ยินดีต้อนรับสู่ oho4sale.com
ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โหลดช้าไม่ทันใจคลิ๊กที่นี่ แจ้งปัญหาการใช้งาน
กล้อง, อุปกรณ์ถ่ายภาพ , กิจกรรม, อีเว้นท์, งานแสดงสินค้า , กีฬา , เกมส์, ของเล่น , ของพรีเมี่ยม, แต่งงาน, ร้านดอกไม้, หัตถกรรม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องประดับ, นาฬิกา, แว่นตา , เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม , ดนตรี, อุปกรณ์ , ที่พักและบริการ , โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์สื่อสาร , บริการ, บัญชี , พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง , แฟรนไซส์ , งาน , แม่และเด็ก , สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ , หนัง, เพลง , หนังสือ , อาหาร, สถานบันเทิง , อุปกรณ์สำนักงาน , การศึกษา , ท่องเที่ยว, ที่พัก , ยานยนต์ , ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ , เช่าให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ , เฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งบ้าน , คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ , เสริมสวย, ความงาม , เสื้อผ้า, ของประดับ , ธุรกิจ , อื่นๆ
อะไร     ที่ไหน
* ป้อนคำค้นบางช่องหรือทุกช่อง

เรียนท่านสมาชิกและบุคคลทั่วไป ขณะนี้ทาง oho4sale.com ได้เปิดบริการร้านค้าออนไลน์แล้ว เข้าสู่ระบบหรือสมัครเป็นสมาชิก เพื่อเปิดร้านค้าออนไลน์ เริ่มกันเลย เว็บสมาชิกทั้งหมด
น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ
ภายใน 1 อาทิตย์ โฆษณาของคุณจะขึ้นหน้าแรกของ Google 100% ติดต่อขอซื้อโฆษณา ซื้อขายสินค้า และให้บริการต่างๆ ประกาศของคุณจะแสดงใน 77 เว็บไซต์
http://www.jobin4.com
หางาน สมัครงาน ค้นหาพนักงานฟรี ค้นประวัติฟรี ลงประกาศงานฟรี ลงโฆษณางานฟรี ตำแหน่งว่างงาน ตำแหน่งงานว่าง ค้นหางานฟรี
http://www.pg-ram.com/new-news.php?a=c2
วุฒิ ม.3 เรียน ป.ตรี ที่ ม.ราม จบภายใน 2 ปี 3 เดือน ทำงานด้วย เรียนด้วย หรืออยู่บ้าน จบ 100% T.081-699-0699
http://www.homeland4sale.com
บ้านและที่ดิน ลงประกาศฟรี ขายบ้าน ขายที่ดิน ราคาถูก 2559 ลงโฆษณาฟรี ทั่วประเทศ
http://www.vb-asp-php.com
รับเขียนโปรแกรม PHP รับทำโปรเจค PHP รับแก้งาน PHP รับเขียน App Android รับทำ App Android รับสร้าง App Android

รหัส.3398
เรียนจบ 100% เรียน ป.ตรี ที่ ม.รามคำแหง จบภายใน 2 ปี 3 เดือน จบวุฒิ ม.3, ม.6, ปวช, ปวส, ปวท สามารถเรียนได้ทันที จบ ม.6 รับ ป.ตรีทันที หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 74 รวม 474997

รหัส.65945
รับจำนำรถทุกชนิด ต้องการเงินด่วน ปลอดภัย ไม่ยุ่งอยาก กรุงเทพฯ ภาคเหนือ เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน พะเยา สุโขทัย อุตรดิตถ์ น่าน ตาก ต้องการเงินนึกถึงเรา AA CAR 4 CASH รับจำนำรถยนต์ให้ราคาสูง
วันนี้ 88 รวม 39773

รหัส.14059 ประกาศโดยสมาชิก
ครีมหัวไชเท้ารักษาฝ้าT&T,ครีมทาฝ้าที่เห็นผลใช้ดีปลอดภัย,Caviar Essence ครีมคาเวียร์,สบู่วิสเรียมาร์กผิวขาว,มาส์กหน้าเพียวเนเจอร์มาส์กเพียวคืนเดียวรู้เรื่อง, Intensive Whitening Serum by พีโอนี่,กาแฟลดน้ำหนักVitaccino,โทนเนอร์สลายฝ้า 6D Dora,
วันนี้ 81 รวม 254977

รหัส.21653 ประกาศโดยสมาชิก
ขายส่ง กลูต้าฉีดผิวขาวใส โบท็อก ฟิลเลอร์ ร้อยไหมละลาย ของแท้100% ห้วยขวาง ดินแดง กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 94 รวม 366162

รหัส.65683
ขายปลีก/ส่ง กลูต้าแบบฉีด โบท็อก ฟิลเลอร์ ราคาถูกมาๆ ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
วันนี้ 77 รวม 8435

รหัส.7202
รับดูฮวงจุ้ยในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พะเยา ภาคเหนือ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ
วันนี้ 87 รวม 399934

รหัส.3040
ผลิตและจำหน่ายโต๊ะสนุ๊กเกอร์ รับชื้อโต๊ะสนุ๊กเกอร์ และ จำหน่าย ขายโต๊ะสนุ๊กเกอร์ มือสอง พร้อมอุปกรณ์สนุ๊กเกอร์ระดับมาตรฐานโลก รับซ่อม โต๊ะสนุ๊กเกอร์ โต๊ะสนุ้กเกอร์ โต๊ะสนุกเกอร์ ทุกขนาด ต.บ้านหอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี
วันนี้ 97 รวม 409978

รหัส.64561
รับจำนำรถยนต์ ที่ดิน ( แหล่งเงินกู้ด่วน 088-4866-113 ) ดอกเบี้ยต่ำ รับเงินทันที เงินด่วน เงินสด
วันนี้ 90 รวม 5229

รหัส.4498
ขายสไลเดอร์ ขายบ้านลมสไลเดอร์ ผลิต จำหน่าย รับซ่อมสไลเดอร์ ให้เช่า สไลเดอร์ลม บ้านลมสไลเดอร์ บ้านลมรับจ้าง ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์
วันนี้ 80 รวม 516022
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
พื้นที่โฆษณาแสดงทุกหน้า 77 เว็บไซต์

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
 สาหร่ายเกลียวทอง Herbale 100 capsules ตzศรีราชา จzชลบุรี
 
สาหร่ายเกลียวทอง Herbale 100 capsules ตzศรีราชา จzชลบุรี
[เล่นเกมส์ต่อภาพนี้]   [ส่งเกมส์นี้ให้เพื่อน]
 
 รายละเอียดประกาศ
 
สาหร่ายเกลียวทอง Herbale 100 capsules ตzศรีราชา จzชลบุรี
 

ขออภัย ประกาศนี้ได้หมดอายุลงแล้ว เนื่องจากครบกำหนดวันแสดงผล และทางเจ้าของประกาศไม่ทำการปรับปรุงข้อมูลนี้ต่อ

ขอแนะนำให้ท่านผู้ใช้งาน งดติดต่อกับเจ้าของประกาศนี้ และทำการค้นหาใหม่อีกครั้ง

สำหรับเจ้าของประกาศ หากต้องการต่อเวลา "กดที่นี่เพื่อดูอัตราค่าใช้จ่าย"
รหัสประกาศ  13568
 ขาย 500 บาท  
สถานที่ตั้ง  ชลบุรี
ขนาด  แคปซูล  

     
shoppingherbxcom

รายละเอียด :
Herbale 100 capsules
อาหาร คือปัจจัยสำคัญของสิ่งมีชีวิตทุกชีวิต ซึ่งใช้อาหารเป็นแหล่งให้พลังงานและฟื้นฟูส่วนต่างๆของร่างกาย ดังนั้น การได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ครบถ้วน จึงเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับ

การดำรงชีวิต สาหร่ายสไปรูลิน่า เป็นพืชเซลล์เดียว เรียงต่อกันเป็นสายและพันเป็นเกลียว สาหร่ายจัดอยู่ชั้นล่างสุดในห่วงโซ่อาหาร เป็นสิ่งมีชีวิตที่ควรจะเรียกว่าเก่าแก่ที่สุดในโลก คือ

อยู่นานถึง 3,600 ล้านปี เป็นพืชที่มีสารอาหารต่างๆสมบูรณ์ อีกทั้งมีโปรตีนเข้มข้นสูงถึงร้อยละ 70 ย่อยง่ายเพราะไม่มีเซลลูโลสเป็นเส้นใยแข็งที่ผนังเซลล์ จึงเป็นอาหารแห่งอนาคตที่

เหมาะกับคุณ
องค์ประกอบของสาหร่าย เกลียวทอง
1x โปรตีน (Protein)
สาหร่ายสไปรูลิน่าที่ทำให้แห้งมีโปรตีนเข้มข้นสูงถึงร้อยละ 70 จึงเป็นแหล่งอาหารโปรตีนที่ดีของมนุษย์และสัตว์ โดยโปรตีนจากสาหร่าย เหนือกว่าโปรตีนจากสารอาหารทุกชนิด คือ

สามารถย่อยได้ถึง 90% ย่อยง่ายกว่าถั่วเหลืองและง่ายกว่าเนื้อสัตว์ สาหร่ายสไปรูลิน่ามีกรดอมิโนชื่อ แฟนิลอลานีน เมื่อทำงานร่วมกับกรดอมิโนชื่อ ไทโรซีน จะมีผลเท่ากับ ศูนย์ความหิว

(Hunger Center) ที่สมองส่วนกลาง ทำให้หมดความรู้สึกอยากอาหาร เหมาะสำหรับผู้บริโภคเพื่อควบคุมน้ำหนักตัว
2x วิตามิน (Vitamins)
2x1 เบต้าคาโรทีน (Beta Carotene)
สาหร่ายสไปรูลิน่าจะมีความเข้มข้นของ เบต้าคาโรทีน (Beta Carotene) สูง ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ เบต้าคาโรทีนในสาหร่ายนี้ มีความเข้มข้นมากกว่าในหัวผักกาด

แครอท 25 เท่า สาหร่ายสไปรูลิน่าหนัก 3 กรัม จะให้เบต้าคาโรทีนมากถึง 1x8 เท่า ของขนาดที่ร่างกายต้องใช้ต่อวัน (Recommended Daily Allowance-RDA) นักวิทยาศาสตร์ยอมรับว่า

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่มีคุณภาพ สามารถป้องกันความแก่ และต้านทานโรคแห่งความเสื่อม สร้างภูมิต้านทานโรค
2x2 วิตามินบี 12 (Cobalamin)
สาหร่ายสไปรูลิน่า มีวิตามินบี 12 (Vitamin B12) สูงถึง 200 ไมโครกรัม ต่อสาหร่าย 100 กรัม คือมีมากกว่าไขไก่ถึง 100 เท่า และมากกว่าตับวัว 2x5 เท่า ช่วยป้องกันการเกิด

โรคโลหิตจาง (Megaloblastic Anemia) รวมทั้งโลหิตจางชนิดร้ายแรง (Pernicious Anemia) แพทย์จะใช้วิตามินบี 12 ในการรักษาอาการชาตามปลายมือปลายเท้า ความจำไม่ดี
2x3 วิตามินอี (Alpha Tocopherol)
สาหร่ายสไปรูลิน่ามีวิตามินอี ซึ่งเข้มข้นมากกว่าในน้ำมันจากจมูกข้าวสาลี ถึง 3 เท่า และมีประสิทธิภาพสูง ดูดซึมได้ง่าย และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันที วิตามินอีมี

คุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่คนรู้จักมากที่สุด ในการต่อต้านความแก่ชรา
2x4 วิตามันบีรวม (Vitamin Bx Complex)
นอกจากวิตามินข้างต้นแล้วยังมีวิตามินชนิดอื่นๆอีกด้วย เช่น วิตามินบี 6 วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามันดี วิตามินบี 9 และวิตามินบี 5 ซึ่งวิตามินเหล่านี้ นอกจากมี

คุณสมบัติที่บำรุงสุขภาพแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นตัวเร่งเอ็นไซม์ต่างๆ (Coenzyme) ให้ทำปฎิกิริยาเคมีในร่าวงกายเร็วขึ้น
3x ไขมัน (Fats)
สาหร่ายสไปรูลิน่ามีไขมันที่สำคัญคือ กรดแกมม่า ไลโนเลนิค อีกทั้งช่วยป้องกันการปวดประจำเดือน ปวดตามข้อ และโรคผิวหนังพุพองบางชนิด
4x เกลือแร่ (Minerals)
4x1 เหล็ก (Iron)
สาหร่ายสไปรูลิน่ามีธาตุเหล็กจากธรรมชาติ ซึ่งร่างกายจะดูดซึมได้ดี มีประโยชน์ในการนำไปสร้างฮีโมโกบิลของเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจาง
4x2 แคลเซียม และแมกนีเซียม (Calcium & Magnesium)
แคลเซียมช่วยป้องกันโรคกระดูกอ่อน และโรคกระดูกพรุนในผู้สูงอายุ ทำให้ฟันแข็งแรง แคลเซียมร่วมในกระบวนการแข็งตัวของเลือด จึงช่วยป้องกันเลือดออกง่าย ส่วน

แมกนีเซียม ก็เป็นส่วนประกอบของกระดูกและฟันเช่นกัน ป้องกันการเต้นผิดจังหวะของหัวใจ
4x3 สังกะสี (Zinc)
สังกะสีมีประโยชน์ต่อระบบสายตา เม็ดเลือดแดง และอวัยวะสืบพันธุ์ ร่างกายจะใช้สังกะสีใจการสร้างเนื้อเยื่อ ชื่อ คอลลาเจน ทำให้แผลหายเร็ว มีการเจริญเติบโตของร่างกาย

และพัฒนาลักษณะทางเพศ
4x4 เจอเมเนียม (Germanium)
5x สี (Pigment)
5x1 ไฟโคไซยานิน (Phycocyanin) สีน้ำเงินเข้ม
ไฟโคไซยานินทำหน้าที่กระตุ้นให้เซลล์ตั้งต้นในไขกระดูก ผลิตเม็ดเลือดแดงและเม็ดเลือดขาว ในสภาวะที่ไขกระดูกถูกสารพิษหรือรังสีทำลาย ไฟโคไซยานินจะช่วยกระตุ้น

เซลล์ตั้งต้น ทำให้ไขกระดูกกลับคืนสภาพเดิม
5x2 คลอโรฟิล (Chlorophyll) สีเขียว
คลอโรฟิลมีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย รักษาโรคเหงือกอักเสบ ทำให้กลิ่นปากหายเหม็น
5x3 คาโรตีนอยด์ (Carotenoid) สีส้มปนเหลือง
คาราตีนอยด์มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
6x น้ำตาล (Sugar)
น้ำตาลในที่นี้ หมายถึงน้ำตาลเชิงซ้อน คือ มีน้ำตาลเชิงเดี่ยวหลายอณูรวมกัน และสาหร่ายตระกูลสไปรูลิน่าเท่านั้นที่ต่างกับสาหร่ายทุกตระกูลและพืชทุกชนิด คือไม่มีเซลลูโลส

ที่ผนังของเซลล์พืช สไปรูลิน่าจึงย่อยง่ายมาก เหมาะกับลำไส้ของผู้ป่วยและผู้สูงอายุ

"สาหร่ายเกลียวทอง (Spirulina) " ”ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "อาหารทิพย์จากสวรรค์" "อาหารแห่งอนาคต" "อาหารเพื่อชาวโลก" และ "อาหารมหัศจรรย์"
นอกจากนี้หนังสือ "The Secreat of Spirulina" ยังได้กล่าวถึงปริมาณโปรตีนของสาหร่ายเกลียวทอง (แห้ง) เมื่อเปรียบเทียบกับอาหารชนิดอื่นไว้ดังนี้


เนื้อวัว 18-20 % ถั่วเหลือง 33 %
ไข่ 10-25 ปลาทู ปลาอินทรีย์ 20 %
ข้าวสาลี 6-10 % คลอเรลลา 45 %
ข้าวเจ้า 7 % สาหร่ายเกลียวทอง 70 %

คณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขได้ให้ข้อมูลว่าสาหร่ายเกลียวทองเป็นสาหร่ายที่มีโปรตีนสูง ถึง 60-70% เมื่อเปรียบเทียบกับพืชชนิดอื่นๆ เช่น ถั่วเหลือง ซึ่งให้

โปรตีนเพียง 37% และยังพบว่าโปรตีนของสาหร่ายเกลียวทองมีปริมาณสูงกว่าเนื้อสัตว์ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยกรดแกมม่าไลโนเลนิก(GLA) ซึ่งกรดนี้มีคุณสมบัติช่วยลดไขมันใน

เลือด ลดความดันโลหิต บรรเทาอาการข้ออักเสบ ปวดประจำเดือน และสิวฝ้า, วิตามิน B12 ซึ่งถ้าขาดวิตามินนี้ก็จะทำให้เกิดโรคโลหิตจางได้ , วิตามินA ซึ่งอยู่ในรูปเบตาแคโรทีน มี

บทบาทในการลดอนุมูลอิสระ ดังนั้นจึงนำมาใช้เป็นสารต้านมะเร็งชนิดต่างๆ และสาหร่ายนี้ยังเป็นแหล่งที่มีวิตามินE, วิตามินC ,วิตามิน B1, B12 และไนอาซีนสูง นอกจากวิตามินต่างๆ

แล้วยังมีเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายอีกมากมาย เช่น ธาตุเหล็ก สังกะสี แมงกานีส ทองแดง เซเลเนียม แคลเซียม และยังประกอบด้วยสีเขียวของคลอโรฟิลล์อีกด้วย
ที่ประเทศญี่ปุ่นมีการศึกษาสไปรูลิน่าในด้านเป็นอาหารเสริมวันละ 6-10 กรัม (12-20 เม็ด หรือแคปซูล) ในปริมาณเช่นเดียวกันนี้ นักกีฬาและนักวิ่ง ฯลฯ ก็จะสามารถเพิ่มพูนกำลังได้เช่น

เดียวกัน และสิ่งที่น่าทึ่งอย่างหนึ่งก็คือมีนักปราชญ์ชาวญี่ปุ่นชื่อโทรุ มัทซุอิ สามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยไม่รับประทานอาหารอื่นใดเลยนอกจากสาหร่ายเกลียวทอง และสาหร่ายอื่นบ้างเป็นเวลา

15 ปี โดยไม่ปรากฏผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายแต่อย่างใด เราอาจจะพบสาหร่ายสไปรูลิน่าในรูปของเม็ด แคปซูล หรือเป็นผง เราสามารถรับประทานเป็นอาหารเสริมได้หลายรูปแบบ

การบริโภคสไปรูลิน่าจะได้ผลเร็วหรือช้านั้นขึ้นอยู่กับ อายุ ความเครียด นิสัยการบริโภค ปริมาณสารเคมีหรือสารตกค้างในร่างกาย ความรุนแรงของโรค การบริโภคสาหร่ายในปริมาณที่

เพียงพออย่างต่อเนื่อง ปริมาณการออกกำลังกายและการพักผ่อน โดยทั่วไป 3 วันแรก จะได้ปฎิกิริยาตอบรับ ร่างกายจะมีการปรับตัวมีการตอบรับที่ดีขึ้น ปัญหาสุขภาพที่มีอยู่จะค่อย ๆ

ดีขึ้น ในเดือนที่ 3-5 ก็จะฟื้นฟูจนปกติ ยกเว้นผู้ที่ร่างกายทรุดโทรมมากจนเซลล์ที่ประกอบเป็นอวัยวะเสียไปหมดแล้วก็ จะไม่สามารถฟื้นฟูได้

ตารางต่อไปนี้เป็นตารางที่แสดงถึงปริมาณที่ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายเกลียวทองแนะนำให้ผู้บริโภครับประทาน และระยะเวลาที่ใช้ในการบำบัดโรคต่าง ๆ


ปริมาณที่แนะนำสำหรับการรับประทานสาหร่ายสไปรูลิน่า
สาหร่ายเกลียวทองเพื่อการบำบัดโรค

ชนิดของโรค ปริมาณที่แนะนำต่อวัน
1 โรคเบาหวาน หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 7 เม็ด
2 โรคโลหิตจาง หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 20 เม็ด
3 โรคตับอักเสบเรื้อรัง ตับอ่อนชนิดเฉียบพลัน โรคไวรัสลงตับ หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 7 เม็ด
4 โรคกระเพาะอาหารอักเสบ พร้อมมื้ออาหาร 3 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
5 โรคแผลในกระเพาะอาหาร ก่อนอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 6 เม็ด
6 โรคตับแข็ง 10-12 เม็ด เมื่อดื่มแอลกอฮอล์
7 โรคต้อกระจก, ต้อพิษ ,ตาฟาง หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 10 เม็ด
8 โรคอ้วน ก่อนอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 7 เม็ด
9 โรคสิวฝ้า หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
10 โรคภูมิแพ้ หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 7 เม็ด
11 โรคเครียด หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
12 โรคความดันโลหิตสูง หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 7 เม็ด
13 โรคมะเร็ง หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 7 เม็ด
14 โรคไต หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 2 เม็ด
15 ผมร่วง หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 3 เม็ด
16 เหนื่อยง่าย , วิงเวียนอยู่เสมอ หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
17 ท้องผูก หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
18 ท้องเสีย คลื่นเหียน หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
19 คลอเรสเตอรอลสูง หลังอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 7 เม็ด

สาหร่ายเกลียวทองสำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ

ประเภทของผู้ใช้ ปริมาณที่แนะนำต่อวัน
1 นักกีฬา หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
2 ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ก่อนอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 7 เม็ด
3 บำรุงผิวพรรณ หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
4 ผู้ที่ทานเจหรือมังสวิรัต หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
5 ผู้สูงอายุ หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด
6 บำรุงร่างกายทั่วไป หลังอาหาร 2 มื้อ มื้อละ 5 เม็ด

ตารางเปรียบเทียบสารอาหารที่นิยมนำมาทำอาหารเสริมและธัญพืช
สารอาหาร สาหร่าย เกลียวทอง H-Life สาหร่ายคลอเรล่า สาหร่าย Aphaniz
โปรตีน 63% 58% 58%
คาร์โบไฮเดรต 18% 23% 7%
ไขมัน 5% 9% 6%
เถ้า 9% 5% 23%
ความชื้น 5% 5% 6%
วิตามิน ( ต่อ 10 กรัม )
เบต้า แคโรทีน 23000 IU 5550 IU 13340 IU
วิตามิน C 0x5 mg 1 mg 5 mg
วิตามิน E 1 IU 0x1 IU -
วิตามิน B1 0x31 mg 0x17 mg 0x03 mg
วิตามิน B2 0x35 mg 0x43 mg 0x25 mg
วิตามิน B5 1x46 mg 2x38 mg 0x65 mg
วิตามิน B6 80 mcg 140 mcg 67 mcg
วิตามิน B12 32 mcg 13 mcg 32 mcg
โฟลาซิน 1 mcg 2x7 mcg -
ไบโอดีน 0x5 mcg 19 mcg -
กรดเพนโทเธนิก 10 mcg 130 mcg -
อิโนซิทอล 6 mcg 13 mcg -
แร่ธาตุ ( ต่อ 10 กรัม )
แคลเซียม 100 mg 22 mg 140 mg
เหล็ก 15 mg 13 mg 6 mg
แมกนีเซียม 40 mg 32 mg 16 mg
โซเดียม 60 mg 0 mg 0 mg
โปตัสเซียม 120 mg 90 mg 100 mg
ฟอสฟอรัส 90 mg 90 mg -
สังกะสี 0x3 mg 7 mg 0x3 mg
แมงกานีสี 0x5 mg - 0x3 mg
ทองแดง 120 mcg 10 mcg 60 mcg
โครเมียม 28 mcg - 60 mcg
Pigment ( ต่อ 10 กรัม )
ไฟโคไซยานิน 1500 mg ไม่พบ -
คลอโรฟิลล์ 115 mg 280 mg 300 mg
คาโรทีนอยด์ 37 mg - -
กรดไขมัน ( ต่อ 10 กรัม )
กรดแกมมาไลโนแลนิก 135 mg ไม่พบ -
ไกโคไลปิด 200 mg - -
ซัลโพไลปิด 10 mg - -




กดแชร์
twitter facebook google+
 
 ข้อมูลเจ้าของประกาศ
 
เตือน! หากไม่มีเบอร์โทรติดต่อ ถือว่าจงใจหลอกลวง และ โปรดใช้วิจารณญาณในการโอนเงินซื้อขายสินค้าหรือบริการ
   
ชื่อผู้ประกาศ  บ้านรักษ์สุขภาพ
เบอร์โทรศัพท์  ขออภัยประกาศหมดอายุ
* หากท่านต้องการดูเบอร์โทรศัพท์ โปรดเปิดหน้านี้ใหม่ 10 ครั้ง หรือกด F5 จำนวน 10 ครั้ง เพื่อระบุตัวตน

สอบถาม  ส่งเมล์ติดต่อเจ้าของประกาศ
   
จำนวนผู้เข้าชม  วันนี้ 5 ครั้ง รวมทั้งหมด 20211 ครั้ง
วันที่ประกาศ  08 สิงหาคม 2555 16:21:42 ()
IP  171.100.92.???
ระดับเหรียญ  ระดับ 1 ระดับ 2 ระดับ 3 ระดับ 4 ระดับ 5 ระดับ 6 ระดับ 7 ระดับ 8 ระดับ 9 ระดับ 10 ระดับ 11 ระดับ 12 ระดับ 13 ระดับ 14 ระดับ 15
แนะนำประกาศของคุณ 
 
 


คำค้น (keywords/tags)
ขาย ศรีราชา, ศรีราชา, ชลบุรี, ขนาด แคปซูล, ราคา 500 บาท, สาหร่ายเกลียวทอง , Herbale , 100 , capsules , ตzศรีราชา , จzชลบุรี ,


หน้าหลัก ซื้อขายสินค้าฟรี บริการฟรี ลงประกาศฟรี ซื้อขายสินค้าฟรี เว็บ 77 เว็บไซต์ของเรา
ติดต่อเรา ซื้อขายสินค้า บริการฟรี Links
สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2559 oho4sale.com
ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ติดต่อสอบถามการลงโฆษณาซื้อขายสินค้า กดที่นี่ หรือ ติดต่อขอซื้อโฆษณา
กล้อง, อุปกรณ์ถ่ายภาพ , กิจกรรม, อีเว้นท์, งานแสดงสินค้า , กีฬา , เกมส์, ของเล่น , ของพรีเมี่ยม, แต่งงาน, ร้านดอกไม้, หัตถกรรม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องประดับ, นาฬิกา, แว่นตา , เครื่องมือ, เครื่องจักรกล, อุตสาหกรรม , ดนตรี, อุปกรณ์ , ที่พักและบริการ , โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์สื่อสาร , บริการ, บัญชี , พระเครื่อง, ของสะสม, ดูดวง , แฟรนไซส์ , งาน , แม่และเด็ก , สัตว์เลี้ยง, ต้นไม้ , หนัง, เพลง , หนังสือ , อาหาร, สถานบันเทิง , อุปกรณ์สำนักงาน , การศึกษา , ท่องเที่ยว, ที่พัก , ยานยนต์ , ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ , เช่าให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ , เฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งบ้าน , คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ , เสริมสวย, ความงาม , เสื้อผ้า, ของประดับ , ธุรกิจ , อื่นๆ