มั่งคั่ง ความสัมพันธ์ที่ราบรื่น และสุขภาพดี เกิดขึ้นได้ด้วยฮวงจุ้ยที่ดี

ปรึกษาฮวงจุ้ย /สอบถาม หรือนัดจองตารางเวลาได้ที่เบอร์ 081-2516684 (คุณเล็ก)
กรุณาโทรติดต่อในช่วงเวลา 08.30 - 18.00 น. ติดต่อได้ทุกวัน


ประสบการณ์ และผลงาน

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของกิจการรีสอร์ท,บ้านพักในอำเภอปาย หลายแห่ง อาทิ คุ้งน้ำปายรีสอร์ท , ธมปางช้างปาย แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้อุดมไปด้วยมังกรภูเขา และมังกรน้ำโอบล้อมที่สมบูรณ์ตามหลักฮวงจุ้ย จึงทำให้รีสอร์ทแห่งนี้มียอดจองที่พักอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปี ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังมีกิจกรรมสำหรับนักท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น การขี่ช้างชมทิวเขาที่สวยงามของอำเภอปาย การล่องแพแม่น้ำปาย บริการให้นักท่องเที่ยวแช่บ่อน้ำแร่จากธรรมชาติภายในรีสอร์ท พร้อมบ่อน้ำแร่ส่วนตัวภายในที่พัก ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังถูกออกแบบมาให้มีความเป็นส่วนตัว และสงบสมดุลตามหลักหยิน-หยาง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเพื่อชาร์ตแบตให้กับตัวเอง เพื่อรับพลังธรรมชาติลมปราณที่สมบูรณ์ ให้พร้อมที่จะกลับไปเริ่มงานได้ใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ
ธมปางช้างปาย แอนด์ รีสอร์ท แห่งนี้ยังได้ต้อนรับรายการโทรทัศน์ จากช่องต่างๆ และดารานักแสดงอีกมากมายที่เข้ามาถ่ายทำรายการ และท่องเที่ยวในอำเภอปาย อีกทั้งยังได้ลงนิตยสารท่องเที่ยวอีกหลายฉบับอย่างต่อเนื่องทุกปี

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ย ให้กับบริษัท อรุณาวา จำกัด เจ้าของโครงการคอนโดมิเนียม แกรนด์สิริธารา โครงการ1 และ คอนโดมิเนียม แกรนด์สิริธารา โครงการ2 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง เชียงใหม่ (ใกล้กับบิ๊กซีหางดง แม่เหียะ)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของโครงการ DJพลาซ่า ป่าตอง ภูเก็ต พลาซ่าขนาดใหญ่ริมทะเลชายหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของเอเซียการ์เด้น เกสท์เฮ้าส์ ป่าตอง ภูเก็ต

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของรีสอร์ท ปากประลากูน จ.พัทลุง

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยในการเลือกซื้อ หรือ สร้างบ้านพักตากอากาศในพื้นที่จังหวัดทางภาคเหนือให้กับนักธุรกิจทั่วประเทศ

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ย เช่น เลือกทำเล แนะนำการออกแบบอาคาร ให้กับชาวจีนหลายท่านที่เข้ามาร่วมทำธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่คุณหมอหลายท่านในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดพะเยา อาทิ แนะนำการจัดฮวงจุ้ยในส่วนของบ้านพักอาศัย และในส่วนของคลีนิครักษา

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของธุรกิจในย่านถนนสายเศรษฐกิจ ในจังหวัดต่างๆ ดังนี้

. โรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศเชียงใหม่ EFL LEARNING CENTRE ตั้งอยู่ใกล้กับสี่แยกทุ่งโฮเต็ล ถ.แก้วนวรัฐ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. สถาบันสอนภาษา MATH CORNER สาขาเชียงใหม่ ใกล้กับโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่
. ศูนย์กิจกรรมเสริมพัฒนาการเด็ก GYMBOREE ที่ศูนย์การค้า พรอมเมนาดา เชียงใหม่
. ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศที่ให้บริการแบบครบวงจร ACME OVERSEA EDUCATION สถานที่ตั้ง ถ.นิมมานเหมินทร์ ซ.9
. ศูนย์อบรม บริษัท UNICITY ยูนิซิตี้ (ศูนย์ใหญ่ภาคเหนือ) ติดถนนคันคลอง เยื้องกับโรงแรมบีทูพรีเมียร์ เชียงใหม่
. ร้านอาหารและกาแฟ ร้าน Marble Arch บริเวณกลางซอยนิมมานฯ ซ.9 จ.เชียงใหม่
. ร้านอาหารและกาแฟ ร้าน Ideas Corner Coffee ถ.สุขุมวิท จ.ระยอง ห่างจากศาลากลางจังหวัดระยองประมาณ 1 กิโลเมตร
. ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้าน Cainito ไคนิโต้ ที่ ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย5 จ.เชียงใหม่
. ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้าน โก๋หลังวัง อยู่ใกล้กับเดอะริเวอร์ไซด์เกสท์เฮ้าส์ ถ.ทิพย์ช้าง อ.เมือง จ.ลำปาง
. ร้านอาหาร ,กาแฟและน้ำชา ร้าน ระมิงค์ทีเฮาส์สยามศิลาดล ถนนท่าแพ จ.เชียงใหม่
. ร้านอาหารและกาแฟ ร้าน Benny แอนด์ Flo ถนนสามล้าน ซอย 7 อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านอาหารและกาแฟ ร้าน สวีท เมมโมรี่ วัลเล่ย์ Sweet Memory Valley ถ.เชียงใหม่ - เชียงราย กม.ที่ 85
. ร้านกาแฟ ร้าน Coffee Smile อยู่เยื้องกับทางเข้าสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์-ลำพูน
. ร้านอาหารซีฟู้ด ร้านริมหาด ทะเลสด ที่ชั้น 4 ห้าง MAYA เชียงใหม่
. ร้านอาหาร ชิว ชิว ติดถนนเส้นแม่ริม-สะเมิง เชียงใหม่
. ร้านอาหารในหมู่บ้านสมหวังคันทรีวิล เส้นวงแหวนรอบ 3 ช่วงดอยสะเก็ด-สันกำแพง
. ร้านอาหาร ร้านสวนใหม่ปลาสด ตั้งอยู่ใกล้กับสามแยกสะปุ๋ง ถ.ลำพูน-ป่าซาง ต.ม่วงน้อย จ.ลำพูน
. ร้านออกไซด์ผับแอนด์เรสเตอรองต์ บริเวณสันติธรรม เชียงใหม่
. ร้านเครื่องดื่มและผับ ร้าน ZOE IN YELLOW และช็อปขายของที่ระลึก ถ.ราชวิถี อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านโจ๊ก นวรัฐ อยู่ใกล้กับสะพานนวรัฐ เชียงใหม่
. ร้านน้ำเต้าหู้สมเพชร(เฮียเม้งเจ้าเก่า ปรับปรุงร้านใหม่) อยู่ตรงข้ามกับตลาดสมเพชร
. ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านนักต้ม-ตุ๋น อยู่เยื้องกับห้างโฮมโปร สันทราย ถนนวงแหวนรอบ2 เชียงใหม่
. ร้านขายยา เภสัชกร ศักดิ์ศรีเภสัช ตรงข้ามกับประตูใหญ่หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
. ร้านขายยา เภสัชกร จิราธร บ้านฟ่อน จ.ลำปาง
. ร้านขายยา เพ็ญนภาเภสัช หน้าตลาดดอยสะเก็ด อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
. ร้าน WON SHOES รับตัดรองเท้าเพื่อสุขภาพ ออกแบบตามสรีระรูปเท้าของแต่ละท่าน โดยคุณหมอจิณณ์ฐวัตน์ อยู่เยื้องกับทางเข้าสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์-ลำพูน
. คลินิกทันตกรรม ซอยโพธาราม (ซอยโรงเรียนพณิชยการ L.C.C เชียงใหม่) ใกล้กับโครงการ Promt Business Home
. ร้าน ไอ พาวเวอร์ กัวซา การแพทย์ทางเลือกแผนจีน อยู่ระหว่างสี่แยกสะเมิงสายบนและสายล่าง ใกล้กับ มบ.กุลพันธ์วิว 8
. ร้านสปา สบายโฮมสปา อยู่ใกล้กับโรงแรมเขลางค์เกสเฮ้าส์ ถ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง
. ร้านสปา ลีลาวดี ที่ชั้นล่างโรงแรมโอเอซิส เชียงใหม่
. ร้านตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางนำเข้า แบรนด์ CLANCHE LIEBLIECH จากเกาหลี อยู่ตรงข้ามกับโรงแรมวิคตอเรีย ถ.นิมมานฯ ซ.17
. ร้านคอมพิวเตอร์ ปากช่อง จ.นครราชสีมา
. ร้านเพชรพลอยผ้าม่าน ถ.พ่อขุน ซอย7(อยู่ต้นซอย) อ.เมือง จ.เชียงราย
. ร้านวินเซ็นท์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส บริการเคาร์เตอร์เซอร์วิสแบบครบวงจร ถ. สันติธรรม อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ร้านสมชายวัสดุก่อสร้าง ในตัวอำเภอฝาง จ.เชียงใหม่
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ร้านปางมะผ้าพานิชย์ ในตัวอำเภอปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ร้านห้วยไร่วัสดุก่อสร้าง ใกล้กับตลาดแม่มาลัย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง ร้านลำปางฮาร์ดแวร์ จ.ลำปาง
. ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ร้านสุรชัยคอนกรีต จ.นครสวรรค์
. ร้านจำหน่ายปุ๋ยและอุปกรณ์การเกษตร ในตัวอำเภอเวียงป่าเป้า จ.เชียงราย
. ร้านขายปลีก ขายส่ง อาหารแมวและอาหารสุนัข ร้าน TOPFY PET SHOP อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
. ร้านประดับยนต์ ร้านอำนวยมอเตอร์แอร์สาขา1 อยู่ใกล้สี่แยกหนองป่าครั่ง ติดกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านประดับยนต์ ร้านอำนวยมอเตอร์แอร์สาขา2 อยู่ติดกับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. ร้านขายรถยนต์มือสอง ย่านถนนเชียงใหม่-สันป่าตอง หลายร้าน
. ร้านบูโด ร้านค้าปลีก-ส่ง สินค้าเบ็ดเตล็ดแบบครบวงจร ที่ใหญ่ที่สุดในอำเภอสอง อยู่เยื้องกับเทศบาลตำบลสอง จ.แพร่
. ร้านหอมหวานเบเกอรี่มาร์ท จำหน่ายวัตถุดิบ อุปกรณ์ และบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มทุกชนิด อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
. ร้านจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด ร้านเถ่าแก่น้อย สาขาที่2 ใกล้กับเทศบาลนครพิษณุโลก อ.เมือง จ.พิษณุโลก
. ร้านไทยทอยส์ สาขา1 ร้านตัวแทนจำหน่ายปลีก-ส่ง ของเล่นเด็กที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ตั้งอยู่ที่ ถ.ฉัตรไชย เขตเทศบาลนครลำปาง อยู่ใกล้กับศูนย์รถยนต์อีซูซุ ลำปาง
. ร้านไทยทอยส์ สาขา2 ที่ถนนบายพาสลำปาง-เด่นชัย อ.เมือง จ.ลำปาง อยู่ใกล้กับโรงงานหมูยอป้าปี๋
. ร้านไทยทอยส์ สาขา3 ที่ถนนบายพาสลำปาง-เด่นชัย เลยร้านไทยทอยส์ สาขา2 ไปทางศาลากลางจังหวัดลำปาง ประมาณ 4 กิโลเมตร
. ร้านเฟอร์นิเจอร์ ปรีชา ฝาง ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ทั้งปลีกและส่งแบบครบวงจร และรับตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบ built in ที่ใหญ่ที่สุดในตัวอำเภอฝาง ตั้งอยู่ใกล้กับสามแยกถนนเลี่ยงเมืองฝาง จ.เชียงใหม่
. ร้านเฟอร์นิเจอร์ ซีซ่า เฟอร์นิเจอร์ ขายส่งเฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์ และของตกแต่งบ้าน เลขที่ 103 หมู่ 9 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
. ร้านเฟอร์นิเจอร์ ริมกกเฟอร์นิเจอร์ ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ทั้งปลีกและส่งแบบครบวงจร และรับสั่งทำตามแบบ ตั้งอยู่ติดกับถนนสายเอเซีย อ.เมือง จ.เชียงราย ห่างจากห้าแยกพ่อขุนเม็งราย ไปทางแม่สาย ประมาณ 1 กิโลเมตร
. ร้านจำหน่ายของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ หมู่บ้านถวาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่
. ร้านขายปลีก-ขายส่ง อาหารแมวและอาหารสุนัข ร้าน PRO PET SHOP ที่ปัจจุบันมียอดจำหน่ายอาหารแมว, อาหารสุนัข เป็นอันดับ 1 ของภาคเหนือ ร้านสาขาใหญ่ ถ.คันคลอง ใกล้กับทางเข้าพืชสวนโลก, ร้านสาขา2 ถ.หางดง ใกล้กับปั้มน้ำมัน ป.ต.ท หางดง ,ร้านสาขา3 ดอนจั่น ใกล้กับตลาดเจริญเจริญ
. ร้านประดับยนต์ ร้านBANKKIN XENON CONCEPT CAR ผู้นำศูนย์ติดตั้งระบบไฟรถยนต์มาตรฐาน อาทิ ไฟซีนอนHID XENON/ไฟวงแหวนCCFL/ไฟBIXENON ร้านสาขาใหญ่ถนนจรัญฯ13 กทม.

. ศูนย์โชว์รูมรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ นำเข้าจากประเทศอิตาลี ยี่ห้อ DUCATI แห่งเดียวในภาคเหนือที่ ถ.นิมมานฯ ซ.9 เชียงใหม่
. ศูนย์โชว์รูมรถจักรยาน เอนกไบค์ สาขาเชียงใหม่ ถนนคันคลอง ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

. หจก. เชียงใหม่โชคไพบูลย์ขนส่ง บริการขนส่ง ขนถ่ายสินค้าด้วยรถพ่วง,รถสิบล้อ ทั่วประเทศ อยู่เยื้องกับโรงงานเบียร์สิงห์ ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำพูน
. หจก. เด่นห้าการไฟฟ้า ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า หลังห้างเซ็นทรัล จ. เชียงราย
. หจก. สันกำแพงมอเตอร์กรุ๊ป ศูนย์ซ่อมและจำหน่ายมอเตอร์อุตสาหกรรม อยู่เยื้องกับปั้ม ปตท.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
. หจก. จิณห์เทเลคอม ผู้จำหน่ายสินค้า CCTV, จานดาวเทียม, ชุดเคเบิ้ลทีวี, ชุดรับสัญญาณ, อุปกรณ์ไอทีและชุดเครือข่ายชั้นนำ ตั้งอยู่ถนนวงแหวนรอบ 2 ใกล้กับ บิ๊กC แม่เหียะ เชียงใหม่
. หจก. รุ่งศิลป์ดอทคอม กรุ๊ป ศูนย์รวมไอทีแบบครบวงจรที่ใหญ่และทันสมัยในจังหวัดน่าน ตั้งอยู่เยื้องกับเทศบาลเมืองน่าน จ.น่าน
. หจก. ซี.เอ็ม พาร์ท เซ็นเตอร์ จำหน่ายอะไหล่รถจักรยานยนต์ หน้าตลาดสันป่าข่อย
. หจก. ต้นข้าว มีเดีย แอนด์ ทราฟฟิค ผลิตและออกแบบ ติดตั้งงานป้าย ตู้ไฟ งานเลือกตั้ง วารสาร สื่อสิ่งพิมพ์ งานด้านจราจร งานโครงสร้าง งานติดตั้ง ป้ายไฟ งานป้าย ป้ายโฆษณา ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ อักษรโลหะ
. ATV ออน ทัวร์ บริการให้เช่ารถเอทีวี ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ สถานที่ตั้ง จากสามแยกแม่ริม-สะเมิง เข้าไปทางไปสะเมิง ประมาณ 2 กิโลเมตร อยู่ซ้ายมือ
. บริษัทขายส่ง และร้านค้าปลีกวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง
. บริษัท เอส.เค.เลเธอร์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องหนังและขายส่ง-ขายปลีก เครื่องหนังทุกชนิดที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ สถานที่ตั้ง 15/3 ถ.เชียงใหม่ - สันกำแพง จ.เชียงใหม่
. บริษัท เพาเวอร์การ์ด แมนเนจเม้นท์ จำกัด บริษัทรักษาความปลอดภัย ทั้งออฟฟิศที่เชียงใหม่ และลำพูน
. บริษัท เอ็น ที ซีเคียวริตี้ จำกัด บริษัทรักษาความปลอดภัย ถ. ศิริธร อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. บริษัท เชียงใหม่เมดดิคอลซิสเต็มส์ จำกัด บริษัทจัดจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ จ.เชียงใหม่
. บริษัท เอ็นเกจ เอเอส จำกัด ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
. บริษัท ปรีชาฝาง จำกัด บริษัทรับออกแบบและตกแต่งภายใน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
. บริษัท กู๊ดคัสติ้ง จำกัด บริษัทรับออกแบบและตกแต่งภายใน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
. บริษัท รวมชัย เบฟเวอร์เรจส์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตน้ำดื่ม และเครื่องดื่มชนิดต่างๆส่งให้กับผึ้งน้อยเบเกอรี่
. บริษัท รัน ทรู มีเดีย จำกัด อ.สารภี จ.เชียงใหม่
. บริษัท 99999 นีออนโฆษณา จำกัด ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. บริษัท ผูกพัน 2 เฟอร์นิเจอร์ จำกัด รับผลิต,ออกแบบและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ บิวอิน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน จ.เชียงใหม่
. บริษัท ดีมาก (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เลขที่ 233 หมู่ 2 ต.หนองผึ้ง อ.สารภี .จ.เชียงใหม่
. บริษัท เพื่อนพลังงาน จำกัด เทคโนโลยีพลังงานเพื่ออนาคต สำนักงานสาขาโชตนา อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่
. บริษัท ถนัดบันเทิง โปรดักชั่น จำกัด รับผลิตละครโทรทัศน์ สารคดี รับทำภาพยนตร์ และรับจัดงานออแกไนซ์ต่างๆ
. บริษัท แอคคอมพลิช ลอว์ จำกัด บริษัทด้านกฎหมายและทนายความ อยู่ใกล้กับกาดขะจาว ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. บริษัท เอทีซี การบัญชีและที่ปรึกษา บริการรับทำบัญชีและตรวจสอบบัญชี ให้คำปรึกษาด้านภาษี ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง
. บริษัท ช.นวกิจ อลูมิเนียม ผ้าม่าน เชียงใหม่ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายอลูมิเนียมเส้น, กระจก, ฝ้าเพดาน, แผ่นโพลีคาร์บอเนต, แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต, อุปกรณ์ผ้าม่าน, สกรู, และเครื่องมือช่าง สถานที่ตั้ง อยู่ใกล้กับสามแยกแม่ริม-สะเมิง จ.เชียงใหม่

. โครงการที่อยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ โครงการวิลเลจ ปาร์ค เชียงใหม่ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
. โครงการอาคารพาณิชย์ ใกล้กับตลาดสันทราย ของเถ้าแก่ชัยวัฒน์ ที่สามารถขายโครงการหมดภายใน1เดือน หลังจากที่ขึ้นป้ายประกาศขาย
. ปรับปรุงอาคารพาณิชย์ใหม่ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ย่านตลาดเมืองใหม่ จ.เชียงใหม่

. โรงแรม เวียงท่าแพ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Viang Thapae Resort) ถนน ท่าแพ ซอย 4 โรงแรมใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวจุดหลักๆของเมืองเชียงใหม่ เช่น ใกล้ตลาดวโรรส ใกล้ประตูท่าแพ และไนท์บาซาร์เชียงใหม่

. โรงแรม เวียงหลวง ถ.พระปกเกล้า ซอย8 (ซอยตรงข้ามกับวัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่) ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โรงแรมเรียบหรูตกแต่งแบบบูติก สไตล์ล้านนา บรรยากาศสงบร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่ใจกลางตัวเมืองเชียงใหม่ จึงง่ายและสะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆทั้งในและรอบตัวเมืองเชียงใหม่

. โรงแรม ปากประลากูน (Pak Pra Lagoon) อ.ควนขนุน จ.พัทลุง
. โรงแรม ม่อนม่วงคำ รีสอร์ท ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
. โรงแรม บ้านตองเฮ้าส์ รีสอร์ท (Baan Tong House) ถ.ราชพฤกษ์ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ (อยู่ใกล้กับทางเข้าพืชสวนโลก)
. โรงแรมเชียงใหม่โตเกียวเวนเดอร์ ใกล้กับสี่แยกแจ่งหัวริน (ปรับปรุงครั้งใหญ่เมื่อกลางปี2555)
. เกสท์เฮ้าส์ บริเวณถนนคนเดิน วัวลาย จังหวัดเชียงใหม่
. เกสท์เฮ้าส์ บริเวณถนนคนเดิน ท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่

. โรงงาน Globalfoods Co;Ltd. โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูปขนาดใหญ่ ของพ่อเลี้ยงธานี ตระกูลอินทร์ ที่ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ (สถานที่ตั้งโรงงานใกล้กับสนามกอล์ฟอัลไพน์ เชียงใหม่)
. โรงงานและบริษัท โกลคอนดา เอเชีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเมล็ดพันธุ์ข้าวโพด ของพ่อเลี้ยงอภิเชฐ ทุ่งอ่วน ถ.เลี่ยงเมืองป่าซาง สาย116 กม.ที่9 จ.ลำพูน (เลยปั้ม ป.ต.ท.ปั้มใหญ่ สายเลี่ยงเมืองป่าซาง ไปประมาณ 1 กิโลเมตร)
. โรงงานรับซื้อลำไย และผลผลิตทางการเกษตร เอฟยูที การเกษตร จำกัด รับซื้อลำไยและส่งออก อ.ป่าซาง จ.ลำพูน
. โรงงานผลิตน้ำพริก น้ำพริกแม่ยุพิน จำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออก มาตรฐานGMP ต.สันติสุข อ.พาน จ.เชียงราย
. โรงงานผลิตและส่งออกอุปกรณ์ของเล่นที่ทำด้วยไม้ บริษัทไทยวู้ดเด้นเกมส์ จำกัด อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
. โรงงานและร้าน สุวิทย์เฟอร์นิเจอร์ ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ทั้งปลีกและส่งแบบครบวงจร ที่ใหญ่ที่สุดในบ้านม้า ตั้งอยู่ใกล้กับสามแยกบ้านม้า จ.ลำพูน
. โรงงานผลิตและบรรจุน้ำดื่ม หจก.มั่นสิริ ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำดื่มรายใหญ่ในอำเภอศรีราชา ยี่ห้อเกรส ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
. โรงงานแว็กซ์ส้ม “เจ้ถนอม” อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
. โรงงานรีไซเคิล จังหวัดพะเยา
. ลานรับซื้อมันสำปะหลัง ณัฐพจน์ พืชไร่ ตั้งอยู่ติดกับถนนบายพาสเลี่ยงตัวเมืองฝาง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
. ลานรับซื้อข้าวเปลือก รุ่งเจริญผล สาขา 1 อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี
. ลานรับซื้อข้าวเปลือก รุ่งเจริญผล สาขา 2 อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร
. ลานรับซื้อข้าวเปลือก แสงรุ่งเรือง อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง
. ลานรับซื้อผลิตผลทางการเกษตร อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย
. ลานรับซื้อพริก อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
. สถานีบริการน้ำมัน ป.ต.ท. ของกำนันเพ็ญ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
. สถานีบริการน้ำมันเชลล์ สาขาหางดง จ.เชียงใหม่
. ท่าทราย อ.ฮอด จ.เชียงใหม่

. โครงการจัดสรรและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดชลบุรี
. โครงการจัดสรรและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดเชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่เจ้าของกิจการ หอพัก และอพาร์ทเม้นท์ โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนในการดูชัยภูมิที่ดินเปล่า แนะนำทิศตำแหน่งองศาการหันด้านหน้าตัวอาคาร แนะนำการออกแบบแปลน การตกแต่งทั้งภายในและภายนอกตามหลักฮวงจุ้ย จนถึงการหาฤกษ์เปิดกิจการ
เช่น หอพัก และอพาร์ทเม้นท์ ใกล้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , มหาวิทยาลัยพายัพ , อพาร์ทเม้นท์ใกล้กับแบงค์ชาติเชียงใหม่ , อพาร์ทเม้นท์ใกล้กับห้างบิ๊กซี เชียงราย , อพาร์ทเม้นท์ใกล้กับสวนเสือศรีราชา จ.ชลบุรี

- เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ที่ต้องการจะเลือกซื้อและจัดฮวงจุ้ยบ้านในโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ อาทิ มบ.ปรานต์ , มบ. เศรษฐสิริ สันทราย , มบ. พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค สันผีเสื้อ , มบ.ไพน์เนอร์รี่โฮม , มบ.สีวลี , มบ.กุลพันธ์วิวล์ , มบ.ดิเออร์บาน่า , มบ.สันกำแพงปาร์ควิวล์ , มบ.ล้านนาเฮอริเทจ สันกลาง เชียงใหม่ , มบ.เดอะรีเจ้นท์ เม้าท์เทนวิวล์ , มบ.อรสิริน , มบ.วรารมย์แก้วนวรัฐ , มบ.วรารมย์เจริญเมือง , มบ.สมหวังครันทรี่วิวล์ , มบ.ศิริพร , มบ.บ่อสร้างแกรนด์วิลล์ , มบ.พิมุกต์ , มบ.โชควารีโฮม , มบ.มรกต , มบ.ธนาโชค , มบ.สวนตะวัน , มบ.กาญกนกวิวล์, มบ.วังตาล , มบ.นนทรีย์ , มบ.ในฝัน , มบ.ศุภาลัย , มบ.แสนสราญ , มบ.เดอะลากูนน่าโฮม , มบ.นนนิภาวิวดอย แม่โจ้ ,
มบ.ดิ เอ็มเพอเรอร์ , มบ.เดอะ พรอมิเน้นท์ , มบ.ฟลอร่าวิลล์ เชียงใหม่ , มบ.ชวนชื่น ฟลอร่าวิลล์ ปทุมธานี , มบ.สวัสดิการข้าราชการทหาร ใกล้กับสนามกีฬาสมโภช 700 ปี เชียงใหม่

หรือให้คำปรึกษาและแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการจะปลูกบ้านเองบนที่ดินเปล่ามาแล้วทั่วประเทศ ให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยทั้งในเรื่องของชัยภูมิ และให้รับกับทิศทางของกระแสชี่ที่เป็นสิริมงคลสูงสุดประจำยุค8
(หลักของวิชาฮวงจุ้ยขั้นสูง ดาวเหิน 9ยุค หรือหลักฮวงจุ้ยวิชา เฮี่ยงคงปวยแช)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่ผู้ที่ต้องการจะเลือกซื้อห้องชุดคอนโดมิเนียมพร้อมทั้งให้คำแนะนำในการจัดฮวงจุ้ยที่พักอาศัยที่เป็นลักษณะห้องชุด ซึ่งจะมีรายละเอียดบางอย่างต่างกันกับการจัดฮวงจุ้ยที่เป็นบ้านเดียว

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่ผู้ที่ต้องการจะเลือกซื้อหรือเช่า อาคารพานิชย์เพื่อประกอบธุรกิจหรือค้าขาย

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่ผู้บริหาร ทั้งหน่วยงานภาครัฐ, รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนหลายแห่ง ในการจัดห้องทำงานให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อให้ห้องทำงานของผู้บริหารสามารถจะรับชี่ กระแสแห่งสิริมงคลได้มากที่สุด

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับ พล.อ.อ. อนุพันธ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (อดีตรองผู้บัญชาการทหารสูงสุด และ รองผู้บัญชาการทหารอากาศ)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับ คุณจารุทัศ สนิทวงศ์ ณ อยุุธยา (ผู้ดูแลและประสานงานพัฒนาผลิตผลอาหารและบริการ มูลนิธิโครงการหลวง)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับ คุณสาคร ศรีสวัสดิ์ (หนึ่งในทีมผู้บริหาร ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่)

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด , นายกองค์การบริหารส่วนตำบล , กำนัน , ผู้ใหญ่บ้าน หลายท่านในจังหวัดเชียงใหม่ และ จังหวัดชลบุรี

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยแก่ชาวเขาเผ่าม้ง หมู่บ้านพุย ต.ปางหินฝน อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ทั้งหมู่บ้าน

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยกับเจ้าของสวนกล้วยไม้ ,ดอยสะเก็ด ออร์คิด, อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยให้กับ ,สวนส้มปรีชา ฝาง, ของพ่อเลี้ยงปรีชา เชษฐาวัฒนานุกุล หนึ่งในสวนส้มขนาดใหญ่ในอำเภอฝาง จ.เชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยให้กับ พ่อเลี้ยงเจริญ วงค์ปวน เจ้าของสวนส้มศิริเจริญ หนึ่งในสวนส้มขนาดใหญ่ในอำเภอฝาง จ. เชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำฮวงจุ้ยให้กับ คุณพรรณี งามล้ำ เจ้าของสวนส้มพรรณี หนึ่งในสวนส้มขนาดใหญ่ ในอำเภอฝาง จ. เชียงใหม่

- เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำในการออกแบบโรงแรม, บริษัท, สถานประกอบการให้ถูกหลักฮวงจุ้ยร่วมกับอาจารย์สถาปนิกชื่อดังระดับประเทศหลายท่าน

- นอกจากนี้ยังแนะนำการจัดฮวงจุ้ยให้กับเจ้าของบ้านพักอาศัย ตลอดจนให้คำปรึกษาและไปตรวจดูฮวงจุ้ยในการเลือกซื้อที่ดินเปล่าอีกหลายแห่งทั่วประเทศ


ซินแส ณภัทร อยู่จังหวัดเชียงใหม่


กดแชร์
twitter facebook google+

แนะนำ : 0 บาท

ที่ตั้ง : ต. อ. จ.เชียงใหม่

จำนวนผู้ชม : วันนี้ 219 รวม 421123 ครั้ง

วันที่ประกาศ : 24 กุมภาพันธ์ 2560

วันหมดอายุ : 18 มิถุนายน 2560

ผู้ประกาศ : อาจารย์ณภัทร ดุษฎี
โทร : O81-2516684
ส่งข้อความถึงเจ้าของประกาศ แก้ไข เลื่อน ลบ ส่งให้คนรู้จัก

ติดต่อซื้อโฆษณา