คอนโดหรู 3 ห้องนอนในเดอะโคฟพร้อมวิวทะเล
รายละเอียด
ขนาด: 238 ตรม
3 ห้องนอน (ห้องหนึ่งใช้เป็นห้องทำงาน และอีกห้องหนึ่งเป็นห้องนั่งเล่นห้องที่สอง)
3 ห้องน้ำ
วิวทะเลที่สวยงาม
ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่
พื้นที่รับประทานอาหาร
ครัวยุโรปพร้อมห้องเก็บของขนาดใหญ่
ระเบียงขนาดใหญ่พร้อมอ่างจากุซซี่
พื้นหินอ่อนอิตาลี
อุปกรณ์ระดับไฮเอนด์
ชื่อต่างประเทศ
สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนที่ The Cove ที่อยู่ริมทะเลชั้นนำของพัทยา อพาร์ทเมนท์พิเศษแห่งนี้ตั้งอยู่ทางด้านทิศใต้ของอาคารพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา นำเสนอทิวทัศน์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของมหาสมุทร เกาะล้าน และพระอาทิตย์ตกดินที่น่าหลงใหล
ภายในคุณจะพบกับห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวแบบเปิดที่กว้างขวาง พร้อมด้วยห้องนอน 3 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องนอนห้องหนึ่งได้รับการเปลี่ยนเป็นห้องนั่งเล่นแสนสบายพร้อมวิวทะเล ในขณะที่อีกห้องทำหน้าที่เป็นพื้นที่สำนักงานที่สะดวกสบาย ก้าวออกไปสู่ระเบียงกว้างขวางขนาด 38 ตร.ม. ซึ่งทอดตัวยาวตลอดยูนิต เหมาะสำหรับการสังสรรค์กลางแจ้งและการพักผ่อน และอย่าลืมอ่างจากุซซี่ในตัวเพื่อการผ่อนคลายสูงสุดของคุณ
อพาร์ทเมนท์นี้มีพื้นที่รวม 238 ตร.ม. โดดเด่นด้วยแผนผังชั้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ออกแบบโดยสถาปนิกชาวสวิส มอบข้อได้เปรียบที่เหนือกว่ารูปแบบมาตรฐานแบบ 3 ห้องนอน เพลิดเพลินกับความหรูหราของพื้นหินอ่อนตลอดจนระเบียง ห้องครัวยุโรปมีเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์ และระบบ Daikin AC ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายตลอดทั้งปี
ยูนิตนี้ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายและหรูหรา ทำให้เป็นของคุณและโอบรับจุดสูงสุดของการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ที่ The Cove
ราคา 53,000,000 บาท
ขาย
ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์
ขนาด 238 ตารางเมตร
ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ประกาศหมดอายุ
ขออภัยประกาศนี้หมดอายุลงแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณ ในการติดต่อสอบถาม เช่น ดูวันหมดอายุไปหลายปี หรือมากกว่า 6 เดือนแล้ว
ติดต่อสอบถาม
รหัสประกาศ :
91532
ผู้ประกาศ :
เจนจิรา
เบอร์โทรติดต่อ :
0984596314
อีเมล :
cprop.biz@gmail.com
เว็บไซต์ :
https://cprop1biz.oho4sale.com วันที่ประกาศ : 01 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15:32:37 น.
วันที่หมดอายุ : 01 พฤศจิกายน 2567
IP : 27.145.156.xxx
เข้าชมวันนี้
1 ครั้ง
เข้าชมรวม
31 ครั้ง
แผนที่